Giá Solana sẽ tăng hơn 20% trong những tuần tới

Rate this post

Vào ngày 5 tháng 11, Google đã thông báo rằng Google Cloud sẽ chạy trình xác thực trên chuỗi khối Solana. Tin tức này khiến giá SOL tăng gần 15%. Tuy nhiên, phe bò không thể duy trì đà tăng quá lâu; do đó, tiền tệ bắt đầu có xu hướng về phía nam trong những giờ đầu của ngày hôm nay.

Vào thời điểm xuất bản, Solana đang được bán ở mức 31,14 đô la sau khi giảm 13,48% trong 24 giờ qua. Hỗ trợ ngay lập tức là khoảng $ 28 và mức kháng cự là $ 35.

Giá Solana ngoài $ 40?

Một nhà chiến lược tiền điện tử nổi tiếng, được biết đến với cái tên Cantering Clark, thông báo với 149.500 người theo dõi của mình trên Twitter rằng đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Solana, sẽ sớm tuyên bố một đợt tăng giá lớn. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy rất lạc quan vì FTX Ceo Sam Bankman-Fried cũng nắm giữ Solana.

Nhà phân tích tuyên bố rằng nếu Solana quản lý để lấy lại 34,50 đô la, thì đồng tiền này có thể dễ dàng giao dịch vượt quá 40 đô la.

Anh ấy không đơn độc về quan điểm này. Một nhà phân tích tiền điện tử khác, Immortal, cũng ở cùng trang với Clark. Immortal cố gắng thông báo cho 180.000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng Solana sắp tăng lên đến mục tiêu 50 đô la.

Ngay cả một nhà phân tích nổi tiếng, Altcoin Sherpa, cũng đã đồng ý. Anh ấy tin rằng trong những tuần tới, Solana sẽ lấy lại mục tiêu 40 đô la.

Điều cần thiết là phải hiểu rằng mỗi nhà phân tích có bộ dữ kiện riêng để dựa vào đó họ dự đoán các mục tiêu cụ thể cho các tài sản. Do đó, nếu Solana phải thực hiện động thái tăng giá, thì altcoin này trước tiên nên nắm bắt xu hướng giá của nó trên 34 đô la trước khi vượt qua 40 đô la.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *