FTX thuê BitGo giữ 740 triệu USD trong ví lạnh

Rate this post

FTX thuê BitGo giữ 740 triệu USD

Sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu đô la tài sản tiền điện tử còn lại của mình trong ví lạnh.

FTX đã thông báo cho một thẩm phán liên bang rằng họ muốn BitGo bảo vệ các tài sản tiền điện tử còn lại của mình khi thủ tục phá sản diễn ra, theo TheBlock.

– Quảng cáo –

Do đó, một thỏa thuận dịch vụ lưu ký với BitGo đã được ký kết vào ngày 13 tháng 11.

Công ty và các chi nhánh liên quan đến FTX yêu cầu thẩm phán giám sát việc phá sản trước khi thủ tục chuyển giao tài sản FTX được thực hiện. Đại diện của FTX đã nói với tòa án ngày hôm qua rằng họ lo ngại về các mối đe dọa và trộm cắp diễn ra trực tuyến.

FTX đã đồng ý trả khoản phí trả trước 5 triệu đô la cho BitGo và công ty sẽ tính phí FTX hàng tháng bằng với giá trị đô la Mỹ trung bình của tài sản tiền điện tử được nắm giữ.

Trong hồ sơ giải quyết, luật sư ước tính rằng FTX sẽ có giá khoảng 100.000 đô la mỗi tháng trên BitGo, dựa trên lần chuyển ban đầu trị giá 740 triệu đô la tài sản tiền điện tử sang BitGo kể từ ngày 1 tháng 11.

Mike Belshe, đồng sáng lập và CEO của BitGo cho biết: “Đã đến lúc phải nghiêm túc về việc chấm dứt các thảm họa do con người tạo ra trong không gian tiền điện tử.

BitGo là một công ty bảo mật nổi tiếng và ủy thác tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Palo Alto, California.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *