GALA giảm> 30% sau khi hack> $ 1 tỷ lo ngại FUD tiêu hao nhiên liệu

Rate this post

Sự hoảng loạn xảy ra vào đầu ngày hôm nay sau khi một phần lớn GALA được đúc. Kho dự trữ ước tính trị giá 2 tỷ đô la, gây ra đồn đoán rộng rãi về khả năng có thể bị hack trên nền tảng chơi để kiếm tiền Gala Games.

Tấn công vào Gala Games?

Sớm báo cáo chỉ ra rằng kẻ tấn công đã khai thác GALA trị giá 2,17 tỷ đô la trên BSC. 10,72 tỷ mã thông báo được đúc sau đó đã được bán trên PancakeSwap, một hành động dẫn đến hồ bơi trên PancakeSwap bị cạn kiệt hoàn toàn.

Các nhà giao dịch đã khai thác tình hình và tiến hành mua GALA từ PancakeSwap, chỉ để bán nó trên Huobi Global. Điều này khiến giá của mã thông báo tăng đáng kể trên biểu đồ giá.

Các công ty quản lý trên dây chuyền có xác định Binance là sàn giao dịch được sử dụng bởi kẻ tấn công.

pNetwork, một giao thức định tuyến đa chuỗi, là giao thức đầu tiên giải quyết sự bất thường với GALA và pGALA. Giao thức đã trích dẫn một cầu nối p.Network được định cấu hình sai, được báo cáo là đã triển khai lại pGala.

Thật thú vị, chủ tịch Gala Games Jason Brink đã loại trừ hành vi chơi xấu trong vấn đề này.

“Mọi thứ đều ổn. Hoạt động bạn đã thấy @PancakeSwap pNetwork đang làm việc để rút cạn quỹ thanh khoản, ”anh ấy đã tweet.

Tuy nhiên, Brink kêu gọi người dùng ngừng mua pGALA từ PancakeSwap. Cầu GALA đã bị tạm ngừng và công ty đã thông báo rằng một khi hồ bơi cạn kiệt hoàn toàn, một mã thông báo pGALA mới sẽ được tạo và phát trực tuyến cho tất cả những người nắm giữ trước đó.

Sự chậm trễ trong tuyên bố chính thức của Gala Games

Việc công ty không giao tiếp kỹ lưỡng với người dùng của họ rất có thể là lý do lớn nhất duy nhất khiến mã thông báo giảm gần 30% vào thời điểm báo chí. Chủ tịch của công ty đã giải quyết những lo ngại của FUD gần 2 giờ sau khi các báo cáo về vụ hack được cho là bắt đầu đổ về.

Trong khi đó, điều khiển Twitter của Gala Games không đưa ra một tuyên bố chính thức trong gần bốn giờ. Vào thời điểm đó, thiệt hại rõ ràng đã được thực hiện.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *