Game Supraland siêu hay miễn phí

Rate this post

Game Supraland với lối chơi độc đáo, pha trộn nhiều thể loại đang được tặng miễn phí trong vòng 1 tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Supraland là tựa game lấy cảm hứng từ Portal, Legend of Zelda và Metroid với lối chơi thiên về lối chơi hấp dẫn hơn là đầu tư vào cốt truyện. Trải nghiệm game đưa bạn khám phá thế giới liên kết rộng lớn tương tự như game metroidvania với phần thưởng cực lớn. Người chơi phải có được các kỹ năng cần thiết để tiếp cận các khu vực khám phá mới, sử dụng các kỹ năng có được để giải các câu đố và chiến đấu. Mặc dù đồ họa trông khá trẻ con, nhưng đây không phải là một trải nghiệm bình thường cho mọi lứa tuổi.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí Supraland trong 1 tuần đến 22h ngày 23/6/2022. Trên thị trường quốc tế, trò chơi có giá tương đương 19,99USD trong khi giá đồng chỉ 186,000. Nếu quan tâm, hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu Supraland vĩnh viễn trên Epic Games Store.

Hướng dẫn cách tải game

① Đầu tiên, bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận đăng ký qua email. Nếu bạn đã từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi Fortnite, bạn có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games của bạn ở bước ① và sau đó truy cập trang trò chơi Supraland trên Epic Games Store.

Tải xuống miễn phí trò chơi Supraland

Ghi chú: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn bật xác thực hai yếu tố cho tài khoản của mình để nhận các trò chơi miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

Nhấp chuột Lấy ở mép phải của màn hình, dễ nhìn thấy chữ -100% cùng một mức giá được gạch bỏ bên cạnh từ Tự do phải ở trên.

Ghi chú: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình dưới đây. Nếu đúng như vậy, bạn phải đánh dấu vào Tôi đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối sau đó nhấn Chấp nhận Xác nhận. Nếu bạn không đồng ý hoặc nhấp vào Bỏ quabạn không còn có thể sử dụng Epic Games Store và không nhận được các trò chơi miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Cửa hàng Epic Games

Tại màn hình Thủ tục thanh toánbạn kiểm tra đơn đặt hàng của bạn trong mục Tóm tắt theo thứ tự tiếp đó hãy chọn Đặt hàng. Nếu bạn nhận được một thông báo Cảm ơn bạn đã mua là trò chơi đã được cập nhật tài khoản Epic Games Store.

Tải xuống miễn phí trò chơi Supraland

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã sở hữu Supraland trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.

Đừng quên ARK: Survival Evolved cũng đang được phát miễn phí trên nền tảng Steam đến hết ngày 19 tháng 6 năm 2022. Trước đây, trò chơi đã được tặng miễn phí một lần trên Epic Games Store.

Đặc biệt, game phiêu lưu hành động Assassin’s Creed: Origins chơi miễn phí trên mọi nền tảng đến 23 giờ ngày 20/6/2022. Game đưa người chơi khám phá những kim tự tháp và lăng tẩm ẩn giấu khắp Ai Cập cổ đại trên nền đồ họa được xây dựng đẹp mắt.

Ngoài ra, tựa game kinh dị sinh tồn tuyệt vời GTFO với lối chơi bắn súng co-op cũng được chơi miễn phí trên nền tảng Steam. đến hết ngày 20 tháng 6 năm 2022.

GTFO
GTFO

Nhà phát triển:
10 Chambers

Giá bán:
$ 39,99

Ghi chú: Không giống như giveaway miễn phí cho phép bạn sở hữu trò chơi, chơi miễn phí thì ngược lại và giống như một bản demo hoặc bản dùng thử nhưng không hạn chế nội dung. Trong thời gian chơi miễn phí thường được gọi là Chơi miễn phí hoặc Cuối tuần miễn phí, bạn có thể trải nghiệm một ‘trò chơi đầy đủ’ nhưng không thể tiếp tục chơi sau khi chương trình kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giữ trò chơi lưu trong thời gian chơi miễn phí và có thể tiếp tục trải nghiệm với trò chơi lưu đó nếu bạn trả tiền cho trò chơi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.