Gã khổng lồ bán lẻ Amazon lên kế hoạch cho các sáng kiến ​​​​NFT mới: báo cáo

Rate this post

Sau nhiều năm suy đoán, gã khổng lồ bán lẻ Amazon được cho là đang làm việc hướng tới các mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào năm 2023. Theo những người trong cuộc quen thuộc với vấn đề này, việc Amazon thâm nhập vào NFT có thể được mong đợi vào khoảng mùa xuân khi công ty đang nỗ lực điên cuồng cho một miếng bánh.

Các nguồn tin cho biết Amazon đã đàm phán với một số công ty blockchain để hợp tác cung cấp NFT. Các đối tác tiềm năng cho NFT của Amazon bao gồm từ các nền tảng trò chơi dựa trên chuỗi khối, trao đổi tiền kỹ thuật số và chuỗi khối lớp 1.

Có vẻ như các nền tảng trò chơi có thể có được lợi thế so với các nền tảng khác, vì NFT của Amazon được cho là nghiêng nhiều về trò chơi điện tử. Người dùng của gã khổng lồ bán lẻ có thể được phép chơi các trò chơi dựa trên blockchain trên nền tảng để có cơ hội giành được các bộ sưu tập kỹ thuật số quý hiếm.

Việc cung cấp NFT đã được chào hàng để chạy trên trang web Amazon thực tế chứ không phải AWS, với những người trong cuộc gợi ý rằng một đợt tuyển dụng Web3 sắp diễn ra.

“Chúng tôi biết điều đó là có thể,” một người trong cuộc nói với Blockworks. “Nhưng bây giờ có vẻ như nó đang thực sự xảy ra. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến những người chơi hiện tại trong không gian — nếu họ thực hiện và làm điều này đúng và thông minh về điều đó.”

Quy mô tuyệt đối 98 triệu người dùng hàng tháng của Amazon sẽ khiến nó trở thành một công ty lớn trong không gian NFT khi các công ty dẫn đầu thị trường hiện tại là OpenSea và Rarible tiếp tục tranh giành thị phần. Tuy nhiên, sự quan tâm của gã khổng lồ bán lẻ đối với NFT đang đến vào thời điểm mà khối lượng giao dịch và giá sàn ở mức thấp nhất mọi thời đại từ mức cao kỷ lục vào năm 2022.

“Với [number] của những khách hàng mà Amazon có, họ có thể tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường NFT,” một nguồn tin khác nói với cửa hàng này.

thời gian dài trong các công trình

Amazon đã đưa ra những gợi ý về sự quan tâm đến NFT của mình kể từ đầu năm 2022, với Giám đốc điều hành Andy Jassy nói rằng ông có thể thấy công ty bán đồ sưu tầm kỹ thuật số “trong tương lai”.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy “hy vọng rằng NFT sẽ tiếp tục phát triển rất đáng kể” và có khả năng cao là công ty có thể tích hợp các tùy chọn thanh toán bằng tiền ảo cho người dùng.

Sự quan tâm đến Web3 và các loại tiền ảo trở nên rõ ràng sau khi Amazon đăng một danh sách việc làm rằng họ đang tìm kiếm một sản phẩm blockchain dẫn lại. Một suy đoán khác xoay quanh công ty là tuyên bố rằng công ty đã gần chấp nhận Bitcoin như một cơ chế thanh toán mà Amazon đã từ chối.

Xem: Chuỗi khối: Tăng sức mạnh dữ liệu và NFT cho eSports & Trò chơi trực tuyến

width=”562″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”>

Bạn mới sử dụng Bitcoin? Kiểm tra CoinGeek Bitcoin cho người mới bắt đầu phần này, hướng dẫn tài nguyên cơ bản để tìm hiểu thêm về Bitcoin—như hình dung ban đầu của Satoshi Nakamoto—và chuỗi khối.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *