Gcore gia nhập lực lượng với siêu giao thức ngay trước khi ra mắt Testnet giai đoạn hai

Rate this post

Nhà phát triển nền tảng điện toán bí mật Web3 Super Protocol và công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ điện toán biên và đám mây công cộng Gcore công bố quan hệ đối tác nhằm bổ sung các khả năng mới cho mạng Super Protocol của các nhà cung cấp điện toán bí mật.

Trong vòng chưa đầy một năm, các nhà phát triển nhóm Super Protocol với nền tảng giải pháp cấp doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành bảo vệ dữ liệu đã cung cấp nền tảng cho nền tảng sẵn sàng làm cho điện toán bí mật trở nên hợp lý và phổ biến hơn. Cột mốc gần đây nhất – ra mắt mạng thử nghiệm Giai đoạn Một – đang đi đến hồi kết với một cuộc cạnh tranh lớn dành cho nhà phát triển.

“Ban đầu, chúng tôi đã lên kế hoạch khởi chạy mềm để kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động như dự định hay không và các nhà phát triển có thể đạt được các mục tiêu đơn giản như thiết lập đơn đặt hàng cho tài nguyên điện toán, triển khai các ứng dụng cơ bản và giám sát quá trình thực thi của chúng hay không, nhưng sau khi số lượng yêu cầu truy cập Testnet vượt quá đáng kể kỳ vọng của chúng tôi, chúng tôi quyết định đã đến lúc tổ chức một cuộc thi ML. Vì bản thân công nghệ máy học có thể sử dụng nhiều tài nguyên và với số lượng người thử nghiệm, thời điểm không thể tốt hơn để hợp tác với Gcore nhằm mang lại các tài nguyên bổ sung. Chúng tôi rất vui khi có một đối tác chia sẻ các giá trị của chúng tôi và mong muốn khám phá thêm các cơ hội hợp tác.” Yulia Gontar, Siêu giao thức điều hành tăng trưởng chiến lược

Cuộc thi dành cho các nhà phát triển python làm nổi bật chức năng Super Protocol hiện tại và một trong những trường hợp sử dụng của nó dưới dạng nền tảng ML cho phép khởi chạy và huấn luyện các mô hình sử dụng dữ liệu độc quyền theo cách an toàn, được bảo vệ. Giai đoạn tiếp theo sẽ mở ra cho nhiều nhà phát triển hơn và cung cấp một số tính năng mới, bao gồm quyền truy cập vào các thiết bị và dịch vụ cao cấp do các đối tác Super Protocol như Gcore cung cấp.

Các tài nguyên do Gcore cung cấp sẽ có sẵn bên trong thị trường Super Protocol như một phần của cơ sở hạ tầng điện toán bí mật toàn cầu.

Seva Vayner, Giám đốc phát trực tuyến Edge Cloud tại Gcore, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Superprotocol và mang sức mạnh của các máy chủ cơ bản của Gcore với Điện toán bí mật vào nền tảng của họ. Cùng nhau, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng mức độ bảo mật và hiệu suất vô song, đồng thời chúng tôi mong muốn được thấy tác động mà mối quan hệ hợp tác này sẽ có đối với ngành”.

Gcore quản lý cơ sở hạ tầng CNTT toàn cầu của riêng mình trên khắp 6 châu lục và mang lại thời gian phản hồi trung bình trên toàn thế giới là 20−30 mili giây, mặc dù ở một số khu vực, thời gian này giảm xuống dưới 3−5 mili giây. Nhờ mạng bao gồm hơn 150 điểm hiện diện và khả năng truy cập vào công nghệ IntelSGX, Gcore hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của nhóm là giúp các nhà phát triển ứng dụng trên toàn thế giới có thể truy cập điện toán bí mật.

Tình trạng bảo vệ dữ liệu hiện tại trên web hiện đại kết hợp với nhu cầu ngày càng tăng về quyền riêng tư dữ liệu của người dùng tạo nên cơ hội hoàn hảo cho Super Protocol. Nhóm quyết tâm cung cấp một sản phẩm ổn định trong năm nay, đồng thời tăng số lượng nhà cung cấp dịch vụ đám mây và xây dựng dự án trên đó.

Nếu bạn là một kỹ sư máy học Python chuyên nghiệp, thì vẫn còn thời gian để tận dụng cơ hội của bạn với Cuộc thi Super Protocol Python.

Giới thiệu về Siêu giao thức

Super Protocol kết hợp chuỗi khối với các công nghệ điện toán bí mật tiên tiến nhất của thị trường để tạo ra một nền tảng điện toán đám mây phi tập trung toàn cầu. Super Protocol cung cấp giải pháp thay thế Web3 cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây truyền thống và giúp mọi người có thể đóng góp vào sự phát triển của các công nghệ đổi mới cho Internet của tương lai.

Trang web | Twitter | Bất hòa | LinkedIn

Giới thiệu về Gcore

Gcore là công ty hàng đầu quốc tế về đám mây công cộng và điện toán biên, phân phối nội dung, lưu trữ và giải pháp bảo mật. Gcore có trụ sở chính tại Luxembourg và có văn phòng tại Đức, Ba Lan, Litva, Síp và Georgia. Nó cung cấp cơ sở hạ tầng cho các nhà lãnh đạo toàn cầu trong một loạt ngành, bao gồm Chính phủ của Đại công quốc Luxembourg (Agence eSanté), TEDx, Wargaming và Avast. Gcore quản lý cơ sở hạ tầng CNTT toàn cầu của riêng mình trên khắp 6 châu lục. Mạng của nó bao gồm hơn 150 điểm hiện diện trên khắp thế giới trong các trung tâm dữ liệu Cấp IV và Cấp III đáng tin cậy.

Trang web | Twitter | Facebook | LinkedIn

Liên hệ PR:

Yulia Gontar: Giám đốc điều hành tăng trưởng chiến lược

[email protected]

Bài đăng Gcore tham gia lực lượng với siêu giao thức ngay trước khi ra mắt Testnet giai đoạn hai xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *