Giá Bitcoin (BTC) có khả năng đạt lại mức 25.000 đô la trước khi kết thúc năm 2022

Rate this post

Bitcoin đang có một hiệu suất tương đối mạnh trong vài ngày qua, tăng nhẹ vốn hóa thị trường của nó sự thống trị hiện là 37,056%.

Điều này có thể xảy ra vì tiền điện tử đầu tiên bắt đầu vào tháng 11 với hình dạng tốt hơn so với cách nó trở lại vào tháng 9 và tháng 10.

Trên thực tế, BTC cuối cùng đã đạt được và cuối cùng vượt qua mốc 21 nghìn đô la khi nó đẩy giá trị tổng thể lên 408,28 tỷ đô la.

Tại thời điểm báo chí, theo theo dõi từ Coingecko, Bitcoin đang giao dịch ở mức 21.265 đô la và đã tăng 2,3% giá trị trong bảy ngày qua. Trong khoảng thời gian hai tuần, BTC đã tăng 10,8% trong khi trong 30 ngày qua, tài sản kỹ thuật số đã tăng 6,7%.

Ngẫu nhiên, đây là cùng tháng năm trước khi tiền điện tử kiểm tra cao nhất mọi thời đại (ATH) giá $ 69,044.

Có vẻ như ở một lãnh thổ xa lạ ngay bây giờ, các nhà phân tích, chuyên gia và các thành viên của cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn cố gắng đưa ra quyết định của họ về vị trí của BTC trong vài tuần tới và trước mắt.

Khu vực hỗ trợ quan trọng cho Bitcoin

Sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi biểu đồ giá cầu vồng của Bitcoincenter, một số nhà phân tích đang nói rằng màn trình diễn hiện tại của Bitcoin có khả năng cho phép nó lấy lại mức hỗ trợ quan trọng ngay trước khi năm 2022 kết thúc.

Với suy nghĩ đó, các chuyên gia này nói rằng có khả năng trước khi thị trường tiền điện tử bước vào năm 2023, BTC có thể một lần nữa giao dịch ở mức 25.000 đô la.

Bitcoin

Image: Al Bawaba

Nếu điều này xảy ra, các chỉ báo định tính của biểu đồ được đề cập trước đó cho biết tài sản sẽ rơi vào Dải “Về cơ bản là Bán chạy”.

Điều này có thể chứng minh là một sự phát triển đáng kể bởi vì lần cuối cùng BTC di chuyển quanh “khu vực” đó là vào tháng 3 năm 2020 – sự khởi đầu của một cuộc biểu tình không thể tin được đối với Bitcoin giúp nó đạt được một giá trị quan trọng vào tháng 11 năm sau.

Một điều tốt khác đang giúp tiền điện tử ngay bây giờ là thực tế là giá của nó đang ổn định khi mức độ biến động của nó đang giảm xuống. Điều này có nghĩa là tài sản kỹ thuật số đang dần trở nên ổn định, chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác.

Cộng đồng tiền điện tử nói ngược lại

Tốt như luận điểm trên, các thành viên của Cộng đồng CoinMarketCap không quá thuyết phục rằng Bitcoin sẽ kết thúc năm giao dịch ở khu vực 25.000 đô la.

Trên thực tế, theo kết quả của một cuộc khảo sát có sự tham gia của 12.953 người trả lời, tiền điện tử lớn nhất về vốn hóa thị trường được dự báo sẽ thoát khỏi tháng 12 năm 2022 với giá giao dịch trung bình là 21.237 USD.

Như đã nói, Bitcoin phải chứng minh những nghi ngờ của nó là sai một lần nữa vì tiền đặt cọc đang cao hơn bao giờ hết đối với nhà lãnh đạo trên thực tế của tất cả các loại tiền kỹ thuật số.

Các chuyên gia tin rằng nếu BTC cố gắng kết thúc năm duy trì mốc 25 nghìn đô la tâm lý, nó sẽ xem xét lại các mức giá cao hơn mà nó đã đạt được trên con đường đạt được mức cao nhất mọi thời đại vào năm ngoái.

BTCUSD trading at $21,246 billion on the weekly chart | Featured image from Wealth of Geeks, Chart: TradingView.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *