Gemini đi đến thỏa thuận với Genesis khi Cameron Winklevoss tuyên bố đóng góp 100 triệu đô la

Rate this post

Cameron Winklevoss, Đồng sáng lập của Gemini, thông báo rằng công ty đã đạt được “thỏa thuận về nguyên tắc” với Genesis vào cuối ngày 6 tháng 2.

Gemini đã đưa ra một số tuyên bố mạnh mẽ chống lại Genesis thay mặt cho khách hàng của Gemini Earn, lập luận rằng Genesis nợ khách hàng hơn 1 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư lo sợ có nguy cơ mất 485 triệu đô la thông qua thủ tục phá sản của Genesis. Tuy nhiên, Cameron xác nhận rằng một “kế hoạch cung cấp đường dẫn cho người dùng Earn để lấy lại tài sản của họ” đã được thống nhất trước tòa.

Winklevoss cũng tiết lộ rằng Gemini sẽ đóng góp 100 triệu đô la như một phần của kế hoạch.

“Kế hoạch này là một bước quan trọng hướng tới việc thu hồi tài sản đáng kể cho tất cả các chủ nợ của Genesis.

Gemini sẽ đóng góp thêm tới 100 triệu đô la cho người dùng Earn như một phần của kế hoạch, thể hiện rõ hơn cam kết liên tục của Gemini trong việc giúp người dùng Earn phục hồi hoàn toàn.”

Người đồng sáng lập Gemini tuyên bố rằng mặc dù “vẫn còn nhiều việc phải làm”, nhưng anh ấy tự tin rằng vấn đề đang đi đúng hướng.

“Chúng tôi tự tin rằng giờ đây chúng tôi đã có sẵn một khuôn khổ để thực hiện.”

Không có thông tin nào được tiết lộ về việc liệu khách hàng của Earn sẽ nhận được tiền trên cơ sở 1:1 hay ở mức chiết khấu. Tuy nhiên, Reuters xác nhận rằng “Nhóm tiền tệ kỹ thuật số… đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc về kế hoạch tái cấu trúc với một nhóm chủ nợ,” trích dẫn CoinDesk, công ty con của DCG. Do đó, thông báo của Cameron phù hợp với tin tức do DCG đưa ra.

Bạn có thể tìm thấy các cập nhật trong tương lai về trạng thái thu hồi quỹ Gemini Earn trên trang web Gemini.

Bài đăng Gemini đồng ý với Genesis khi Cameron Winklevoss tuyên bố đóng góp 100 triệu đô la xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *