Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn đôi khi phải trả giá

Rate this post

VC Fashion show Những bước chân kế thừa là chuỗi show diễn đưa những bước chân thời trang đến những vùng đất di sản, nhằm kết hợp và tôn vinh những giá trị bền vững vĩnh cửu của dân tộc. Theo đó, những tinh hoa văn hóa đặc trưng của từng vùng miền sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để các nhà thiết kế sáng tạo nên những tác phẩm thời trang nghệ thuật. Người mẫu Hạ Vy cho biết cô thực hiện chuỗi chương trình này vì tình yêu với những vùng đất mình đi qua, vì nó đẹp chứ không vì lợi nhuận.

Đừng quan tâm đến những người nổi tiếng

– Tổ chức show diễn để đưa thời trang đến gần hơn với công chúng đã khó, nhưng kết hợp với quảng bá di sản, chị có thấy áp lực?

Áp lực lớn nhất là việc đúc người mẫu. Người mẫu bây giờ thường nghĩ nếu có show thì làm, không có thì thôi. Nhưng trên thế giới, những người mẫu nổi tiếng vẫn phải đi casting vì như vậy nhà thiết kế mới có thể nhìn thấy trực diện, họ muốn người mẫu diễn cho mình.

Thành thật mà nói, tôi không quan tâm liệu những người nổi tiếng có tham gia chương trình của tôi hay không. Nếu ai đó thực sự muốn đóng góp điều gì đó của mình cho di sản Việt Nam, tôi sẵn sàng tiếp đón họ. Tôi sẽ chỉ quan tâm đến giá trị thực, đêm diễn thành công nhờ trang phục, nhờ địa điểm, nhờ tinh hoa làng quê, nhờ di sản văn hóa Việt Nam. Tôi luôn nghĩ rằng nếu tổ chức có tâm thì nhất định sẽ thành công. Tôi hy vọng trong chương trình này mọi người ủng hộ tôi về mặt di sản, thời trang và không nên ủng hộ tôi vì chương trình có các ngôi sao.

Còn về vấn đề tài chính, tôi và đạo diễn Hoàng Công Cường thừa sức để tổ chức một show diễn tầm cỡ quốc gia, có sức lan tỏa quốc tế. Mục đích lớn nhất của chúng tôi là mang chương trình này đến châu Âu và tôi cũng đã liên kết với các đại sứ nước ngoài như Đức và Ý.

Đạo diễn Hoàng Công Cường và siêu mẫu Hạ Vy.

– Nhiều nhà thiết kế hiện nay khi thiết kế trang phục tôn vinh di sản dân tộc rất thô thiển, thiếu thực tế, quảng bá di sản kém cầu kỳ, nhưng không nhiều thiết kế khơi gợi, chị yêu cầu các nhà thiết kế khi tham gia trình diễn. của bạn thế nào?

Thông thường các nhà thiết kế có rất nhiều ý tưởng, trong show diễn này sẽ không có bất kỳ trang sức hay quần áo hàng hiệu. Vì chúng tôi đang quảng bá di sản Việt Nam nên chúng tôi không thể mang thương hiệu nước ngoài vào, nếu chúng tôi cam kết điều này là chúng tôi đang đi ngược lại những gì chúng tôi đang làm hiện nay. Chúng tôi sẽ phải lựa chọn cẩn thận, để đưa ra những ý tưởng sáng giá nhất, chất liệu nào sẽ được sử dụng, nhà thiết kế nào.

Chất liệu được sử dụng trong show diễn này sẽ là thổ cẩm, tre, nứa, sợi tự nhiên không ảnh hưởng đến môi trường mà vẫn tôn vinh di sản Việt Nam.

Chấp nhận đi ngược lại số đông để có được hạnh phúc

– Trong mọi cuộc phỏng vấn, tôi không thích nói về nghề nghiệp của mình mà chỉ thích nói về gia đình. Bạn có đang đi ngược lại xu hướng chung của những người nổi tiếng?

Vì đi ngược hướng nên hạnh phúc của tôi mới trôi đi được đến nay – 22 năm. Vì đi theo hướng ngược lại, tôi có đủ sức chịu đựng để làm công việc kiểu này. Thậm chí, các nhà báo còn quan tâm đến chồng tôi hơn cả tôi. Hơn nữa, khi vợ chồng hiểu rõ công việc của nhau, họ có thể gắn kết với nhau, điều này sẽ tạo nên sự bền chặt.

Thành thật mà nói, tôi không muốn quá nổi tiếng, tôi muốn được như bây giờ. Tôi là người có thể làm show, thậm chí có thể nghĩ ra những chiêu trò để khiến mình nổi tiếng, nhưng tôi thì không. Tôi cũng đã đi làm 23 năm, có gia đình, cũng có bệ phóng nên tôi chấp nhận đi ngược lại số đông để được hạnh phúc.

Đối với tôi hạnh phúc và gia đình là số 1, sau đó mới là sự nghiệp. Vì vậy, mọi người nói gì tôi cũng không quan tâm, chỉ cần hai người hạnh phúc là được. Đi ngược lại đám đông là họ phô trương sự nghiệp của mình, vì chưa chắc họ đã có được hạnh phúc khi khoe mình. Đối với tôi, sự nghiệp của tôi chỉ có thế này, nhưng tôi hạnh phúc. Tôi muốn lan tỏa niềm hạnh phúc này đến mọi người, để mọi người cũng được hạnh phúc như tôi, nhưng tôi không khoe hạnh phúc của mình để nhìn thấy nỗi bất hạnh của người khác mà luôn muốn lan tỏa cho mọi người. giữ gìn hạnh phúc.

Hạ Vy bên chồng và 3 con.

– Giữ được hạnh phúc với nghệ sĩ là sự đánh đổi nhiều thứ, với anh đó là gì?

Đây là điều tất nhiên, có thể tôi sẽ nổi tiếng, có nhiều thứ hơn bây giờ nhưng chắc chắn khi đạt được những điều đó, gia đình tôi vẫn có thể hạnh phúc như bây giờ. Tôi nghĩ chúng tôi cần cân bằng, những gì chồng không muốn tôi sẽ không làm. Ví dụ, khi đi ăn một mình với ai đó, hoặc khi đi tiếp khách một mình, tôi luôn muốn đưa chồng đi cùng. Tôi luôn công khai mọi mối quan hệ của mình với chồng. Tôi không làm gì sai nên không phải giấu giếm.

Sự đánh đổi ở đây giữa hạnh phúc của tôi và gia đình là có. Muốn nổi tiếng, muốn có nhiều tiền thì hạnh phúc khó đến, buộc bạn phải lựa chọn giữa hai điều này. Và nếu sự cân bằng giữa tiền bạc và hạnh phúc chỉ là bình thường, tôi chỉ cần bình thường như thế này. Học trò của tôi có rất nhiều người mẫu trẻ đẹp và tôi luôn dặn họ phải chăm chỉ, thông minh và giữ mình. Bạn có thể yêu bất cứ ai, nhưng hãy nhớ rằng một cô gái xinh đẹp dù yêu người giàu có rồi lại cư xử trơ trẽn trước mắt thiên hạ một cách mù quáng thì đôi khi phải trả một cái giá rất đắt.

– Bạn đã bao giờ phải vượt qua cám dỗ trong nghề?

Đó là rất nhiều! Nhưng tôi nghĩ mình cần tiết chế bản thân, đừng mê hàng hiệu, túi xách, xe sang, nhà to, chỉ cần biết đủ là đủ. Và nếu mình mơ những điều đó thì mình phải đánh đổi, muốn ăn ngon mặc sướng mà không làm được thì đánh đổi là đương nhiên. Tôi biết để vượt qua ngưỡng cửa này không phải ai cũng làm được, nhất là giới trẻ hiện nay. Với tôi, cuộc sống càng đơn giản càng hạnh phúc. Tôi đã vượt qua những cám dỗ đó, tôi sẽ không bao giờ cho phép điều đó, nhưng đó là đổi lại hạnh phúc của gia đình tôi.

Tôi luôn sống trung thực, tôi chơi với những người chân thành, vì những điều chân thành, tôi luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Hiện tại, tôi đang kinh doanh kim cương, sử dụng những chiếc túi hàng hiệu, tất cả đều đến từ công việc kinh doanh của tôi. Hơn nữa, vì tôi sống thật, không bị cám dỗ bởi những chiếc túi hàng hiệu nên bạn bè, gia đình nhìn vào đều ngưỡng mộ. Người giúp tôi vượt qua mọi cám dỗ là vợ chồng chị Minh Hạnh. Nếu không có hai thứ này, chắc chắn tôi sẽ bị cám dỗ bởi những thứ xa hoa. Họ đã giúp tôi hiểu được giá trị của mình, đâu là điểm dừng và phải bước đi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *