Giá tiền điện tử tuần này: Aptos (APT), Avalanche (AVAX) và Snowfall Protocol (SNW) Xem mức lãi lớn và dự án còn lãi lớn hơn vào tháng 2

Rate this post

Giá tiền điện tử tuần này: Aptos (APT), Avalanche (AVAX) và Snowfall Protocol (SNW) Xem mức lãi lớn và dự án còn lãi lớn hơn vào tháng 2

Nếu nói rằng năm 2022 là một năm đầy biến động đối với thị trường tiền điện tử gần như là một cách nói quá thô thiển. Tất nhiên, tất cả các thị trường đều biến động ở một mức độ nào đó, và vận may có thể được tạo ra và mất đi trong khoảng thời gian khá ngắn. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ vào năm ngoái đến mức nhiều nhà kinh tế và tài chính đã tuyên bố rằng tiền điện tử đã chết.

Tuy nhiên, có vẻ như các báo cáo về cái chết của tiền điện tử đã bị phóng đại quá mức khi một số mã thông báo hiện đang hoạt động trở lại và những mã mới đã sẵn sàng ra mắt. Đặc biệt, có ba loại đã đạt được mức tăng đáng kể từ đầu năm đến nay và có khả năng tăng nhiều hơn vào tháng 2: Aptos (APT), Avalanche (AVAX) và Snowfall Protocol (SNW).

Aptos (APT) xông pha sân khấu

Aptos (APT) là một chuỗi khối mới, bằng chứng cổ phần sử dụng một ngôn ngữ mới mà họ gọi là “Move” để viết các hợp đồng thông minh. Rõ ràng, thị trường đang chào đón “người dẫn đường” mới này, Aptos (APT), vì giá của Aptos (APT) đã tăng 75% chỉ trong hai tuần cuối tháng Giêng. Đối với mánh khóe tiếp theo của họ, nhóm đằng sau Aptos (APT) hứa hẹn sẽ giảm phí gas đối với các giao dịch cũng như đưa ra mô hình phí gas tách biệt chi phí lưu trữ và chi phí thực hiện. Aptos (APT) rõ ràng là một mã thông báo mới đầy sáng tạo và đó là tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Tuyết lở (AVAX)

Avalanche (AVAX) là một mã thông báo khác đã bắt đầu hoạt động vào năm 2023, giống như Aptos (APT). Trong khoảng thời gian của tháng 1, giá của Avalanche (AVAX) đã tăng từ 10,67 đô la lên 21,68 đô la và điều đó đang diễn ra khá tốt. Nhưng tại sao giá của Avalanche (AVAX) lại tăng nhanh như vậy? Điều gì khiến Avalanche (AVAX) trở thành “hương vị của tháng” với thị trường? Chà, lời giải thích rõ ràng là quan hệ đối tác mà Avalanche (AVAX) đã ký kết với Amazon Web Services (AWS), bao gồm những thứ như công cụ xác thực cho các trường hợp sử dụng tuân thủ. Các đối tác không lớn hơn hoặc tốt hơn Amazon và việc liên kết giữa Amazon và Avalanche (AVAX) sẽ giúp tăng tốc độ áp dụng chuỗi khối cho các tổ chức và thương mại.

Snowfall Protocol (SNW) có một trường hợp sử dụng tuyệt vời

Tính đến thời điểm viết bài, Snowfall Protocol (SNW) đã hoàn thành ba vòng bán trước thành công, trong đó giá của mã thông báo đã tăng lên một chút. 4000%. Nó sẽ khởi hành vào tháng 2 năm 2023 và dự kiến ​​​​sẽ đạt được giá trị lên tới 5000% hơn trong một thời gian khá ngắn.

Giao thức tuyết rơi (SNW) cho phép khả năng hoạt động đa chuỗi trên các nền tảng khác nhau và cho đến nay không tương thích. Điều đó có nghĩa là nó cho phép những người nắm giữ tiền điện tử lựa chọn giao dịch và trao đổi mã thông báo, cả hai nấm và không nấm, trên các chuỗi khối khác nhau. Với Snowfall Protocol (SNW), những người nắm giữ tiền điện tử có thể chọn di chuyển tài sản mà họ nắm giữ một chuỗi qua một chuỗi khác vừa dễ dàng vừa nhanh chóng. Điều mà trước đây rất khó thực hiện do các rào cản kỹ thuật và vận hành khác nhau giữa các chuỗi.

Ngoài ra, những người nắm giữ mã thông báo Snowfall Protocol (SNW) sẽ có thể đặt cọc tiền của họ để có thu nhập thụ động và bỏ phiếu cho các quyết định và sự phát triển quan trọng do tính chất quản trị của đồng tiền. Như thể vẫn chưa đủ, Snowfall Protocol (SNW) cũng sẽ ra mắt giao thức của riêng mình Ví tiền điện tử tương thích với Web 3.

Phần kết luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2023 sẽ mang đến một số cơ hội thú vị và sống động cho các nhà đầu tư tiền điện tử, đặc biệt là khi xem xét mối quan hệ hợp tác giữa Aptos (APT) với Amazon và đợt tăng giá của Avalanche (AVAX). Tuy nhiên, theo quan điểm của chúng tôi, Snowfall Protocol (SNW) là hứa hẹn nhất vì nó mở ra một mô hình hoàn toàn mới vào thị trường tiền điện tử chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận.

Bán trước: https://presale.snowfallprotocol.io

Trang web: https://snowfallprotocol.io

Điện tín: https://t.me/snowfallcoin

Twitter: https://twitter.com/snowfallcoin

Bài đăng Giá tiền điện tử tuần này: Aptos (APT), Avalanche (AVAX) và Giao thức tuyết rơi (SNW) Xem Lợi nhuận lớn và Dự án Lợi nhuận thậm chí còn lớn hơn vào tháng 2 đã xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *