Gala Games Debunk Tin đồn về bị cáo buộc bị hack sau khi Token lao xuống

Rate this post

Giữa một số khó khăn và khủng hoảng tài chính trong ngành công nghiệp tiền điện tử, giá trị của mã thông báo gốc của Gala Games, GALA, đã giảm 90%. Các thành viên cộng đồng đang suy đoán nguyên nhân của sự sụt giảm lớn này là do nạn khai thác hack. Một số tiết lộ tin đồn về vụ kéo tấm thảm trị giá hàng tỷ đô la. Tuy nhiên, Gala Games đã bác bỏ những tin đồn nói rằng tất cả đều ổn.

Gala Games là một công ty trò chơi blockchain thưởng cho người chơi tiền điện tử và NFT khi chơi trò chơi. Công ty đã giải quyết vấn đề người chơi không thể yêu cầu các vật phẩm kiếm được thông qua trò chơi.

Công ty trò chơi blockchain hợp tác với Polygon Network và kết nối với BNB Chain thông qua dApp pNetwork Bridge. PNetwork cho phép người dùng giao dịch mã thông báo của họ với phí gas thấp.

GALA là mã thông báo gốc của Gala Games, đóng vai trò là phương tiện thanh toán và chuyển giá trị giữa những người chơi trên nền tảng của công ty.

Tất cả Mã thông báo Trò chơi GALA Một Ethereum đều không bị ảnh hưởng: Jason Brink

Theo các báo cáo, sự cố bắt đầu do cấu hình sai trong pNetwork Bridge và gây ra nhiều đợt phát hành GALA GAME hơn. Sau khi định cấu hình sai, nhiều mã thông báo GALA bổ sung đã được nạp lại và bán trên Houbi. Do vấn đề này, GALA đã từ chối 90% trên một số nền tảng trao đổi tiền điện tử.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã thực hiện các hành động để tránh gây rủi ro cho tài khoản người dùng. Do đó, họ đã quyết định tạm thời xóa mã thông báo khỏi nền tảng của mình. Chủ tịch của Gala Games, Jason Brink, thông qua một tiếng riu ríu, tiết lộ rằng pnetwork đã khởi xướng hoạt động bất thường trên PancakeSwap. Ông giải thích rằng pNetwork đang rút cạn lượng thanh khoản trong khi cố gắng bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Công ty trò chơi tiết lộ rằng tất cả các mã thông báo GALA trên Ethereum, bao gồm cả các tài sản khác liên quan đến GALA trên cầu GALA, đều an toàn. Công ty nói thêm rằng nhóm của họ đã hợp tác với pNetwork để bắt đầu tạm ngừng giao dịch trên cây cầu. Brink cũng yêu cầu người dùng ngừng mua pGALA trên PancakeSwap ngay bây giờ.

Gala Games Debunk Tin đồn về bị cáo buộc bị hack sau khi Token lao xuống

Công ty cũng nói về việc tạo ra một mã thông báo pGALA mới để thay thế phiên bản bị xâm phạm

pNetwork xác nhận mã thông báo GALA đã được thỏa hiệp, nói rằng sẽ tạm dừng giao dịch trên PanCakeSwap

PNetwork cũng bình luận về vụ việc thông qua một tiếng riu ríu. Nhóm pNetwork cho biết họ nhận thấy rằng sự an toàn của pGALA đã bị xâm phạm. PNetwork đã điều phối cuộc tấn công mũ trắng để bảo vệ pGALA khỏi sự khai thác độc hại. Họ nói thêm rằng tiền an toàn, nhưng người dùng không nên chuyển hoặc giao dịch pGALA trên PancakeSwap.

PNetwork là một mạng lưới trình xác thực phi tập trung cho phép người dùng chuyển tài sản sang hơn mười blockchain được hỗ trợ.

Các mạng chuỗi khối mà pNetwork hỗ trợ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, v.v. pNetwork là một mạng công cộng chạy trên chuỗi khối Ethereum. Nó đóng vai trò như một cầu nối cho phép di chuyển tài sản tiền điện tử qua các blockchain khác nhau.

Gala Games Debunk Tin đồn về bị cáo buộc bị hack sau khi Token lao xuống
Bitcoin vượt qua mốc 21.000 USD l BTCUSDT trên Tradingview.com

Trong khi đó, GALA giảm 6,65% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức $ 0,037165, với vốn hóa thị trường là $ 259.308.539.

Featured Image from Pixabay | Charts by TradingView

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *