Game Space Đầu tư 3 triệu đô la vào KEY3.id, một giao thức DID miễn phí vĩnh viễn

Rate this post

Ngày 7 tháng 11 năm 2022 – Game Space, nền tảng GameFi dưới dạng Dịch vụ (GaaS) đầu tiên trong ngành, đã công bố khoản đầu tư 3 triệu đô la vào dự án DID – KEY3.id thông qua ‘Quỹ tương lai GameFi. KEY3.id là giao thức miễn phí xác nhận quyền sở hữu, miễn phí vĩnh viễn để sở hữu, giao thức DID bao gồm hỗ trợ đa chuỗi và ủng hộ việc cung cấp danh tính miễn phí và phi tập trung cho mọi người dùng muốn truy cập Web3. Giá trị ước tính của dự án KEY3.id sẽ trị giá 50 triệu đô la.

KEY3.id sẽ hoạt động với ‘giai đoạn đầu tiên của các tên miền kết thúc bằng .làm vào ngày 10 tháng 11 lúc 20:00 UTC và sẽ cung cấp miền .did miễn phí cho tất cả chủ sở hữu ENS có thể sử dụng .did để lưu trữ tất cả các địa chỉ và nhận bất kỳ tiền điện tử, mã thông báo hoặc mã thông báo không đồng nhất nào.

Trong thời gian trước khi ra mắt, người dùng có thể tham gia chiến dịch Early Bird qua Twitter để nhận huy hiệu và yêu cầu miền .did có cùng tên dựa trên Miền ENS của họ; Người dùng ENS có thể yêu cầu miễn phí khi bắt đầu khởi chạy và sau đó, tất cả các địa chỉ có thể yêu cầu công khai bất kỳ miền .did nào. Yêu cầu một tên miền .did, người dùng có nhiều Miền ENS có thể tăng cơ hội xác nhận quyền sở hữu của họ bằng cách mời bạn bè xác nhận quyền sở hữu.

Cam kết cung cấp danh tính miễn phí vĩnh viễn cho mọi người dùng truy cập vào Web3

DID là nền tảng của metaverse và Web3, và rất có thể DID sẽ trở thành cổng vào Web3 dưới dạng “tài khoản hợp đồng thông minh”. Với sự kết hợp của các thuộc tính tài chính và khả năng kết hợp của Web3, DID đang nhanh chóng lặp lại và sẽ thay đổi thế giới kỹ thuật số. Trong tương lai, mọi người sẽ có bộ DID của riêng mình để có thể truyền qua toàn bộ Web3.

Hệ thống đặt tên hiện tại trong Web3 không phù hợp về nhu cầu, trong đó hầu hết các DID yêu cầu phí mua, Phí gas và phí gia hạn hàng năm đắt đỏ cho chủ sở hữu, do đó DID không thể được quy về cơ bản và đầy đủ cho người dùng, điều này cũng mâu thuẫn với triết lý cốt lõi của Web3. Web3 hiện là một thị trường ngách và khi hàng loạt rào cản thấp tràn vào, KEY3.id muốn cung cấp một DID miễn phí, hoàn toàn tự trị, không thể tái tạo cho mọi người dùng tham gia Web3, tối đa hóa khả năng của bất kỳ ai cần tạo và sử dụng danh tính kỹ thuật số, cung cấp DID “Miễn phí sở hữu” sẽ tạo ra sự bùng nổ cho các giao thức DID.

Trung lập, Toàn diện và Chuỗi chéo

Sự phát triển DID hiện tại đang ở giai đoạn đầu, với mỗi chuỗi có DID riêng và tên riêng của nó, chẳng hạn như .eth .sol, v.v., tạo thành một nhóm và hệ sinh thái siled. Hầu hết chúng thậm chí không hỗ trợ việc sử dụng chuỗi chéo hoặc đa chuỗi, dẫn đến việc mỗi bộ DID bị cô lập.

Kory Pak, Giám đốc điều hành của KEY3.id, cho biết “Sự lựa chọn của một thuật ngữ trung lập .làm được thực hiện với ý định bao gồm các hệ sinh thái chính và không đứng về bên nào. Web3 là một thế giới thống nhất lớn không nên bị phân chia và bè phái ở cấp độ đầu vào. Pak cũng lưu ý rằng giai đoạn đầu tiên của .did sẽ được triển khai trên ETH, vì Ethereum có cơ sở người dùng lớn nhất. Sau đó, nó sẽ hỗ trợ triển khai và ứng dụng đa chuỗi, do đó giúp xây dựng một thế giới Web3 toàn diện hơn ”.

“Động lực chính thúc đẩy nhu cầu về DID sẽ đến từ các giao thức Web3, giao thức này sẽ sử dụng DID của người dùng để xây dựng các sản phẩm tốt hơn“ phục vụ ”cho người dùng hiện tại và cũng“ nhắm mục tiêu đến nhóm người dùng mới ”. KEY3.id muốn chào đón người dùng bằng cách mang đến cho họ trải nghiệm Web3 toàn diện thông qua Miễn phí yêu cầu + Miễn phí sở hữu DID của họ. ”, Micheal Cameron, Giám đốc điều hành của Game Space cho biết thêm.

Tình hình ngành DID và Triển vọng tương lai của KEY3.id

Mặc dù có rất nhiều dự án liên quan đến DID, tuy nhiên lĩnh vực DID vẫn đang ở giai đoạn đầu. Dữ liệu cho thấy số lượng người dùng hiện đang sử dụng dịch vụ tên miền ENS là khoảng 550.000 người, Metamask có khoảng 30 triệu hoạt động hàng tháng và Internet có gần 4 tỷ người dùng hiện nay.

Pak cũng lưu ý rằng khả năng kết hợp của các công nghệ trong Web3 và hiệu ứng bánh đà của tài chính tiền điện tử sẽ thúc đẩy quá trình phổ biến và phát triển DID của Web3. Sự tồn tại của DID giải quyết khó khăn trong việc xác định người dùng ngay từ đầu. Việc sử dụng các tên tiếng Anh hoặc số ngắn dễ nhớ, chẳng hạn như 8899.did hoặc tommy.did, để thay thế các địa chỉ ví bị cắt xén bắt đầu bằng 0x chắc chắn có giá trị ứng dụng cao. Dữ liệu cho thấy đã có hơn 100.000 tài khoản trên Twitter sử dụng DID làm tên người dùng. Đặc biệt trong trường hợp chuyển từ người dùng sang người dùng, việc sử dụng DID phần lớn có thể tránh được việc mất tài sản do xác định sai địa chỉ.

KEY3.

Mặt khác, DID vẫn chủ yếu mang tính đầu cơ về nhu cầu đối với hệ thống đặt tên kỹ thuật số. Dữ liệu cho thấy các giao dịch tên miền số ENS đóng góp 44% số lượng giao dịch và 65% giá trị giao dịch; trong khi ở phân khúc tên miền kỹ thuật số, 97% giao dịch là tên miền kỹ thuật số ngắn 3-5 chữ số.

KEY3. Hiện tại KEY3.id đã hợp tác với hàng chục DAPP, bao gồm các ví nổi tiếng, DeFi và các nền tảng trao đổi để hỗ trợ độ phân giải của KEY3.id trong những tháng tới. KEY3.id sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự phát triển của DID và cùng mọi người phát triển để tạo động lực phát triển trong Web3.

Giới thiệu về KEY3.id

KEY3.id miễn phí yêu cầu, Hệ thống tài khoản phi tập trung miễn phí yêu cầu và sở hữu miễn phí vĩnh viễn mà không có bất kỳ khoản phí gia hạn nào. KEY3.id hạ thấp rào cản gia nhập và sử dụng thuật ngữ trung lập .did nghĩa là có ý định bao gồm các hệ sinh thái chính và không đứng về phía nào để khuyến khích nhiều người dùng hiện tại và người dùng mới tham gia Web3. Người dùng có thể tạo bất kỳ sub.did nào và chỉ định quyền sở hữu cho bất kỳ ai bạn muốn, thậm chí thiết lập công ty đăng ký của riêng bạn cho .did của bạn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập:

Twitter : https://u.game.space/TWKEY3
Bất hòa : https://u.game.space/DSKEY3
Trang web KEY3: https://key3.id/

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *