Gã khổng lồ cho vay tiền điện tử BlockFi nộp đơn xin phá sản

Rate this post

NÓNG: Đại gia cho vay BlockFi nộp hồ sơ phá sản

BlockFi là cái tên mới nhất tiếp bước FTX tuyên bố phá sản…

BlockFi là công ty cho vay tiền điện tử mới nhất nộp đơn xin phá sản sau sự sụp đổ của đế chế tiền điện tử FTX. Sam Bankman-Chiên.

– Quảng cáo –

Theo một thông báo trên businesswire, BlockFi đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản ở New Jersey.

BlockFi có 256,9 triệu đô la tiền mặt trong công ty, dự kiến ​​sẽ cung cấp đủ thanh khoản để hỗ trợ một số hoạt động nhất định trong quá trình tái cơ cấu, theo businesswire.

Tuyên bố này gây sốc cho các nhà đầu tư tiền điện tử, vì BlockFi là một trong những công ty cho vay tiền điện tử lớn hàng đầu thế giới, thuộc CeFi và từng được định giá 5 tỷ USD vào năm 2021.

Mark Renzi của Berkeley Research Group, cố vấn tài chính của công ty cho biết: “Với sự sụp đổ của FTX, nhóm quản lý BlockFi và ban giám đốc đã hành động ngay lập tức để bảo vệ khách hàng và Công ty.

“Ngay từ khi thành lập, BlockFi đã làm việc với phương châm thúc đẩy việc áp dụng cho ngành công nghiệp tiền điện tử và thúc đẩy lĩnh vực này. BlockFi mong đợi một quy trình minh bạch để đạt được kết quả tốt nhất cho tất cả khách hàng và các bên liên quan khác,” Renzi nói thêm.

Đầu tháng này, BlockFi đã thông báo tạm dừng rút tiền của người dùng.

“Chúng tôi, giống như các công ty tiền điện tử khác, cũng bị ảnh hưởng bởi FTX. Chúng tôi bị sốc và mất tinh thần trước những tin tức liên quan đến FTX và Alameda,” BlockFi viết trên twitter.

BlockFi nói rằng do tình trạng của FTXFTX.US và Alameda là thiếu rõ ràng, “Chúng tôi không thể hoạt động như bình thường,” BlockFi cho biết.

Tuần trước, BlockFi đã tạm dừng các khoản vay của khách hàng, theo TheBlock trích dẫn một email mà BlockFi gửi cho khách hàng.

Sau thông tin trên, giá Bitcoin và Altcoin đồng loạt giảm, trong đó Bitcoin giảm xuống ngưỡng 16.100 USD, Ethereum dưới 1.200 USD, các Altcoin hàng đầu như BNB, ADA, MATIC… cũng đang giảm trên 5% so với cùng kỳ. 24 giờ qua.

blockfi phá sản

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *