Giá trị ròng của Anya Chalotra (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Anya Chalotra là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 26
Sinh ra: Ngày 21 tháng 7 năm 1996
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,68 m (5 ft 6 inch)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Anya Chalotra là một nữ diễn viên người Anh.

Chalotra chủ yếu được biết đến với vai Yennefer của Vengerberg trong loạt phim gốc của Netflix ‘The Witcher’ và phim dựa trên một loạt sách sau đó được chuyển thành loạt trò chơi điện tử.

Trước đó, cô đã có một vai diễn trong ‘Wanderlust’. Cô cũng nổi tiếng với vai Lily trong loạt phim kinh dị ‘The ABC Murders’, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Agatha Christie.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anya Chalotra ước tính là 4 triệu đô la.

Đầu đời

Anya Chalotra sinh ngày 24 tháng 7 năm 1996, tại Wolverhampton.

Cha cô là người gốc Ấn trong khi mẹ cô là người Anh. Cô lớn lên ở làng Lower Penn ở Nam Staffordshire, Anh, nơi cô sống với cha mẹ và hai anh chị em, một chị cả và một em trai.

Chalotra đã hoàn thành chương trình học tại Trường Ngữ pháp St. Dominic’s Grammar for Girls in Brewood và sau đó được đào tạo tại Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Sân khấu London. Cô đã biểu diễn trên sân khấu trong nhiều tác phẩm của trường.

Chalotra đã học các sắc thái của diễn xuất tại Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Sân khấu London danh tiếng.

Sự nghiệp

Tại Nhà hát Royal Stratford East, cô đã đóng vào năm 2018 trong ‘The Village’, vai chính của Jyoti.

Vào tháng 10 năm 2018, đã có thông báo rằng cô sẽ đảm nhận vai phù thủy Yennefer von Vengerberg trong loạt phim Netflix The Witcher với Henry Cavill trong vai Geralt von Riva và Freya Allan trong vai Công chúa Ciri.

Cô đã có mặt tại Nhà hát Quốc gia ở Peer Gynt của David Hare sau bộ phim truyền hình cùng tên của Henrik Ibsen trong sự đồng sản xuất với Edinburgh International Festival được coi là Sabine vào năm 2019.

Trong miniseries ba phần ‘The ABC Murders’, chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của Agatha Christie cho BBC với John Malkovich trong vai Hercule Poirot, cô đóng vai Lily Marbury.

Đối với loạt phim hoạt hình cao cấp trên YouTube ‘Sherwood’, lấy cảm hứng từ huyền thoại Robin Hood, cô ấy đã cho Robin Loxley lồng tiếng.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anya Chalotra là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Anya Chalotra:

  • Wanderlust (TV-Show, 2018)
  • The Witcher (TV-Show, 2019)
  • No Masks (Phim ngắn, 2020)

Trích dẫn yêu thích từ Anya Chalotra

“Tôi không biết gì về tiểu thuyết The Witcher hoặc trò chơi trước khi thử vai. Ban đầu, khi tôi tham gia Yennefer, tôi đã thực hiện ba hiệp [of auditions], và sau đó nhận được công việc. Vòng cuối cùng của tôi là với Lauren và Alik, người chỉ đạo vài tập đầu tiên. Đó là một quá trình thực sự tuyệt vời. ” – Anya Chalotra

“Bộ truyện này không chỉ có tất cả các yếu tố giả tưởng trong đó, mà nó còn có một sợi dây gia đình rất lớn, giữ tất cả lại với nhau. Đó là một cái gì đó mà tôi liên quan đến. Tôi không phải là một fan cuồng của thể loại giả tưởng. “ – Anya Chalotra

“Đối với Yennefer, cô ấy đi trên hành trình khám phá bản thân khổng lồ này và khám phá ra sức mạnh của mình thực sự nằm ở đâu. Điểm yếu của cô ấy trở thành điểm mạnh của cô ấy. Tất cả những bất an mà cô ấy có, khi còn nhỏ, và tất cả những nỗi sợ hãi đó, thực sự nuôi sống sự hỗn loạn bên trong cô ấy và nguồn sức mạnh của cô ấy, và đó là điều mà cô ấy học được. ” – Anya Chalotra

“Tất cả những gì tôi có thể nói là kinh nghiệm, và tôi không có bất kỳ kiến ​​thức nào về The Witcher trước đây. Tôi biết rằng tôi đã trải qua toàn bộ quá trình quay phim, vì vậy bây giờ tôi rất quen thuộc với câu chuyện và tôi có một sự gắn bó với nó, nhưng đối với tôi, điều đó thật tuyệt khi không biết ”. – Anya Chalotra

“Thực tế, tôi không biết gì về The Witcher cho đến khi đi thử vai. Tôi đã đến buổi thử giọng mà không biết rằng chương trình lớn đến mức nào và Yennefer là một biểu tượng. Tôi đã thử giọng tổng cộng ba lần. Trong mỗi lần thử vai, tôi càng nhận ra rằng Yennefer quan trọng như thế nào và tôi càng nhận ra rằng mình muốn có vai diễn này ”. – Anya Chalotra

3 bài học cuộc sống từ Anya Chalotra

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Anya Chalotra và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn phải là người thay đổi

Hãy là sự thay đổi mà bạn muốn thấy trên thế giới.

2. Nhóm nhỏ có thể thay đổi thế giới

Đừng bao giờ nghi ngờ rằng một nhóm nhỏ những công dân chu đáo, tận tâm, có thể thay đổi thế giới. Thật vậy, đó là điều duy nhất mà bao giờ có.

3. Vui lên

Đừng khó chịu khi mọi người từ chối bạn. Những thứ tốt đẹp luôn bị từ chối bởi những người không có khả năng mua chúng.

Các câu hỏi thường gặp

Anya Chalotra trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Anya Chalotra ước tính là 4 triệu đô la.

Anya Chalotra bao nhiêu tuổi?

Anya Chalotra sinh ngày 21 tháng 7 năm 1996, tính đến nay 26 tuổi.

Anya Chalotra cao bao nhiêu?

Chiều cao của Anya Chalotra là 1,68 m, tương đương với 5 ft 6 in.

Bản tóm tắt

Anya Chalotra chuyển từ rạp chiếu phim và xuất hiện trên màn ảnh sau khi theo đuổi ước mơ cả đời trở thành diễn viên. Bước đột phá lớn của cô đến khi cô nhận vai Yennefer Of Vengerberg trong ‘The Witcher’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anya Chalotra ước tính là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Anya Chalotra? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *