Gặp gỡ các bà mẹ! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Spy X Family Chương 77 còn vài ngày nữa là đến ngày phát hành cuối cùng. Và mức độ phấn khích của người hâm mộ đang tăng lên một cách nhất quán. Chương cuối cùng là tất cả về hậu quả của sự cố xe buýt. Sau sự cố đó, mọi người đều nghĩ về những đứa trẻ phải chứng kiến ​​súng và bom thật. Vậy, những người mẹ sẽ làm gì để mang lại bình yên cho cuộc sống của con mình? Chà, đó là câu trả lời mà chúng ta sẽ nhận được trong chuyến đi chơi gần nhất!

Trong phần mới nhất, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp mẹ của Damian và Yor. Ngay cả Yor cũng đã không ở trong ánh đèn sân khấu trong một thời gian dài nhất. Nhưng bất cứ khi nào cô ấy đến, cô ấy không mất thời gian để thống trị mọi bảng điều khiển mà cô ấy có mặt!

Gia Đình Điệp Viên X Chap 77

Gia Đình Điệp Viên X Chap 77: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Ngay bây giờ, tiêu đề và chi tiết cốt truyện của phần tiếp theo vẫn chưa xuất hiện. Nhưng chắc chắn rằng tiêu đề của Spy X Family Chapter 77 sẽ là “Mission 77.” Chuyến đi chơi này sẽ mở đầu bằng một số cuộc phiêu lưu thú vị diễn ra trong cuộc đời của Yor. Và một điều thú vị nhất về vòng cung của cô ấy là việc cô ấy vô tình kết bạn với mẹ của Damian. Bây giờ, chương tiếp theo cũng có thể mở ra với cuộc gặp gỡ giữa hai người.

Các bà mẹ sẽ thảo luận về những gì họ có thể làm để đưa con mình trở lại bình thường. Trở thành một phần của cuộc tấn công khủng bố là điều gì đó có thể khiến họ sợ hãi trong một thời gian dài. Và vì vậy, họ thậm chí có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc trong tương lai.

Gia Đình Điệp Viên X Chap 77

Tóm tắt chương trước!

Với tiêu đề ‘Nhiệm vụ số 76’, Gia đình Điệp viên X Chương 76 bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện giản dị bình thường của gia đình này. Và cả cha và mẹ đều cố gắng dành tất cả tình yêu và niềm vui cho Anya. Loid được nhìn thấy đang tự nghĩ rằng Anya đang cần được chú ý. Những gì cô ấy đã trải qua trong vụ khủng bố hẳn là chấn thương đối với anh ấy. Ngay sau đó, anh tiếp tục chở cô đến trường. Ở đây, tại khuôn viên trường, các giáo viên đã làm cùng một nhiệm vụ.

Loid tiếp tục gặp hiệu trưởng để thảo luận về sức khỏe tinh thần của học sinh của mình. Đối với Damian, đây là một trong những lần đầu tiên anh được đối xử đặc biệt. Anya gặp anh ta và hỏi anh ta có chuyện gì. Nhưng một cuộc ẩu đả nhất định đã diễn ra giữa các sinh viên sau đó và ở đó. Tất cả họ đều muốn Damian hành động mạnh mẽ và nghiêm khắc trước mặt Anya. Nhưng anh ấy đã dũng cảm nhận cuộc gọi và xin lỗi cô ấy.

Gia Đình Điệp Viên X Chap 77

Spy X Family Chap 77: Ngày phát hành

Chỉ còn vài ngày nữa là đến khi phát hành cái mới. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể đón xem phần tiếp theo vào cuối tuần này. Ngày phát hành cuối cùng của Spy X Family Chương 77 là ngày 20 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật của manga ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *