Game thủ sẽ được hoàn tiền?

Rate this post

Ngày mai, siêu phẩm một thời này sẽ bị khai tử sau 5 năm vì hack nặng: Liệu game thủ có được hoàn tiền?

Vậy là sau 5 năm, hành trình của một trong những siêu phẩm đã kết thúc vì sự cố hack.

Cách đây 5 năm, không phải PUBG Mobile hay Free Fire mà Rules of Survival mới là tựa game sinh tồn tiên phong được phát triển trên nền tảng di động, lấy cảm hứng từ chính PUBG. Khoảng thời gian đó có thể coi là những ngày hoàng kim của thể loại game sinh tồn và Rules of Survival là game được NetEase phát triển rất nhanh.

Ngày mai, siêu phẩm một thời này sẽ khai tử sau 5 năm vì hack nặng: Liệu game thủ có được hoàn tiền?  - Ảnh 1.

Nhưng sau đó, như tất cả đã biết, kể từ thời điểm PUBG Mobile được phát hành và trước đó là Free Fire. Rules of Survival không còn giữ vị trí tiên phong. Bên cạnh đó, một trong những yếu tố khiến trò chơi này trở nên đen đủi là do vấn nạn hack gian lận hoành hành không kiểm soát.

Rules of Survival ban đầu có tên gọi là Kẻ hủy diệt 2 tại thị trường Trung Quốc. Lấy cảm hứng hay chính xác hơn là bắt chước hoàn toàn PUBG nên tựa game này đã gây được tiếng vang trong những ngày đầu ra mắt. Sau đó, Rules of Survival đã được VNG chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam rất nhanh chóng. Tuy nhiên, khi Garena phát hành Free Fire và VNG đưa nó lên PUBG Mobile thì số phận của Rules of Survival gần như đã được định đoạt.

Ngày mai, siêu phẩm một thời này sẽ khai tử sau 5 năm vì hack nặng: Liệu game thủ có được hoàn tiền?  - Ảnh 2.

Sau đó, trò chơi này dần đánh mất thị phần, rơi vào quên lãng đối với đại đa số game thủ. Sau đó nó chính thức bị VNG khai tử và sau đó phiên bản toàn cầu cũng kết thúc hành trình của mình. Theo chia sẻ của một game thủ, thông tin trên một nhóm Facebook lớn nhất về game, toàn bộ dữ liệu người chơi sẽ bị xóa, tuy nhiên game thủ có thể yêu cầu hoàn trả số kim cương mà họ chưa sử dụng khi Rules of Survival sẽ chính thức đóng cửa vào ngày mai 27/6.

Vậy là đã 5 năm, một chặng đường khó có thể nói là ngắn nhưng cũng không đủ dài của một trong những siêu phẩm sinh tồn đã kết thúc mà nguyên nhân lớn nhất, có thể nói chính là vấn nạn hack gian lận. củ hành. Dù sao cũng cần lưu ý rằng Rules of Survival là một trong những tựa game tiên phong, đưa thể loại sinh tồn phát triển mạnh mẽ trên di động hiện nay.

https://gamek.vn/ngay-mai-sieu-pham-mot-thoi-nay-se-khai-tu-sau-5-nam-vi-bi-hack-nang-ne-game-thu-se- duoc-hoan-tien-20220626095520457.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.