Game Tam Quốc AFK Chaos 3Q chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay, hàng nghìn Giftcode đã được tung ra

Rate this post

Game Tam Quốc AFK Chaos 3Q chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay, hàng nghìn Giftcode đã được tung ra - Ảnh 1.

Chơi ngay tại: https://ggame.page.link/choingay

Để chào mừng ngày ra mắt quan trọng này, nhà phát hành GGames đã tung ra các Giftcode giá trị với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người mới như: gói quà Tiểu Kiều, KNB, tăng cấp đan, quần xu, xu, rương rune 3 sao,…

Cùng với đó, khi đăng nhập vào Loạn Chiến 3Q, game thủ sẽ nhận ngay quà ra mắt từ hệ thống gửi về bao gồm: KNB, hộp tướng đỏ, hộp tướng vàng, hộp ngọc cấp 3,…

Game Tam Quốc AFK Chaos 3Q chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay, hàng nghìn Giftcode đã được tung ra - Ảnh 2.

Ngoài ra, game thủ theo dõi Fanpage chính thức của Loạn Chiến 3Q sẽ được tham gia chuỗi sự kiện mừng game ra mắt như báo danh ra mắt, khoe sức chiến đấu, khoe đội hình, gia nhập quân đội ,. .cùng nhiều hoạt động đua top lực chiến, đua top tương tác, tuyến fan cứng. Theo dõi Fanpage Loạn Chiến 3Q để nhận Giftcode tại: https://ggame.page.link/fanpage

Tham gia trải nghiệm và giao lưu cùng cộng đồng sẽ có sự xuất hiện của Admin Tiểu Kiều, người hứa hẹn sẽ mang đến những phần quà đặc biệt cùng với những nội dung trò chuyện thú vị khác. Hãy truy cập Fanpage Loạn Chiến 3Q vào lúc 11h ngày hôm nay để gặp Tiểu Kiều ngay nhé.

Game Tam Quốc AFK Chaos 3Q chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay, hàng nghìn Giftcode đã được tung ra - Ảnh 3.

Nếu bạn chưa biết về Chaos War 3Q thì những thông tin dưới đây chắc chắn là dành cho bạn.

Game Three Kingdoms AFK Chaos War 3Q là dòng game chiến đấu tướng tay không lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc, bao gồm các tướng quân Ngụy, Thục, Ngô, Quân. Với sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc như: Quan Vũ, Lưu Bị, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền, .. Nữ, Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần, Khương Tử Nha, Long Nữ, … Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng được chia thành các vị trí Tiên Quân, Trung Quân, Hậu Quân. Các vị tướng khi ra trận sẽ mang theo những đội quân tinh nhuệ từ Cung thủ, Kỵ binh, Thương binh, Pháp sư.

Game Tam Quốc AFK Chaos 3Q chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay, hàng nghìn Giftcode đã được tung ra - Ảnh 4.

Ngoài hệ thống nhân vật đa dạng, game tam quốc AFK Chaos 3Q còn sở hữu hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú: nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ huấn luyện, nhiệm vụ quân đoàn, thăng cấp quân hàm,… Hệ thống sự kiện cho máy chủ mới, hoạt động đánh boss theo giờ và các hoạt động liên server liên tục hứa hẹn sẽ không làm ngán game thủ.

Game Three Kingdoms AFK Chaos War 3Q chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay, hàng nghìn Giftcode đã được tung ra - Ảnh 5.

Gameplay AFK rảnh tay là một lợi thế rất lớn cho tất cả các game thủ, không lo tốn tài nguyên khi không thể online nhiều. Nền tảng game H5 AFK càng khiến cho Loạn Chiến 3Q trở nên phổ biến hơn khi có thể chơi trên mọi thiết bị mà không cần các thao tác cài đặt phức tạp.

Game Tam Quốc AFK Chaos 3Q chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay, hàng nghìn Giftcode đã được tung ra - Ảnh 6.

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, VUI LÒNG BẤM VÀO MỜI VÀO

Game Three Kingdoms AFK Chaos War 3Q xứng đáng là game chiến thuật Tam Quốc thế hệ mới được cộng đồng săn đón trong năm 2022! Hãy tham gia ngay nếu bạn cũng là một game thủ yêu thích dòng game AFK Tam Quốc!

Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

https://gamek.vn/game-tam-quoc-afk-loan-chien-3q-chinh-thuc-ra-mat-vao-luc-10h-sang-ngay-hom-nay-hang-ngan-giftcode- da-duoc-tung-ra-20220726103207603.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *