GenieSmart cá nhân hóa chương trình học bằng AI

Rate this post

Ông Neo Zhizhong cũng nêu ra hình ảnh điển hình của một sinh viên Geniebook. Đầu tiên, học sinh đó sẽ sử dụng GenieSmart (ngân hàng câu hỏi ứng dụng công nghệ AI, đưa ra các chương trình học tập cá nhân hóa cho từng học sinh dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người). Trong khi làm bài tập do GenieSmart giao, học sinh đó vẫn có thể tham gia lớp học trực tuyến GenieClass và ôn lại kiến ​​thức đã quên, sau đó quay lại làm bài tập. Nếu có thắc mắc về những vấn đề không có trong bài học GenieClass, học sinh có thể vào GenieAsk và gửi những câu hỏi đó lên lớp học ảo gồm 50 học sinh và 2 giáo viên để được trợ giúp. Và những câu hỏi này sẽ được giải quyết chỉ trong vài phút.

CG2A9732-6474-1660809139.jpg

Ông Neo Zhizhong cho biết, để tạo cảm hứng học tập cho học sinh, Geniebook cũng khen thưởng và tạo động lực cho học sinh thông qua hệ thống trò chơi. Chính những tính năng này đã giúp Geniebook phát triển không ngừng, luôn học hỏi và tiến về phía trước. Ngoài ra, Geniebook còn tích hợp nhiều sáng kiến ​​khác để cung cấp một phương tiện giáo dục thu hút cả học sinh và phụ huynh, bao gồm: trải nghiệm kết hợp trực tuyến và trực tiếp (O2O), chuyên gia tư vấn cho phụ huynh. , hàng năm triển khai trại hè Changemakers trên toàn quốc, cuộc thi công nghệ dành cho học sinh …

“Geniebook là một nền tảng học tập trực tuyến thiết yếu và chúng tôi đang hiện thực hóa sứ mệnh đào tạo 1 triệu người thay đổi tại thị trường Việt Nam. Với những thành tựu đã đạt được tại Việt Nam, Geniebook rất vui và mong muốn được tham gia với vai trò quan trọng hơn nữa. Chúng tôi muốn cộng tác với những nhân tài có học lực, chí hướng, sáng tạo và đam mê công nghệ “, ông Neo. Zhizhong nói.

Giám đốc điều hành Geniebook kết luận: Trẻ em chỉ chiếm 20% dân số, nhưng chúng là 100% tương lai của chúng ta. Mục tiêu của nhóm Geniebook là hỗ trợ khả năng đối mặt với những thách thức trong tương lai của trẻ em, bằng cách chuẩn bị cho chúng một lộ trình học tập được cá nhân hóa, giúp chúng tiến nhanh hơn vào tương lai. Neo Zhizhong nói: “Học tập là một hành trình dài và chúng tôi ở đây để đồng hành cùng bạn trên mọi bước đường.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *