Giá Bitcoin đạt 1 triệu đô la – Giám đốc điều hành ARK Invest, Cathie Wood, dự đoán TimeLine

Rate this post

Trong bối cảnh lạm phát cao và lãi suất ngày càng tăng, thị trường tiền điện tử đang tiến lên với tâm lý lạc quan. Đồng tiền điện tử đầu tiên, Bitcoin đã đạt được sự ổn định và được giao dịch trên 20.000 đô la trong một tuần nay. Điều này đã mang lại một số niềm tin cho cộng đồng tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang bán ở mức 20.502 đô la sau khi tăng 1,61% trong 24 giờ qua. Mức kháng cự ngay lập tức được đặt ở mức 20,550 đô la và hỗ trợ là khoảng 20,450 đô la.

Các chỉ báo kỹ thuật đang đặt ra một hành động giá tích cực cho Bitcoin. Ở đây Đường trung bình động đang báo hiệu mua vào khoảng 10, trong khi các chỉ báo dao động thể hiện mức trung lập ở mức 8.

Trong khi đó, ARK Invest, người sáng lập và Giám đốc điều hành của một công ty đầu tư, Cathie Wood đưa ra quan điểm cực kỳ lạc quan đối với đồng tiền hàng đầu. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Cathie Wood được cho là tuyên bố rằng Bitcoin sẽ vượt ngưỡng 1 triệu đô la vào năm 2030. Nếu điều đó xảy ra, tiền điện tử đầu tiên sẽ tăng gần 4.600% so với giá hiện tại của nó.

Giá Bitcoin ở mức 1 triệu đô la vào năm 2030

Tiếp theo, Giám đốc điều hành của ARK Invest nói về các nhà đầu tư tổ chức, nơi bà khẳng định rằng mặc dù Bitcoin giảm gần 70% so với mức ATH là 69.000 đô la, nhưng các nhà đầu tư tổ chức đang coi đây là cơ hội để đầu tư. Cô cũng nói rằng sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với đồng tiền King đã tăng vọt sau bài phát biểu năm 2018 của công ty tư vấn đầu tư Cambridge Associates có trụ sở tại Boston, Massachusetts.

Vào năm 2018, Cambridge Associates đã trích dẫn rằng mặc dù Bitcoin không được công chúng ưa thích vì nó có vẻ giống như một kế hoạch Ponzi, nhưng họ đã nói rằng nó đang hoạt động như một loại tài sản mới và tài sản này đang hoạt động giống như bây giờ.

Nếu những phát triển này và sự quan tâm tiếp tục tăng lên, Bitcoin sẽ sớm chứng kiến ​​một tầm cao mới.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *