Giá MATIC tăng gần 18% trong tháng 2 khi zkEVM sắp ra mắt

Rate this post

Giá MATIC tiếp tục tăng nhờ những phát triển sắp tới của Polygon.
Giá mã thông báo MATIC tiếp tục tăng nhờ vào sự phát triển sắp tới của Polygon.

Đọc CoinChapter.com trên Đọc CoinChapter.com trên Google Tin tứcGoogle Tin tức

PATNA (CoinChapter.com) — Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Mã thông báo gốc của Polygon, MATIC, đã bắt đầu hoạt động mạnh mẽ vào tháng 2, tăng vọt gần 18% để tạo thành mức cao hàng ngày gần 1,26 đô la vào ngày 2 tháng 2. Sự phát triển sắp tới của Polygon có thể là lý do đằng sau giá MATIC tập hợp.

Hamilton Lane, một công ty đầu tư với gần 830 tỷ USD AUM, đã hợp tác với nền tảng mã thông báo của Securitize trên mạng Polygon để cấp quyền truy cập cho các nhà đầu tư cá nhân. Hamilton sẽ cung cấp cho các cá nhân quyền truy cập vào một phần của Quỹ Cơ hội Vốn chủ sở hữu V thông qua quỹ trung chuyển Chứng khoán hóa mới.

Khởi chạy zkEVM Giúp tăng sự quan tâm đến Polygon
đa giác công bố quan hệ đối tác với Hamilton Lane thông qua Securitize.

Securitize sẽ cung cấp quỹ trung chuyển của mình cho các cá nhân đủ điều kiện có ít nhất 5 triệu đô la tài sản. Hơn nữa, các cá nhân phải có ít nhất 2 triệu đô la chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Quỹ được mã hóa cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào các tài sản vốn cổ phần tư nhân có hiệu suất cao với khoản đầu tư tối thiểu là 20.000 đô la.

Polygon làm cho các loại tài sản này có thể truy cập, an toàn và có thể mở rộng, và thẳng thắn mà nói, mạng Polygon đang được xây dựng để trở thành ngôi nhà của thị trường tài chính toàn cầu.

Colin Butler, Giám đốc Vốn Tổ chức Toàn cầu tại Polygon Labs cho biết

Trong khi đó, sự biến động gia tăng của Polygon cho thấy niềm tin của nhà đầu tư vào MATIC đã tăng lên. Công ty phân tích thị trường Jarvis Labs gợi ý rằng những người tham gia thị trường không nên xem nhẹ sự đột phá của MATIC sau thời gian hợp nhất kéo dài.

Tuy nhiên, công ty cũng cảnh báo về các dấu hiệu thoái lui.

Khởi chạy zkEVM Giúp tăng sự quan tâm đến Polygon

Bằng chứng không có kiến ​​thức xác nhận tính đúng đắn của một tuyên bố mà không chia sẻ nội dung của tuyên bố hoặc phương pháp xác minh. Quy trình cuộn lên không có kiến ​​thức (ZK) xử lý các giao dịch theo gói và sử dụng các phần dữ liệu có kích thước vừa phải để xác nhận các giao dịch là ‘ĐÚNG VẬY.’

Một EVM (Máy ảo Ethereum) cho bản tổng hợp ZK của Polygon sẽ giúp các nhà phát triển chuyển các hợp đồng thông minh từ Ethereum sang Polygon một cách suôn sẻ. Polygon đã ra mắt mạng thử nghiệm công khai zkEVM vào tháng 10 năm ngoái, với khả năng ra mắt mạng chính của mạng chính vào đầu năm 2023.

Một số phiên bản cũ hơn của Zk-rollup không thực hiện được một số thao tác cần thiết cho hợp đồng thông minh. Một zkEVM sẽ giúp giải quyết các vấn đề.

Also Read: AVAX Price Prediction: Avalanche Surges 15% as Bulls Aim $30

Người đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal đã tweet vào giữa tháng 1 năm 2023 rằng việc ra mắt mạng chính zkEVM đã có ngày ra mắt và sẽ diễn ra “sớm.

nhà phân tích trông chờ bản tổng hợp kiến ​​​​thức bằng không sẽ trở thành một câu chuyện lớn vào năm 2023. Nhà phân tích tiền điện tử Miles Deutscher tin tưởng một cuộc biểu tình bền vững sẽ có khả năng “xảy ra gần hơn (và sau) sự ra mắt của ZkSync, Polygon zkEVM và StarkNet.

Việc ra mắt Polygon zkEVM sẽ thu hút người dùng mới và giúp tăng giá MATIC.

Hành động giá đa giác (MATIC) giúp hình thành chữ thập vàng

Giá MATIC kết thúc vào tháng 1 với mức tăng hơn 46,4%. Mã thông báo Polygon tiếp tục tăng vào tháng 2. Hành động giá gần đây của MATIC đã giúp EMA 100 ngày (sóng xanh) của mã thông báo Polygon di chuyển lên trên EMA 200 ngày (sóng xanh) để tạo thành một mô hình tăng giá được gọi là chữ thập vàng.

Các nhà giao dịch thường coi mô hình này là một chỉ báo về tâm lý thị trường tích cực và do đó, là tín hiệu mua. Tuy nhiên, nếu những người đầu cơ giá lên của Polygon muốn đảm bảo xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn, thì giá MATIC phải vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức gần $1,26.

Ngoài ra, việc phá vỡ và giữ trên mức kháng cự ngay lập tức có thể giúp giá mã thông báo Polygon tăng lên mức kháng cự gần 1,4 đô la trước khi các đợt điều chỉnh giảm làm giảm mức tăng.

Biểu đồ hàng ngày của MATICUSD với chỉ số RSI và chữ thập vàng
Biểu đồ hàng ngày của MATICUSD với RSI và một chữ thập vàng. Nguồn: Tradingview.com

Ngoài ra, đợt tăng giá gần đây đã buộc chỉ số sức mạnh tương đối của mã thông báo Polygon vào vùng quá mua, với giá trị là 71,09 trên khung thời gian hàng ngày. Các mức RSI mua quá mức có truyền thống đi trước sự đảo ngược xu hướng giảm giá. Do đó, các nhà giao dịch coi mô hình này là một tín hiệu bán.

Nếu xảy ra tình trạng bán tháo, giá MATIC có thể giảm xuống mức hỗ trợ gần $1,16. Việc vi phạm mức hỗ trợ ngay lập tức có thể buộc giá MATIC kiểm tra hỗ trợ từ đường EMA 20 ngày (sóng đỏ) gần $1,07 trước khi phục hồi.

Bài đăng Giá MATIC tăng gần 18% vào tháng 2 khi zkEVM sắp ra mắt xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *