GALA trấn an nhà đầu tư sau khi bị hack

Rate this post

– Quảng cáo –

Gala Games, một công ty trò chơi P2E dựa trên Ethereum, đang cố gắng trấn an các nhà đầu tư sau khi một cuộc tấn công vào mã thông báo GALA của nó khiến giá trị giảm hơn 20% vào thứ Năm.

Theo công ty, cuộc tấn công là một biện pháp an ninh mà họ tự gây ra.

– Quảng cáo –

Công ty bảo mật chuỗi khối PeckShield đã gắn cờ một địa chỉ ví đúc hơn 2 tỷ đô la mã thông báo GALA, làm dấy lên lo ngại về một cuộc tấn công mạng.

Tuy nhiên, pNetwork, cung cấp hỗ trợ chuỗi chéo cho GALA, đã sớm thông báo rằng họ đứng sau sự kiện này.

“Chúng tôi nhận thấy rằng pGALA [token GALA được giao dịch qua pNetwork] không còn được coi là an toàn và đã tạo ra một cuộc tấn công mũ trắng để ngăn chặn pGALA bị khai thác ác ý ”. pNetwork nói trên Twitter.

GALA giải thích vấn đề là do “Cấu hình sai của p.Network bridge”chi tiết “Nhóm PancakeSwap”cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo pGALA với mã thông báo từ Binance Smart Chain (BSC).

Theo công ty phân tích Chainalysis, năm nay đang trên đà trở thành năm lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với các vụ hack tiền điện tử, các cầu nối xuyên chuỗi chiếm hơn một nửa số tiền bị đánh cắp.

“Tất cả các mã thông báo GALA trên Ethereum cũng như tài sản thế chấp đều AN TOÀN,” pNetwork cho biết.

pNetwork sẽ khởi chạy một pGALA mới thay thế. Giá GALA đã phục hồi sau các thông báo của pNetwork.

Trên Twitter, Gala Games đã tweet lại các tuyên bố của pNetwork và cho biết mạng “Không bị tấn công, vi phạm hoặc khai thác dưới bất kỳ hình thức nào”.

Nhưng một số người dùng Twitter đã bày tỏ sự hoài nghi về câu chuyện của pNetwork.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *