Giá trị ròng của Colin Zheng Huang (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Colin Zheng Huang là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 57 tỷ
Tuổi tác: 42
Sinh ra: 16 tháng 4 năm 1980
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: Trung Quốc
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Colin Zheng Huang là một doanh nhân người Trung Quốc.

Ông là người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty thương mại điện tử Pinduoduo, một nhà điều hành thương mại điện tử của Trung Quốc do Tencent hậu thuẫn. Công ty có trụ sở tại Thượng Hải, được gọi là PDD, có hơn 840 triệu người dùng và báo cáo doanh thu là 13,1 tỷ nhân dân tệ vào năm 2018.

Pinduoduo là một thị trường trực tuyến được đánh bạc kết nối người mua và người bán và có giá trị thị trường là 101 tỷ đô la – nhiều hơn Uber hay Sony. Huang sở hữu 29,4% công ty.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Colin Zheng Huang được ước tính là khoảng 57 tỷ USD.

Đầu đời

Colin Zheng Huang sinh ra ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Anh được nhận định là một đứa trẻ thông minh và theo học trường Ngoại ngữ Hàng Châu danh tiếng năm 12. Anh tiếp tục học tại Đại học Chiết Giang và sau đó lấy bằng thạc sĩ khoa học máy tính tại Đại học Wisconsin.

Sau khi học xong, anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại trụ sở chính của Google vào năm 2004 với tư cách là kỹ sư phần mềm và quản lý dự án. Anh chuyển đến Trung Quốc vào năm 2006 và là thành viên của nhóm thành lập Google Trung Quốc.

Sự nghiệp

Sau khi học xong, anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại trụ sở chính của Google vào năm 2004 với tư cách là kỹ sư phần mềm và quản lý dự án. Anh chuyển đến Trung Quốc vào năm 2006 và là thành viên của nhóm thành lập Google Trung Quốc.

Huang thành lập công ty đầu tiên của mình vào năm 2007, một trang thương mại điện tử có tên là Ouku.com chuyên bán đồ điện tử tiêu dùng và điện thoại di động.

Ông đã bán nó vào năm 2010 và sau đó bắt đầu Leqi, công ty đã giúp các công ty tiếp thị dịch vụ của họ trên các trang web như Taobao của Alibaba hoặc JD.com. Anh cũng tham gia vào một công ty trò chơi cung cấp các trò chơi nhập vai qua WeChat.

Huang bị ốm và quyết định nghỉ hưu vào năm 2013 khi mới 33. Trong khi hồi phục, ông đã phát triển ý tưởng cho PDD một phần bằng cách nghiên cứu Alibaba và Tencent Holdings.

Huang đã huy động được 8 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư do Banyan dẫn đầu vào tháng 5 năm 2015 và ra mắt ứng dụng giúp kết nối hai công ty internet lớn nhất Trung Quốc lại với nhau.

PDD đã huy động được khoảng 100 triệu đô la trong năm 2016, giúp công ty có thêm nguồn lực để thu hút thêm nhiều thương gia và khách hàng. Công ty đã phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng tại Mỹ vào tháng 7/2018.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Colin Zheng Huang được ước tính là khoảng 57 tỷ USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Colin Zheng Huang:

  • Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pinduoduo
  • Thành lập Ouku.com (2010)

Trích dẫn yêu thích của Colin Zheng Huang

“Chúng tôi muốn mời thêm nhiều khách hàng của mình tham gia buổi lễ, nhưng có thể hơi khó khăn trong việc thu xếp thị thực cho tất cả họ đến Mỹ. Không phải tốt hơn là người tiêu dùng, nhà đầu tư, tất cả chúng ta, bao gồm cả bản thân tôi, có mặt ở đây[ởThượngHải?”[inShanghai?”– Colin Zheng Huang

“So với các trường khác, chúng tôi đã tiếp xúc nhiều hơn và sâu sắc hơn với văn hóa và ảnh hưởng của phương Tây.” – Colin Zheng Huang

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thay đổi thế giới. Tôi chỉ muốn làm mọi thứ đúng cách từng bước một. Nếu tôi có thể thay đổi cách mọi người đối với mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày của họ, tôi nghĩ điều đó đã tốt rồi ”. – Colin Zheng Huang

“Chúng tôi đã tiếp xúc với văn hóa phương Tây và ảnh hưởng sớm hơn, sâu hơn và ở mức độ lớn hơn. Rất nhiều người trong chúng tôi tự do hơn so với các bạn ở các trường khác ” – Colin Zheng Huang

3 bài học cuộc sống từ Colin Zheng Huang

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Colin Zheng Huang và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sức mạnh và Mong muốn

Quy mô thành công của bạn được đo bằng sức mạnh của mong muốn, kích thước của ước mơ và cách bạn xử lý sự thất vọng trong suốt chặng đường.

2. Thành công là khó

Thành công không được xây dựng trên thành công. Nó được xây dựng dựa trên sự thất bại. Nó được xây dựng trên sự thất vọng. Đôi khi nó được xây dựng dựa trên thảm họa.

3. Hãy tưởng tượng nó

Bạn không thể làm điều đó trừ khi bạn có thể tưởng tượng ra nó.

Các câu hỏi thường gặp

Colin Zheng Huang trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Colin Zheng Huang ước tính là 57 tỷ USD.

Colin Zheng Huang bao nhiêu tuổi?

Colin Zheng Huang sinh ngày 16 tháng 4 năm 1980, tính đến nay đã 42 tuổi.

Colin Zheng Huang cao bao nhiêu?

Chiều cao của Colin Zheng Huang là không xác định.

Bản tóm tắt

Colin Zheng Huang là một doanh nhân đáng kinh ngạc đã cho chúng ta thấy rằng mọi thứ đều có thể làm được nếu bạn chỉ cần đặt tâm hồn và trái tim của mình vào đó. Ngày nay, Huang là một trong những người giàu nhất Trung Quốc.

Huang từ chức giám đốc điều hành của Pinduoduo, công ty đã quản lý để đạt được mức vốn hóa thị trường hơn 100 tỷ USD trong vòng chưa đầy 5 năm.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Colin Zheng Huang được ước tính là khoảng 57 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Colin Zheng Huang? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *