Gate.io cam kết 100 triệu đô la để hồi sinh tiền điện tử và xây dựng lại niềm tin của nhà đầu tư

Rate this post

cổng tôi 1

Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io đã công bố một quỹ hỗ trợ thanh khoản để giảm tác động tiêu cực của mùa đông tiền điện tử, với cam kết ban đầu là 100 triệu USD.

Do sự sụp đổ của FTX, các nhà đầu tư đã sợ hãi như vậy chuyển tiền của họ từ các sàn giao dịch sang ví cá nhân khiến người ta càng lo ngại về tính thanh khoản của thị trường.

– Quảng cáo –

Lin Han, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Gate.io, đã tuyên bố:

“Những khó khăn không lường trước được trong một thị trường có xu hướng giảm sẽ không ảnh hưởng xấu đến người dùng và cản trở sự đổi mới. Bây giờ là lúc hợp tác để xây dựng lại, bảo vệ người dùng và củng cố thị trường.”

Mục đích của quỹ 100 triệu đô la Điều này nhằm hỗ trợ các dự án đang tìm cách tái cấu trúc để đáp ứng với tình hình thị trường đang thay đổi.

Tài trợ cho các dự án đủ điều kiện có thể lên tới 10 triệu đô la, chủ yếu để cung cấp thanh khoản.

Quỹ hỗ trợ thanh khoản sẽ giúp các dự án tiền điện tử tập trung vào hoạt động kinh doanh của họ, không bị mùa đông tiền điện tử bóp nghẹt.

Mục tiêu của quỹ 100 triệu đô la này là Nhà tạo lập thị trường, Dự án tốt, Nhà giao dịch thường xuyên và Khách hàng tổ chức.

Thời hạn áp dụng cho các dự án hiện không bị giới hạn và phía Gate hy vọng quỹ sẽ được mở rộng dựa trên xu hướng thị trường trong tương lai.

Quỹ Gate SAFU ra mắt vào năm 2019 tiếp tục cung cấp quỹ bảo mật và bảo hiểm cho người dùng.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *