Giá Apecoin (APE) tăng 65% so với đầu năm, nhưng các chỉ số trên chuỗi cho thấy sự sụt giảm lờ mờ

Rate this post

Giá Apecoin (APE) tăng 65% so với đầu năm, nhưng các chỉ số trên chuỗi cho thấy sự sụt giảm lờ mờ

Đọc CoinChapter.com trên Đọc CoinChapter.com trên Google Tin tứcGoogle Tin tức

YEREVAN (CoinChapter.com) – Apecoin (APE) đã bắt đầu vào tháng 2 ở mức 5,8 đô la, trải qua một bước thụt lùi vừa phải sau khi tăng gần 80% từ đầu năm đến nay. Tài sản kỹ thuật số đã giảm một phần mức tăng của nó, đưa xu hướng tăng tổng thể lên 65%, nhưng một số chỉ số cho thấy xu hướng giảm phía trước.

Kỹ thuật APE mơ hồ

Cụ thể, altcoin này đã được giao dịch trong mô hình ‘kênh tăng’ từ đầu năm đến nay. Thiết lập có hai đường xu hướng tăng song song với mức trung bình đáng kể. Kênh này đã ngăn chặn các động thái mạnh thông qua các lần kiểm tra lại mức hỗ trợ và kháng cự liên tiếp và vẫn có thể là công cụ cho các dự đoán ngắn hạn miễn là nó vẫn phù hợp.

Biểu đồ giá bốn giờ của Apecoin (APE).  Nguồn :TradingView.com
Biểu đồ giá bốn giờ của Apecoin (APE). Nguồn:TradingView.com

Hành động giá APE/USD đã giảm xuống mức hỗ trợ của kênh và đã kiểm tra lại mức hỗ trợ sau nhiều lần trong suốt ngày 31 tháng 1 và ngày 1 tháng 2. Mô hình này cho thấy xu hướng tăng lên mức trung bình tiếp theo. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch giảm lại chứng minh điều ngược lại. Giá Apaecoin có thể sẽ giảm xuống dưới mức hỗ trợ đã nói trong các phiên sắp tới, được thúc đẩy bởi sự hạ nhiệt tổng thể trên biểu đồ Bitcoin.

Cũng đọc: Các dự án CBDC sẽ bơm vào năm 2023 – những người chơi tiền điện tử không vui mừng.

Nếu APE điều chỉnh giảm hơn nữa, giá mục tiêu sẽ ở mức $5,42-5,60, vùng kháng cự/hỗ trợ trước đó. Nếu những người đầu cơ giá lên của Apecoin cuối cùng quản lý được một xu hướng tăng, thì giá APE có thể tăng lên khoảng 6,2 đô la, trước khi nó bị thách thức bởi phân khúc tầm trung.

Trong khi đó, các số liệu trên chuỗi chỉ theo hướng giảm giá.

Các chỉ số trên chuỗi của Apecoin gợi ý về sự sụt giảm sắp xảy ra.

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment đã ghi nhận một số khác biệt giữa giá APE và một số chỉ số Apecoin. Ví dụ: trong khi hành động giá tạo ra các đỉnh cao hơn, thì các địa chỉ hoạt động hàng ngày (DAA) lại từ chối, như thể hiện trong sơ đồ bên dưới.

Apecoin DAA giảm trong những ngày gần đây, mặc dù giá tăng.  Nguồn: Santiment.com
Apecoin DAA đã giảm trong những ngày gần đây, mặc dù giá tăng. Nguồn: Santiment.com

Apecoin thể hiện sự bất hòa tương tự giữa giá và sự phát triển của Mạng, cũng như hoạt động của cá voi. Santiment lưu ý rằng sự kết hợp của ba chỉ số giảm giá cho thấy “đỉnh cục bộ có thể đã hoàn tất”.

Cũng đọc: Cuộc họp FOMC: Fed có khả năng tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản – nhưng nỗi lo suy thoái kinh tế vẫn còn

Sự phát triển của Mạng cũng chậm lại.  vượn
Sự phát triển của Mạng cũng chậm lại.
số lượng giao dịch cá voi cũng mâu thuẫn với hành động tăng giá.  vượn
số lượng giao dịch cá voi cũng mâu thuẫn với hành động tăng giá.

Biểu đồ trên, tức là các giao dịch của cá voi giảm, cũng có thể được diễn giải theo hướng tăng giá, cho rằng các ví thích giữ trong thời gian dài hơn. Chỉ một số liệu khác, tổng số lượng cá voi APE, đang giảm, điều này phủ nhận lập luận tăng giá. Do đó, xu hướng chung của thị trường Apecoin không có khả năng duy trì xu hướng tăng trong thời gian dài.

Số lượng ví APE có kích thước khác nhau đang giảm.
Số lượng ví APE có kích thước khác nhau đang giảm.

Tại sao chúng ta đọc nó như thế này? Nó giống như nhiên liệu cho cuộc biểu tình đã kết thúc. Một xu hướng lành mạnh được xây dựng trên mức cao hơn cả về giá và hoạt động trên chuỗi. Một trường hợp giao dịch với cá voi đã được Santiment kiểm tra lại trước đó. Tóm lại: WTC tăng đột biến thường cho thấy giá đã đạt đỉnh.

kết luận nền tảng.

Cũng đọc: Dự đoán giá Dogecoin: DOGE mất 7% sau khi Elon Shilling.

Giá Apecoin (APE) sau bài đăng tăng 65% so với đầu năm, nhưng các số liệu trên chuỗi cho thấy sự sụt giảm lờ mờ xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *