Gây xôn xao clip 2 nam sinh lớp 12 trợn mắt hét như ‘điên’ trong lớp

Rate this post

Vài ngày trở lại đây, mạng xã hội xuất hiện nhiều clip ghi lại hình ảnh hai nam sinh ngồi trong lớp có hành động múa tay, trợn mắt như bị “ngáo đá”. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến ​​của nhiều học sinh và giáo viên.

Gây xôn xao clip 2 nam sinh lớp 12 trợn mắt hét như 'đập đá' trong lớp - ảnh 1

Nam sinh này la hét và giơ tay lên trời như một kẻ điên

Sau khi clip được phát tán, nhiều người đã nhận ra nam sinh trong clip là sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức, Hà Tĩnh. Sự việc được cho là xảy ra vào ngày 31/8/2018.

Xác nhận với PV Thiếu niênmột cán bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức, Hà Tĩnh cho biết, hai nam sinh bị “ngáo đá” đang gây xôn xao mạng xã hội hiện đang học lớp 12, hệ giáo dục thường xuyên của trường kết hợp học nghề. .

“Sự việc xảy ra khi các em này đang học tại khoa điện của trường, không phải trong giờ học văn hóa”, cán bộ nhà trường cho biết.

\N

Clip 2 nam sinh lớp 12 trợn mắt hét like

Hai nam sinh khai bị “say” do hút thuốc lá điện tử

Trao đổi với PV Thanh NiênTrung tá Hồ Văn Phương, Trưởng Công an Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) cho biết, ngày 31/8, đơn vị này nhận được đơn trình báo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh về vụ việc 2 người đàn ông. Học sinh lớp 12 có những biểu hiện tương tự như kiểu “khùng”.

Clip 2 nam sinh lớp 12 trợn mắt hét like

Hai nam sinh có vẻ “phát cuồng” học trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức, Hà Tĩnh

“Chúng tôi đã tiến hành triệu tập hai em này lên làm việc. Hai em này cho biết do bạn bè cho hút thuốc lá điện tử Pod Chill nên sau khi hút, các em có biểu hiện la hét, trợn mắt như bị nghiện. Chúng tôi cũng đã xét nghiệm 2 nam sinh nhưng họ đều âm tính với ma túy. Do hành vi sử dụng thuốc lá điện tử chưa được quy định nên chúng tôi chỉ lập biên bản sự việc và giao cho gia đình tự giáo dục ”, Trung tá Phương nói.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *