FTX US khuyến khích nhân viên chuyển đến trụ sở mới ở Miami

Rate this post

– Quảng cáo –

FTX US, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử, đang thúc đẩy nhân viên chuyển đến Miami một tháng sau khi biến thành phố này thành trụ sở chính tại Hoa Kỳ.

Theo những người có hiểu biết, các nhân viên đã được khuyến khích làm như vậy vào giữa tháng 11.

– Quảng cáo –

Trong khi các văn phòng khác của FTX ở Mỹ vẫn chưa đóng cửa hoàn toàn, họ đang cắt giảm quy mô do công ty muốn tập trung lực lượng lao động của mình ở Miami, các nguồn tin cho biết.

Một người cho biết thêm, động thái này nhằm gắn kết các nhân viên lại với nhau và đảm bảo họ có thể giao tiếp tốt. Hiện tại, hầu hết các vị trí tuyển dụng của FTX đều ở trụ sở chính ở Miami.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, đã thông báo rằng sàn giao dịch sẽ chuyển khoản trụ sở chính tại Hoa Kỳ từ Chicago đến Miami trong một tweet vào tháng Chín.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez – người đã lên tiếng về hy vọng biến thành phố thành một trung tâm tiền điện tử – khen ngợi động thái này.

FTX đã đầu tư rất nhiều vào Miami. American Airlines Arena là đổi tên thành FTX Arena là một phần của hợp đồng tài trợ kéo dài 19 năm trị giá 135 triệu đô la.

Ban lãnh đạo FTX ở Mỹ cũng đang trong quá trình chuyển đổi, với cựu chủ tịch Brett Harrison sự từ chức cuối tháng 9 đảm nhận vai trò cố vấn. Zack Dexter, người trước đây đã lãnh đạo đơn vị phái sinh của FTX US, tiếp quản vị trí từ Harrison.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *