Genesis tìm kiếm khoản vay khẩn cấp 1 tỷ đô la

Rate this post

Genesis tìm kiếm khoản vay khẩn cấp 1 tỷ đô la

Genesis đã tìm kiếm khoản vay khẩn cấp trị giá 1 tỷ đô la từ các nhà đầu tư tiềm năng, The Wall Street Journal đưa tin.

Cụ thể, Genesis đã tìm kiếm khoản vay khẩn cấp trị giá 1 tỷ đô la từ các nhà đầu tư tổ chức, trước khi thông báo cho khách hàng của mình rằng họ đang tạm dừng mua lại sau sự sụp đổ của FTX.

– Quảng cáo –

Genesis được cho là đã liên hệ với các tổ chức tín dụng để được hỗ trợ, với lý do khủng hoảng thanh khoản. Theo một tài liệu gây quỹ bí mật, công ty đã không nhận được tài trợ.

“Các khoản tiền gửi liên tục chủ yếu được thúc đẩy bởi chương trình bán lẻ và các đối tác của Genesis (tức là Gemini Earn) và các khách hàng tổ chức đang thử nghiệm tính thanh khoản,” tài liệu viết.

Như BTA đã báo cáo vào ngày 16 tháng 11, công ty cho vay tiền điện tử Genesis sẽ tạm thời đình chỉ việc mua lại và các khoản vay mới trong hoạt động cho vay của mình.

Giải thích về quyết định này, đại diện của Genesis cho biết “tình trạng hỗn loạn thị trường chưa từng có đang xảy ra, liên quan đến sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, dẫn đến mức rút tiền bất thường. mà Genesis coi là vượt quá khả năng thanh khoản hiện tại.”

Genesis cũng nói thêm rằng tính thanh khoản hiện tại của nó đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự sụp đổ của quỹ phòng hộ Three Arrows Capital vào tháng Sáu. Genesis sau đó đã đệ đơn kiện Three trị giá 1,2 tỷ USD. Mũi Tên Vốn.

Bất chấp những khó khăn, các hoạt động phái sinh và lưu ký Genesis vẫn diễn ra như bình thường.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *