Genshin Impact tái diễn Tighnari sau những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục đối với diễn viên lồng tiếng người Anh Elliot Gindi – Sự quan tâm

Rate this post

Lời thoại trong trò chơi hiện có của nhân vật sẽ được thay thế trong các bản cập nhật trong tương lai


tihnari
© COGNOSPHERE

Tác động Genshin công bố trong một Facebook đăng vào thứ năm đó Elliot Ginditiếng Anh Diễn viên lồng tiếng đối với Tighnari, sẽ không lồng tiếng cho nhân vật này nữa do “vi phạm hợp đồng.” Nhóm phát triển đang thảo luận với công ty ghi âm giọng nói về việc đúc lại và có kế hoạch thay thế dần lời thoại trong trò chơi hiện có của nhân vật trong các bản cập nhật trong tương lai.

Tuần trước, một người điều hành cũ của Gindi’s co giật và Discord đã chia sẻ một tài liệu (cảnh báo: nội dung tục tĩu) chứa các ảnh chụp màn hình bị cáo buộc về hành vi sai trái tình dục của Gindi với một số người hâm mộ—một số người trong số họ được cho là chưa đủ tuổi vào thời điểm đó. Gindi đã viết trong một bài đăng trên TwitLonger rằng các ảnh chụp màn hình được chia sẻ trong tài liệu là đúng, mặc dù anh ta phủ nhận việc biết rằng các đối tác của mình chưa đủ tuổi vị thành niên. Hơn 50 đồng loại của mình Tác động Genshin các diễn viên lồng tiếng đã công khai lên án và phẫn nộ trước hành vi sai trái tình dục bị cáo buộc của Gindi.

Một đại diện của HoYoverse đã nói với Kotaku vào tuần trước rằng họ đang “làm việc cùng nhau để tìm ra giải pháp khẩn cấp” với cả nhóm nội bộ của trò chơi và các đối tác bên ngoài, bao gồm cả studio diễn xuất bằng giọng nói.

Nguồn: Tác động của Genshin Facebook trang


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *