Gala Games loại bỏ các suy đoán tấn công sau khi GALA bị tấn công 90%

Rate this post

Nền tảng trò chơi dựa trên chuỗi khối, Gala Games tuyên bố rằng “mọi thứ đều ổn” sau khi các báo cáo về việc kéo tấm thảm trị giá hàng tỷ đô la xuất hiện.

Tất cả bắt đầu từ việc cầu nối pNetwork bị định cấu hình sai, kích hoạt việc phát hành thêm GALA GAME, sau đó một số lượng lớn các mã thông báo bổ sung đã được nạp và bán trên Huobi. Điều này khiến GALA giảm 90% trên một số sàn giao dịch tiền điện tử tại một thời điểm.

  • Để tránh rủi ro cho tài khoản người dùng, Huobi đã quyết định tạm thời xóa mã thông báo.
  • Jason Brink, chủ tịch của công ty blockchain, cũng tiết lộ rằng pNetwork đứng sau “hoạt động bất thường” được phát hiện trên PancakeSwap đang làm việc để rút cạn nhóm thanh khoản trong nỗ lực bảo vệ nó khỏi bị khai thác ác ý.
  • Công ty trò chơi cho biết thêm rằng tất cả các mã thông báo GALA trên Ethereum, cũng như các tài sản liên quan đến GALA trên cầu GALA, đều an toàn và nhóm đã hợp tác với pNetwork để tạm thời dừng hoạt động giao dịch trên cầu.
  • Brink kêu gọi người dùng không mua pGALA trên PancakeSwap vào lúc này.
  • Đối với những người mới bắt đầu, pNetwork là một cầu nối khả năng tương tác xuyên chuỗi được Gala Games sử dụng trên Binance Smart Chain (BSC).
  • Làm sáng tỏ hơn toàn bộ vụ việc, pNetwork đã tweet,

“Đúng vậy, chúng tôi nhận thấy pGALA không còn được coi là an toàn nữa và đã điều phối cuộc tấn công mũ trắng để ngăn pGALA bị lợi dụng một cách ác ý. Tiền là an toàn nhưng người dùng KHÔNG nên chuyển hoặc mua / bán pGALA trên pancakeswap. ”

  • Bridge cũng xác nhận rằng một mã thông báo pGALA mới sẽ được tạo để thay thế phiên bản bị xâm phạm cũ hơn.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.