FTX yêu cầu tòa án đóng băng 450 triệu đô la cổ phiếu Robinhood

Rate this post

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã yêu cầu tòa án phá sản giữ lại số cổ phiếu Robinhood trị giá 450 triệu đô la, vì ba bên đang tranh giành quyền sở hữu tài sản.

Luật sư của FTX cho biết trong Hồ sơ tòa án đó là về 56 triệu cổ phiếu của ứng dụng giao dịch Robinhood đang gây tranh cãi thuộc sở hữu của Emergent Fidelity Technologies Ltd., công ty cổ phần của cựu giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried ở Antigua và Barbuda.

– Quảng cáo –

Ba bên, Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi phá sản, chủ nợ FTX Yonathan Ben Shimon và Bankman-Fried, đã đệ đơn kiện lên tòa án để tìm kiếm quyền kiểm soát cổ phần.

Theo hồ sơ, tài sản hiện đang bị đóng băng trong các tài khoản môi giới tại ED&F Man Capital Markets Inc. ở Thành phố New York.

Nhân viên ngân hàng-chiên xuất hiện lần đầu tiên tại tòa án Manhattan vào thứ năm và đã ở ngoại trừ với một gói bảo hành có giá trị 250 triệu đô la Mỹ.

Sam được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 250 triệu USD

Công tố viên Nicolas Roos gọi đây là “khoản bảo lãnh trước khi xét xử lớn nhất từ ​​trước đến nay.”

Sam có thể đối mặt với 115 năm tù

Tại phiên điều trần phá sản đầu tiên của FTX vào tháng trước, một luật sư của FTX nói nó được vận hành như một “lãnh thổ cá nhân” của Bankman-Fried và “một lượng lớn tài sản” đã bị đánh cắp hoặc mất tích.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *