Giá BitDAO biến động mạnh, CEO Ben Zhou yêu cầu Alameda cung cấp bằng chứng tài chính

Rate this post

– Quảng cáo –

Vào trưa ngày 8 tháng 11 năm 2022 theo giờ địa phương, BitDAO đã chứng kiến ​​một đợt bán phá giá giảm hơn 20% trong vòng chưa đầy một giờ và đang dao động ở mức 0,36 đô la. Trong khi đó, FTT coin (token của sàn giao dịch FTX) cũng xuyên thủng “ngưỡng hỗ trợ cứng” 22 USD và tiến thẳng về mốc 15 USD do “cuộc chiến” căng thẳng vẫn chưa hạ nhiệt.

– Quảng cáo –

Căng thẳng bất ngờ giữa Binance và FTX bắt đầu khi CEO Changpeng Zhao (CZ) của Binance tuyên bố muốn bán bớt 2,1 tỷ USD FTT và BUSD do bị Sam Bankman-Fried (SBF) – CEO của Binance nghi ngờ có hành vi “chơi xấu”. FTX. CZ thừa nhận rằng họ sẽ bán dần lượng FTT nắm giữ theo tháng để giảm tác động lớn đến thị trường. Tuy nhiên, sau khi thông tin trên được đăng tải, giá FTT đã giảm mạnh và chạm mốc 15 USD vào sáng nay.

Hiện tại, có nhiều giả thuyết cho rằng Alameda Research đang phải bán bớt số coin trong danh mục đầu tư của mình để trợ giá cho FTT, dẫn đến giá BitDAO sụt giảm, gây lo sợ trong cộng đồng. Trước đó vào năm 2021, hai quỹ BitDAO và Alameda Research đã cam kết hoán đổi token. Tóm lại, Alameda Research đã đề xuất rằng BitDAO đầu tư 180 triệu đô la vào FTT, theo đó Alameda Research sẽ giữ 1% tổng nguồn cung BIT và BitDAO sẽ giữ 1% tổng nguồn cung FTT. Cả hai bên cam kết không bán token trong ít nhất 3 năm.

Tuy nhiên, với “cuộc chiến” hiện tại, cộng đồng đang đồn đoán rằng Alameda Research đang “phản bội”, bán Bits để trợ giá cho FTT. Hiện tại, Ben Zhou – CEO của Bybit đang yêu cầu SBF cung cấp dữ liệu xác thực về việc có còn giữ Bits hay không.

Trong khi đó, BitDAO cũng đang nắm giữ 3,36 triệu FTT

Đáp lại, Giám đốc điều hành của Alameda – Caroline yêu cầu mọi người bình tĩnh và sẽ trả lời một khi mọi thứ ổn định trở lại.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch có thể tìm thấy khả năng khớp lệnh cực nhanh, hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ. ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng xu đang cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đối với các yêu cầu về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệe: [email protected]

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *