Giá trị ròng của Beanie Sigel (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Beanie Sigel là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 nghìn đô la
Tuổi tác: 48
Sinh ra: 6 tháng 3 năm 1974
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Beanie Sigel là một rapper và diễn viên người Mỹ.

Sigel lần đầu tiên được biết đến khi liên kết với Jay Z và Roc-A-Fella Records, phát hành album phòng thu đầu tay ‘The Truth’ thông qua Roc-A-Fella vào tháng 2 năm 2000 với thành công về mặt thương mại và phê bình. Album tiếp theo của anh ấy, “The Reason,” cũng thành công về mặt thương mại.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Beanie Sigel được ước tính là khoảng 100 nghìn đô la.

Đầu đời

Dwight Grant sinh ngày 6 tháng 3 năm 1974 tại Philadelphia.

Sigel là tên mà ông lấy từ tên của một con phố trong khu phố khó khăn ở Nam Philadelphia của mình.

Roc-A-Fella Records phát hành album đầu tay ‘The Truth’ vào năm 2000. Hai năm sau, anh đóng vai chính trong ‘State Property.’ Việc phát hành nó đồng thời với việc tạo ra và quảng bá Tài sản Nhà nước, một nhóm các nghệ sĩ Philadelphia đã ký hợp đồng với Roc-A-Fella.

Sự nghiệp

Album đầu tay của Sigel ‘The Truth’ được phát hành vào năm 2000. Nó đạt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard 200 Albums. Album đã tạo ra ba đĩa đơn xếp hạng: “Anything”, “Remember Them Days” và “The Truth” và đã được chứng nhận vàng bởi RIAA.

Năm sau, “The Reason”, album phòng thu thứ hai của anh, được phát hành trên Roc-A-Fella Records, đạt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Album phòng thu thứ ba của anh ấy, ‘The B. Coming,’ được phát hành bởi Dame Dash Music Group vào năm 2005.

Sau khi phát hành thêm một số album, anh ấy tuyên bố kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2010 khi thu âm ‘I Go Off’ với 50 Cent. Đầu năm 2011, Sigel xuất hiện trong album “Can The Drummer Get Some” của Travis Barker.

Năm sau, anh phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình trong album “B.Boy Stance”. Năm 2012, Sigel cũng quyết định ký hợp đồng phân phối với EMI sau khi một trong những người bạn chung của anh ấy thu hút được sự quan tâm của Chris Schwartz. Dưới sự hướng dẫn của Schwartz, Sigel đã phát hành một mixtape mới, sau đó là album phòng thu ‘This Time’.

Vào năm 2016, Sigel và Meek Mill đã xảy ra một cuộc xung đột khi Sigel chế nhạo trí thông minh của Mill và tuyên bố là “người thống trị tất cả Philly” trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Beanie Sigel được ước tính là khoảng 100 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Beanie Sigel:

  • Sự thật (Bài hát, 2000)
  • Beanie (Bài hát, 2001)
  • Lý do (Album, 2001)
  • What We Do (Song, 2003)
  • Feel It In The Air (Bài hát, 2005)
  • Giải pháp (Album, 2007)

Trích dẫn yêu thích từ Beanie Sigel

“Bạn nói chuyện với ai đó đã gây chiến với cảnh sát. Cố gắng giết người ở đỉnh cao sự nghiệp của tôi. Nguy hiểm! Bạn không biết bất cứ điều gì về điều đó, anh bạn. Bạn ngồi lên đây, và việc của bạn là chơi game. Chơi với thứ gì đó an toàn, anh bạn. Đừng chơi với tôi ”. – Beanie Sigel

“Anh ấy xem qua một cuốn sách gồm các bức ảnh quảng cáo của chính mình, một trong số đó được chụp ngay sau năm 911. Nó có cảnh anh ấy cầm một bản sao Kinh thánh thẳng đứng trong lòng bàn tay trong khi kinh Koran vươn lên từ Tháp Đôi bên kia. Một số người của công ty thu âm, họ sẽ không để tôi nói ra điều này. ” – Beanie Sigel

“Tôi không phải là thuyền trưởng của du thuyền, nhưng tôi đang ở trên thuyền; Tôi không hành động những gì tôi không phải, biết rằng tôi không làm. Bạn niggaz hành động như bạn muốn, nhưng tôi biết bạn sẽ không. Người đàn ông, tôi đọc được giữa những hàng lông mày của bạn, Cái bắt tay của bạn không ảnh hưởng đến nụ cười của bạn. “ – Beanie Sigel

“Tôi bị cuốn vào hệ thống mà người mù dẫn dắt người mù. Và nghệ sĩ này chỉ nói về Dấu hiệu của thời gian. Và tôi bật thuốc trong Mưa Tím để nói lên nỗi đau của mình. Họ nói rằng tôi giống bố tôi, táo bạo và quá lạnh lùng ”. – Beanie Sigel

“Đó là thời gian của tôi ngay tại đó, ở trong một chiếc hộp … Đã đến lúc quay lại ngay với nó. Tôi có rất nhiều việc phải làm. Không chỉ âm nhạc này, tôi còn có các công ty để điều hành. ” – Beanie Sigel

3 bài học tuyệt vời từ Beanie Sigel

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Beanie Sigel và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ước mơ

Đừng để bị những nỗi sợ hãi trong tâm trí thúc đẩy. Được dẫn dắt bởi những ước mơ trong trái tim bạn.

2. Bay

Đôi khi bạn thức giấc. Đôi khi mùa thu giết chết bạn. Và đôi khi, khi bạn rơi, bạn bay.

3. Cẩn thận

Chúng ta là những gì chúng ta giả vờ, vì vậy chúng ta phải cẩn thận về những gì chúng ta giả vờ.

Các câu hỏi thường gặp

Beanie Sigel trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Beanie Sigel ước tính là 100 nghìn đô la.

Beanie Sigel bao nhiêu tuổi?

Beanie Sigel sinh ngày 6 tháng 3 năm 1974, tính đến nay 48 tuổi.

Beanie Sigel cao bao nhiêu?

Chiều cao của Beanie Sigel là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Beanie Sigel là một rapper người Mỹ. Sigel sinh ra ở Nam Philadelphia, Pennsylvania.

Sigel là cựu thành viên / nghệ sĩ của Dame Dash Music Group và Roc-A-Fella Records, nơi anh đã thiết lập mối quan hệ với các rapper Jay-Z, Freeway và những người khác. Nghệ danh của ông bắt nguồn từ một tên đường phố ở Nam Philadelphia.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Beanie Sigel được ước tính là khoảng 100 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Beanie Sigel? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *