Giá Shiba Inu (SHIB) tại các ngã tư chính, nó có thể bắt đầu một đợt tăng giá mới một lần nữa không?

Rate this post

Đồng tiền meme lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, Shiba Inu (SHIB), đã tăng khoảng 24% trong hai tuần qua. Mặc dù là một máy bơm nhỏ, các nhà chiến lược thị trường đang tranh cãi liệu đồng meme có bắt đầu một đợt tăng giá mới trong tương lai gần hay không. Hơn nữa, tiền meme đã trở nên phổ biến với mục đích đầu cơ của các nhà đầu tư toàn cầu.

Trong 24 giờ qua, Shiba Inu đã tăng khoảng 5% để đổi qua tay của 1.235.364 hodler ở mức 0,000012304 đô la. Ngoài ra, khối lượng giao dịch của Shiba Inu đã tăng vọt 233% trong bảy ngày qua lên 622 triệu đô la.

Sự gia tăng đột biến trong vài tuần qua trên hệ sinh thái của Shiba Inu một phần được cho là do sự suy đoán của Dogecoin về việc tích hợp với Twitter của Elon Musk. Hơn nữa, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã ghi nhận một sự biến động nhẹ trong tuần qua.

Giá Shiba Inu trên phạm vi tài chính

Giá Shiba Inu đã củng cố ở mức hiện tại kể từ giữa tháng 5. Do đó, đồng tiền này đã hình thành hỗ trợ và kháng cự mạnh ở cùng phạm vi. Tuy nhiên, Shiba Inu có thể đã kết thúc một xu hướng giảm trong nhiều tuần, do đó là cuộc gọi tăng giá trong vài tuần qua.

Ở mức giá hiện tại, tất cả các cặp mắt đều đổ dồn vào biểu đồ phái sinh hàng ngày để quan sát xem giá Shiba Inu có đóng cửa bất kỳ ngày nào trên 200MA hay không. Nếu tài sản đóng cửa trên 200MA, thì luận điểm tăng giá sẽ được đưa ra. Tuy nhiên, nếu tài sản tiếp tục giao dịch dưới 200MA, lo ngại về khả năng giảm giá sẽ duy trì trong những tháng tới.

Hơn nữa, các nhà phân tích của JPMorgan và báo cáo tài chính của Coinbase nhất trí rằng sự suy yếu của thị trường tiền điện tử hiện tại sẽ còn duy trì trong những tháng tới.

Các nhà phân tích của JPMorgan lưu ý: “Sự yếu kém hiện tại trên thị trường tiền điện tử có thể vẫn tiếp diễn nếu xu hướng này tiếp tục, vì nó thể hiện sự miễn cưỡng của các quỹ VC trong việc cam kết nguồn lực cho lĩnh vực tài sản kỹ thuật số”.

Hệ sinh thái Shiba Inu đã phát triển mạnh mẽ do cộng đồng trực tuyến sôi động của nó. Theo trang web chính thức của công ty, cộng đồng trực tuyến Shiba Inu có hơn 585k thành viên. Do đó, các nhà phát triển đã có thể xây dựng một số ứng dụng dựa trên tiện ích trên Shiba Inu, bao gồm ShibaSwap và Shiba Incubator.

Shiba Inu có vốn hóa thị trường là 7,4 tỷ đô la và được dự đoán sẽ giao dịch ở mức khoảng 0,00002881 đô la, 2,29 lần, với vốn hóa thị trường của Dogecoin. Mã thông báo giảm khoảng 86% so với ATH của nó đạt được vào năm ngoái.

Khi các quy định về tiền điện tử phát triển trên toàn cầu, không rõ hầu hết các cơ quan quản lý sẽ đặt tiền meme ở đâu. Do đó, các nhà đầu tư đầu cơ bị bỏ rơi để chơi với tiền meme với chi phí của nhau.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *