Giá BabyDoge tăng khi Meme Coin đạt được mốc quan trọng

Rate this post

hình ảnh bài báo

Yuri Molchan

BabyDoge đã chứng kiến ​​sự tăng giá nhẹ khi số lượng người theo dõi trên Twitter của đồng tiền này tăng mạnh

Nội dung

  • Đội quân BabyDoge đang lớn mạnh
  • Giá của đồng xu tăng lên

Baby Doge Coin đã tự hào đạt được một cột mốc mới liên quan đến số lượng quân đội Twitter của nó. Bây giờ, nó đã gần 2 triệu.

Giá của meme coin đã tăng nhẹ.

Đội quân BabyDoge đang lớn mạnh

Tài khoản BabyDoge chính thức đã lan truyền thông tin về việc đạt được một đỉnh cao mới về lượng người theo dõi trên Twitter. Giờ đây, tay cầm Twitter của mã thông báo meme này tự hào có 1,7 triệu người đăng ký.

Nó vẫn đứng sau tài khoản Shiba Inu ở đây, có 3,5 triệu người theo dõi. Đối với Dogecoin, 3,5 triệu người dùng cũng đang theo dõi nó.

Quảng cáo

Theo dòng tweet, tác giả của bài đăng có thể tin rằng vị trí của BabyDoge bằng cách nào đó đã thay đổi khi Twitter đã được Elon Musk mua lại.

Chính ông chủ Tesla (và bây giờ cũng là giám đốc của Twitter) đã khởi đầu cho BabyDoge vào mùa hè năm 2021, khi anh ấy tweet phiên bản của riêng mình về một bài hát nổi tiếng, lần đầu tiên đề cập đến “Baby Doge”.

Kể từ đó, tài khoản chính thức của mã thông báo meme này liên tục gửi cho Musk lời cảm ơn của họ trên Twitter.

BabyDoge cũng nhắc nhở đội quân những người theo dõi của mình rằng số lượng người nắm giữ nó gần như tương đương với đội quân Twitter – khoảng 1,6 triệu, đồng tiền này có sàn giao dịch phi tập trung riêng, nơi người dùng có thể trồng trọt và đặt cọc.

Giá của đồng xu tăng lên

Tin tức này dường như đã kích thích mức tăng giá nhẹ 3,64% và đang trao đổi ở mức 0,000000001432 đô la, theo dữ liệu mới của CoinMarketCap.

BabyDoge_CMCincrease_098uyqg3ewregtryt
Nguồn: CoinMarketCap

Vào ngày 1 tháng 11, giá cũng tăng vọt sau khi Elon Musk đăng một dòng tweet chủ đề Halloween với một chú chó Shiba Inu mặc áo phông có logo của Twitter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *