Giá Ethereum sau khi ra mắt mạng thử nghiệm Chiết Giang

Rate this post

  • Mạng thử nghiệm công khai Ethereum Chiết Giang đã hoạt động vào ngày 1 tháng 2, đúng như kế hoạch.
  • Testnet mở đường cho testnet nâng cấp Thượng Hải và Capella.
  • Giá Ethereum đã phản ứng tích cực với việc ra mắt bằng cách duy trì tâm lý tích cực.

Vào thời điểm viết bài, giá Ethereum (ETH) là 1.672,19 USD, tăng 5,80% trong 24 giờ qua sau khi ra mắt mạng thử nghiệm công khai Trấn Giang.

Mặc dù mạng thử nghiệm có thể không có nhiều tác động đến giá ETH vì nó đang có xu hướng tăng kể từ đầu năm 2023, nhưng điều quan trọng là phải thừa nhận rằng nếu việc ra mắt không thành công, giá chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Điều gì tiếp theo cho Ethereum?

Mạng thử nghiệm công khai Trấn Giang được thiết kế để cho phép người dùng Ethereum kiểm tra và đánh giá quá trình rút các mã thông báo ETH đã đặt cọc và cũng kiểm tra chức năng mạng sau khi nâng cấp Thượng Hải. Người dùng có thể kiểm tra tiền gửi của trình xác thực, tự làm quen với cách thay đổi BLS và đánh giá điều hướng giao diện người dùng mà không gặp rủi ro.

Điều đó nói rằng, testnet là một gợi ý tuyệt vời cho các bản nâng cấp sắp tới và tạo tiền đề cho Ethereum tiếp tục với các bản nâng cấp tiếp theo.

Điều quan trọng cũng phải thừa nhận rằng mạng thử nghiệm Trấn Giang là bản phát hành đầu tiên cho nhóm phát triển Ethereum kể từ khi nâng cấp Hợp nhất rất thành công đã biến Ethereum thành chuỗi khối bằng chứng cổ phần (PoS).

ETH đã đặt cược

Hiện tại, khoảng 16,3 triệu mã thông báo Ether đã bị khóa trên Beacon Chain (chuỗi Ethereum PoS). Con số này chiếm khoảng 13,5% tổng nguồn cung lưu hành ETH.

Ở mức giá thị trường hiện tại, các mã thông báo ETH được đặt cọc có giá trị khoảng 27,257 tỷ đô la. Việc mở khóa các mã thông báo này sẽ là một sự thúc đẩy to lớn cho hệ sinh thái Ethereum và các nhà đầu tư giờ đây sẽ không phải lo lắng về việc khi nào ETH và tiền lãi đã đặt cọc của họ sẽ có sẵn để sử dụng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *