Gary Vaynerchuk nêu ra những lầm tưởng về TikTok, Tài năng và NFT

Rate this post

Khi Gary Vaynerchuk nhận thấy cơ hội để xây dựng thứ gì đó, anh ấy đã dốc toàn lực. Vào năm 1996, điều đó có nghĩa là giúp cửa hàng rượu của cha anh ở Springfield, NJ bằng cách tạo ra một trang thương mại điện tử có tên là Thư viện Rượu. Một thập kỷ sau, anh ấy dẫn chương trình Wine Library TV, một webcast hàng ngày trên YouTube. Được trang bị kiến ​​thức chuyên môn về tiếp thị và thương hiệu, chưa kể đến sự nổi tiếng ngày càng tăng cao, ông đã thành lập một công ty quảng cáo mang tên Vaynor Media. Theo sau đó là sách, sản phẩm, dự án kinh doanh mới và các công ty khác – một số công ty hiện nằm dưới sự che chở của công ty ông đang nắm giữ, VaynerX.

Gary Vaynerchuk biết cách mở rộng quy mô thương hiệu.

Trong tập này, tập thứ hai trong loạt bài Tăng quy mô của chúng tôi, Vaynerchuk chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cách điều hướng các nền tảng mới và các mối nguy hiểm khi bạn muốn mở rộng quy mô thương hiệu của mình. Cho dù đó là thương hiệu cá nhân của bạn hay thương hiệu chuyên nghiệp của bạn có thể không quan trọng vì các yếu tố cốt lõi của việc xây dựng thương hiệu đều giống nhau, nếu không muốn nói là giống nhau.

Giữa những lời khuyên và giai thoại vượt thời gian về những bài học kinh nghiệm, Vaynerchuk tập trung vào một thứ hoàn toàn mới: Mã thông báo không thể thay thế hay còn gọi là NFT. Đối với những người không hiểu trường hợp kinh doanh của NFT, Vaynerchuk có hai từ: blockchain tiêu dùng. Dò để xem thêm.

Theo dõi tôi trên Twitter hoặc LinkedIn. Thủ tục thanh toán một số công việc khác của tôi ở đây. Gửi cho tôi một mẹo an toàn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *