Giá trị ròng của Chris Sale (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Chris Sale là bao nhiêu?

Giá trị thực: 24 triệu đô la
Tuổi tác: 33
Sinh ra: 30 tháng 3 năm 1989
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,98 m (6 ft 6 inch)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Chris Sale là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ.

Anh ấy chơi cho Boston Red Sox của MLB. Trước đây, Sale đã chơi ở MLB cho Chicago White Sox, đội mà anh đã có trận ra mắt giải đấu lớn vào ngày 6 tháng 8 năm 2010.

Sale là một MLB All-Star năm lần, và anh ấy đã dẫn đầu giải American League trong các cuộc tấn công vào năm 2015. Trước khi thi đấu chuyên nghiệp, anh ấy đã chơi bóng chày đại học cho Đại học Florida Gulf Coast.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris Sale ước tính là 24 triệu đô la.

Đầu đời

Christopher Allen Sale sinh ngày 30 tháng 3 năm 1989 tại Lakeland, Florida.

Anh ấy tốt nghiệp trường Trung học Cấp cao Lakeland, nơi anh ấy chơi bóng rổ và bóng chày.

Sau năm cuối cùng của mình cho Dreadnaughts, Sale đã được dự thảo trong vòng 21 của Giải bóng chày Major League 2007 bởi Colorado Rockies nhưng đã chọn không ký và thay vào đó theo học Đại học Bờ biển Vịnh Florida.

Sự nghiệp

Bán được soạn thảo bởi White Sox với sự lựa chọn tổng thể thứ 13 trong Dự thảo MLB 2010.

Sau khi ký hợp đồng với White Sox vào năm 2010, anh ấy được chỉ định làm việc cho chi nhánh Winston-Salem Dash của White Sox ‘Class A.

Anh ấy đã được gọi lên các giải đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên vào ngày 4 tháng 8 năm 2010, và có trận ra mắt MLB vào ngày 6 tháng 8 năm 2010, trước Baltimore Orioles trong hiệp đấu thứ 8.

Bán hàng là lựa chọn dự thảo năm 2010 đầu tiên để được thăng chức lên các chuyên ngành. Anh ấy có pha cứu thua đầu tiên ở giải đấu lớn vào ngày 1 tháng 9 năm 2010, trước Cleveland Indians.

Vào năm 2013, Sale và White Sox đã đồng ý về một hợp đồng 5 năm, trị giá 32 triệu đô la với hai năm tùy chọn tùy thuộc vào đội. Vào ngày 12 tháng 5 năm 2013, Sale đã đánh bại một trận trong chiến thắng 3 – 0 của Sox trước Los Angeles Angels of Anaheim.

Bán bắt đầu năm 2015 trong danh sách tàn tật do chấn thương ở chân. Anh trở lại vào ngày 12 tháng 4, ném 6 hiệp với 8 pha tấn công trong chiến thắng 6 – 2 trước Minnesota Twins.

Trong trận đấu với Kansas City Royals vào ngày 23 tháng 4 năm 2015, Sale đã bị trọng tài chính Sam Holbrook cảnh cáo sau khi ném rổ cho Mike Moustakas.

Anh ấy đã bắt đầu mùa giải 2017 bằng cách ghi 10 bàn thắng trở lên trong 8 lần ra sân liên tiếp, đánh dấu kỷ lục của giải đấu lớn được chia sẻ bởi chính Sale và Pedro Martínez.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris Sale được ước tính là khoảng 24 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chris Sale:

  • 7 × All-Star (2012–2018)
  • 2 × AL đình công thủ lĩnh (2015, 2017)
  • Nhà vô địch World Series (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Chris Sale

“Thông thường và đơn giản. Tôi không nghĩ rằng tôi đã bao giờ để bất kỳ ai thất vọng khó khăn như thế này. Và điều đó thật tệ. Trung thực. Tệ thật. Ai đó cho bạn một cái gì đó bởi vì họ tin tưởng vào bạn, họ mong đợi một cái gì đó từ bạn và bạn không sống theo điều đó ”. – Giảm giá Chris

“Tôi biết tình hình hiện tại chúng tôi đang gặp phải và nó không vui chút nào. Có một mức độ kỳ vọng – không chỉ từ người hâm mộ, đội của chúng tôi (giới truyền thông) và bản thân tôi – giữ tôi lại, và tôi chưa đáp ứng được điều đó. Tôi chưa. Đây là một tình huống khó khăn như tôi đã từng trải qua. ” – Giảm giá Chris

“Tôi có một mức kỳ vọng không bao giờ thay đổi. Họ đặt niềm tin vào tôi và tôi đã làm rối tung lên. Tôi không sống theo điều đó. Đó là những gì tôi chiến đấu với. ” – Giảm giá Chris

“Đó là điều khiến bạn khó ngủ, bạn biết không? Tôi biết ý nghĩa của tôi đối với tổ chức này và tôi biết ý nghĩa của tôi đối với đội ngũ này và sự thành công của nó trong tương lai. Tôi biết họ đặt niềm tin vào tôi. Đó là điều hiển nhiên trong cuộc họp báo mà tôi đã có trong đợt tập huấn mùa xuân năm ngoái, và với hợp đồng ”. – Giảm giá Chris

“Tôi thực sự không nhớ suy nghĩ cuối cùng mà tôi có trước khi đi phẫu thuật vì tôi đã được phẫu thuật vào ngày sinh nhật của mình. Tôi đã nhìn toàn bộ sự việc từ một góc độ hoàn toàn khác so với hầu hết mọi người. Nhiều người nghĩ tôi phẫu thuật cho Tommy John lớn như thế này ”. – Giảm giá Chris

3 bài học cuộc sống từ Chris Sale

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Chris Sale và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chỉ cần làm điều gì đó

Dù cuộc sống có vẻ khó khăn nhưng bạn luôn có thể làm được điều gì đó và thành công.

2. Chiến đấu

Đừng bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình, hãy chiến đấu và kiên cường để giành chiến thắng.

3. Tư duy

Đó là tất cả về suy nghĩ của chúng tôi, đừng để bị lạc.

Các câu hỏi thường gặp

Chris Sale trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Chris Sale ước tính là 24 triệu đô la.

Chris Sale bao nhiêu tuổi?

Chris Sale sinh ngày 30 tháng 3 năm 1989, tính đến nay 33 tuổi.

Chris Sale cao bao nhiêu?

Chiều cao của Chris Sale là 1,98 m, tương đương với 6 ft 6 inch.

Bản tóm tắt

Chris Sale là một vận động viên bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ, người đã 3 lần vô địch All-Star từ năm 2012 đến năm 2014 và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu của tháng vào tháng 5 năm 2012.

Sale sinh ra ở Lakeland, Florida. Anh tốt nghiệp trường Trung học Lakeland. Sau năm cuối của mình cho Dreadnaughts.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chris Sale ước tính là 24 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chris Sale? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *