Gã khổng lồ viễn thông Tây Ban Nha Telefonica thực hiện thanh toán bằng Bitcoin

Rate this post

Một trong những nhà khai thác điện thoại và nhà cung cấp mạng di động lớn nhất ở Tây Ban Nha – Telefonica – đã hợp tác với một sàn giao dịch tiền điện tử Bit2Me để cho phép khách hàng thanh toán cho các dịch vụ bằng tài sản kỹ thuật số.

– Quảng cáo –

Việc áp dụng tiền điện tử dường như đang ở mức cao ở Tây Ban Nha. Một vài tháng trước, công ty hàng không hàng đầu – Vueling – cho biết khách truy cập sẽ có thể mua vé máy bay bằng bitcoin và các tài sản khác từ tháng 1 năm 2023.

Công ty có trụ sở tại Madrid cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn bằng một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), stablecoin USDC và các loại khác trên thị trường trực tuyến có tên Tu.

Để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử, Telefonica đã hợp tác với nền tảng tài sản kỹ thuật số của Tây Ban Nha Bit2Me, nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng và sẽ giám sát các giao dịch.

Tin tức đã thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) – anh đã ngay lập tức chia sẻ tin tức này trên tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Điều đáng chú ý là Binance gần đây đã mở rộng sự hiện diện của mình tại thị trường Tây Ban Nha. Hai tháng trước, công ty con của Binance – Moon Tech Spain – đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để hoạt động với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) ở Tây Ban Nha.


Xem thêm:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *