Fumetsu no Anata e Phần 2 – 17

Rate this post

Nếu Kahaku là tiếng nói của lý trí, bạn biết đấy, mọi thứ đang trở nên tồi tệ. Nhưng anh ấy đã như vậy trong vài tuần qua – cho đến khi anh ấy hoàn toàn biến mất. Toàn bộ tình huống này chỉ là một mớ hỗn độn của hoàng gia, không có ý định chơi chữ, và Fushi đã nhận được một số lời khuyên cuộc sống rất tồi tệ trên đường đi. Anh ấy xứng đáng tốt hơn. Nhưng sau đó, một trong những yếu tố nhất quán của Fumetsu no Anata e là Fushi luôn luôn xứng đáng tốt hơn. Mỗi bước anh ấy xử lý những thứ không phải lỗi của mình và bị trừng phạt vì cố gắng làm điều đúng đắn. Và bây giờ, với những người bạn như thế này, ai cần kẻ thù?

Nó luôn luôn thú vị khi mọi thứ bị sai lệch và vặn vẹo nghiêm trọng (tất nhiên là không hiếm trong anime) và sau đó câu chuyện thừa nhận điều đó. Với một cái gì đó như Lời nói dối của bạn vào tháng Tư, rõ ràng là mangaka hoàn toàn tán thành hành vi kinh khủng của hầu hết các diễn viên của anh ấy. Không cần giải thích. Nhưng khi một chương trình làm những gì Fumetsu làm, bạn phải tự hỏi liệu thừa nhận thực tế có phải là một sự lên án hay không. Liệu Fumetsu có nhận ra điều này đối với Fushi khủng khiếp như thế nào không, hành trình cuộc đời của anh đã trở nên lạc lối như thế nào? Và đó là lỗi của ai?

Phần lớn tình cảm chắc chắn sẽ là ném Kahaku vào gầm xe buýt ở đây, nhưng – và thật mỉa mai cho tôi trong số tất cả những người bảo vệ anh ấy – tôi nghĩ Bon mới là nhân vật phản diện thực sự của tác phẩm. Kahaku là một cây leo điên rồ, đừng hiểu lầm tôi. Tại thời điểm này, anh ta dường như đã hoàn toàn bị gãy, cho dù đó là kết quả của phần phụ hay gen điên cuồng của anh ta. Nhưng gần đây anh ấy là người duy nhất nói ra sự thật về Fushi. Và việc Bon quyết định giữ kín sự thật về sức mạnh của mình với Fushi trong khi tận dụng những sức mạnh đó thực sự đáng trách. Anh ấy là kỹ sư đằng sau toàn bộ câu chuyện này, đừng nhầm lẫn.

Nó chỉ trở nên thực sự chán nản gần đây. Và hơn cả những thứ Fumetsu thông thường với các nhân vật chết dần chết mòn và sự tuyệt vọng chung chung, nguồn gốc là sự ảm đạm hiện hữu của hoàn cảnh Fushi. Về cơ bản, anh ấy đang bị biến thành WMD ở đây – tôi đoán Ooima-sensei hiểu điều đó bi thảm đến mức nào, nhưng tôi không thể chắc chắn 100% về điều đó. Fushi là người cuối cùng đã hỏi tất cả các câu hỏi đúng trong tuần này – trò chơi kết thúc ở đây là gì? Kế hoạch là gì? Đây không phải là sự tồn tại mà Fushi muốn cho chính mình, cũng không phải là thứ mà anh ấy có thể duy trì.

Dù sao thì cái jig rõ ràng là với Bon. Kahaku chắc chắn đã tìm ra sự thật, và một khi Bessar cầu xin Fushi làm cho Alme sống lại (Alme sắp chết chỉ có thể lấy một con số và đợi đến lượt), Fushi cũng đã làm như vậy. Điều đó khiến chúng ta ít chắc chắn hơn. Fushi dường như đang tiến gần đến điểm đột phá của mình theo nhiều cách, và việc March trở lại đấu trường chắc chắn sẽ giúp mọi thứ tiến triển hơn một chút. Trò chơi cũng kết thúc với Kahaku sau màn trình diễn cuối cùng đó, vì vậy bằng cách này hay cách khác, mối quan hệ của người bất tử có thể bị phá vỡ vĩnh viễn.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *