Giá FET tăng vọt 281% vào năm 2023 khi cuộc chạy đua vũ trang AI giúp tăng nhu cầu về mã thông báo tiền điện tử AI

Rate this post

Sự cường điệu về công nghệ AI có thể đã giúp mã thông báo gốc của Fetch.AI, FET, đạt mức tăng đáng kể vào năm 2023.
Sự cường điệu về công nghệ AI có thể đã giúp mã thông báo gốc của Fetch.AI, FET, ghi nhận mức tăng đáng kể vào năm 2023.

Đọc CoinChapter.com TRÊN Đọc CoinChapter.com trên Google Tin tứcGoogle Tin tức

PATNA (CoinChapter.com) — Nền tảng chuỗi khối được hỗ trợ bởi AI Fetch.AI (FET) đã có một khởi đầu thuận lợi trong năm. Giá FET tăng vọt 281% so với đầu năm để hình thành mức cao hàng ngày gần 0,343 đô la trước khi giá giảm giảm xuống.

Sự cường điệu xung quanh ChatGPT của OpenAI đã kích thích sự quan tâm của Big Tech đối với AI và các ứng dụng của nó. Theo một nghiên cứu của UBS, ChatGPT có thể đã đạt 100 triệu người dùng hoạt động vào tháng 1. Thành tích này sẽ biến nền tảng trò chuyện AI trở thành ứng dụng tiêu dùng phát triển nhanh nhất trong lịch sử, Reuters lưu ý.

Các nhà phân tích của UBS nhấn mạnh rằng TikTok mất 9 tháng để đạt 100 triệu người dùng trong khi Instagram của Meta cần 2,5 năm để hoàn thành cột mốc này. Sự gia tăng theo cấp số nhân về mức độ phổ biến của các nền tảng AI đã dẫn đến các nền tảng chuỗi khối liên quan đến AI như Fetch.AI.

Động lượng giá FET chuyển sang tăng

Giá mã thông báo tiền điện tử Fetch.AI đã tăng gần 32% từ mức thấp nhất vào ngày 1 tháng 2 là 0,26 đô la, nhấn mạnh xu hướng tăng của hành động giá FET. Sau khi đóng cửa vào ngày 3 tháng 2 với mức tăng hơn 20%, giá FET đã giảm 8,2% xuống mức thấp gần 0,315 đô la vào ngày 4 tháng 2.

Also Read: Hypocrisy 2.0! Joe Biden Buys Russian-Base Petroleum Products from India

Tuy nhiên, bấc dài ở cả hai đầu của nến hàng ngày cho thấy sự do dự của những người tham gia thị trường về hành động giá FET. Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối của đồng FET đã giảm trở lại trước khi vi phạm ngưỡng mua quá mức.

Hiện tại, RSI của giá FET đang ở mức trung lập với giá trị 68,05 trên khung thời gian hàng ngày. Tuy nhiên, việc FET coin gần với vùng quá mua có thể làm tăng áp lực bán đối với hành động giá của mã thông báo tiền điện tử Fetch.AI.

Biểu đồ hàng ngày của FET/USD với RSI và MACD
Biểu đồ hàng ngày của FET/USD với RSI và MACD. Nguồn: Tradingview.com

Nếu giá đồng xu FET tiếp tục giảm, mã thông báo tiền điện tử AI có thể sẽ kiểm tra mức hỗ trợ gần $0,306. Việc vi phạm mức hỗ trợ ngay lập tức có thể buộc giá FET giảm xuống mức hỗ trợ EMA 20 ngày (sóng đỏ) gần 0,27 đô la trước khi phục hồi.

Trong khi đó, chỉ báo dao động xung lượng MACD đang chuyển sang xu hướng tăng đối với mã thông báo Fetch.AI. Các thanh âm (Đỏ) trên biểu đồ MACD đang co lại, cho biết đường MACD (chênh lệch giữa EMA 12 ngày và EMA 26 ngày) di chuyển về phía đường tín hiệu MACD (EMA 9 ngày của MACD), có khả năng hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Người mua có thể tham gia thị trường khi mô hình hình thành, giúp đẩy giá FET tăng lên mức kháng cự gần $0,335. Việc phá vỡ và giữ trên mức kháng cự ngay lập tức có thể giúp giá FET coin thách thức mức kháng cự gần $0,38 trước khi điều chỉnh.

Bài đăng Giá FET tăng vọt 281% vào năm 2023 khi cuộc chạy đua vũ trang AI giúp tăng nhu cầu đối với mã thông báo tiền điện tử AI xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *