Giá Monero (XMR) dao động khi tỷ lệ băm giảm

Rate this post

đồng tiền Giá đi ngang vào thứ Năm khi các nhà đầu tư phản ứng với quyết định lãi suất mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang. XMR, đồng tiền của mạng, được giao dịch ở mức 180 đô la vào thứ Năm, thấp hơn một vài điểm so với mức cao nhất của năm nay là 187 đô la. Nó đã tăng hơn 22% so với mức thấp nhất trong tháng Giêng.

Tỷ lệ băm Monero trượt

Monero là một loại tiền điện tử hàng đầu trong lĩnh vực quyền riêng tư. Đồng xu giúp mọi người có thể gửi tiền điện tử theo cách cực kỳ riêng tư. Không giống như Bitcoin và Litecoin, các giao dịch của nó không thể được theo dõi bởi bất kỳ người nào.

Do đó, Monero được nhiều người sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trên các thị trường dark web. Họ thích nó hơn vì chi phí giao dịch tương đối thấp và thực tế là các giao dịch không thể bị cơ quan thực thi pháp luật thu thập.

Giá Monero đã gặp khó khăn trong vài ngày qua. Một lý do có khả năng là ngành công nghiệp tiền riêng tư đã trở nên cạnh tranh đáng kể. Một số đồng tiền hàng đầu cạnh tranh với Monero là Dash, Nano và Zcash trong số những đồng tiền khác.

Trong khi đó, sức khỏe của hệ sinh thái Monero đang có xu hướng đi xuống. Dữ liệu cho thấy Monero có tỷ lệ băm là 2,42 GH/s, tức là thấp hơn nhiều so với mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay là 3,15 GH/s. Không giống như các đồng tiền phổ biến khác như Litecoin và Bitcoin, tỷ lệ băm liên tục có xu hướng giảm sau khi đạt đỉnh 3,4 vào tháng 1 năm 2022.

Tỷ lệ băm là một trong những số liệu hữu ích nhất trong các mạng bằng chứng công việc như Bitcoin, Litecoin và Ravencoin. Nó cung cấp một thước đo tốt về sức khỏe của mạng bằng cách xem số lần đoán trong mạng.

Các số liệu Monero khác cũng không đáng khích lệ lắm. Ví dụ: theo Block Explorer của nó, số lượng giao dịch trên Thứ Tư là hơn 17.800. Tuần trước, Monero đã xử lý khoảng 116 nghìn giao dịch.

Dự đoán giá Monero

Biểu đồ XMR/USD của TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá XMR đang có xu hướng tăng mạnh trong vài tháng qua. Trong giai đoạn này, nó đã cố gắng di chuyển lên trên phần dưới của kênh tăng dần. Đồng thời, nó đang được hỗ trợ bởi các đường trung bình động 25 ngày và 50 ngày. Các chỉ báo dao động như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ báo dao động ngẫu nhiên đã tiếp tục tăng.

Monero cũng đã hình thành một kênh tăng dần nhỏ được hiển thị bằng màu đen. Do đó, có khả năng nó sẽ có một đột phá giảm giá trong những ngày tới. Nếu điều này xảy ra, mức quan trọng tiếp theo cần theo dõi sẽ là $167, mức thấp nhất vào ngày 27 tháng 1.

Cách mua Monero

sàn giao dịch

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nó phù hợp hơn với các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn và nó cung cấp một số lượng lớn tiền điện tử để lựa chọn, với hơn 600. Binance cũng được biết đến với phí giao dịch thấp và nhiều tùy chọn giao dịch mà người dùng có thể hưởng lợi, chẳng hạn như; giao dịch ngang hàng, giao dịch ký quỹ và giao dịch giao ngay.

Mua XMR với Binance ngay hôm nay

VÂNG

OKX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp hơn 140 loại tiền điện tử để đầu tư. OKX rất coi trọng vấn đề bảo mật của khách hàng, họ lưu trữ gần như tất cả tiền của khách hàng trong kho lạnh và sàn giao dịch này vẫn chưa bị tấn công. Trên hết, sàn giao dịch cung cấp mức phí rất thấp và khách hàng thậm chí có thể sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp cho các khoản vay trên nền tảng.

Mua XMR với OKX ngay hôm nay

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *