Giá trị ròng của Connie Kalitta (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Connie Kalitta là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi tác: 84
Sinh ra: 24 tháng 2 năm 1938
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,71 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tay đua chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Conrad “Connie” Kalitta có thể được coi là một tay đua xe hơi, nhưng cũng có thể được coi là một doanh nhân. Anh sở hữu hãng hàng không của riêng mình, Kalitta Air, cũng như một đội đua Kalitta Motorsports.

Connie đã đua từ những năm 1950 cho đến những năm 1990. Ông là tay đua xe đầu tiên đạt vận tốc 200 dặm / giờ cho chiếc xe kéo Top Fuel trong Hiệp hội Hot Rod Quốc gia vào năm 1964.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Connie Kalitta ước tính là 200 triệu đô la.

Sự kiện Connie Kalitta

 • Connie được đặt biệt danh là “Thợ săn tiền thưởng” trong những ngày đua của mình. Anh ta kiếm được biệt danh này do thói quen đăng danh sách tên những người lái xe mà anh ta muốn đánh bại, và sau đó gạch tên họ ra khỏi danh sách sau khi làm như vậy.
 • Connie đã cạnh tranh trong năm cơ quan xử phạt đua kéo chuyên nghiệp.
 • Kalitta Motorsports được Connie thành lập cách đây hơn 60 năm, vào năm 1959.
 • Anh ấy được xếp hạng số một trong số 50 tài xế hàng đầu của Hiệp hội Hot Rod Quốc gia năm 2001.
 • Conrad cũng là chủ sở hữu 3 lần vô địch NHRA, giành được 3 chức vô địch khác từ các cơ quan xử phạt khác nhau với tư cách là người lái xe và chủ sở hữu.

Đầu đời

Conrad Kalitta sinh ngày 24 tháng 2 năm 1938, tại Michigan. Từ khi còn nhỏ, Connie đã thích xe hơi, đua xe khi còn học trung học.

Trước khi tốt nghiệp, Connie là tay đua đầu tiên đạt vận tốc 200 dặm / giờ trong một sự kiện do NHRA chấp thuận. Năm 1957, Conrad tốt nghiệp trường trung học Mount Clemens và không lâu sau đó đã bắt đầu đam mê đua xe chuyên nghiệp.

Sự nghiệp

Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình, Connie đã tạo dựng được tên tuổi với tư cách là một tay đua chăm chỉ và đầy tham vọng. Anh có tài năng thô sơ được thấy ở các tay đua khác, như John Force, Rick Hendrick và Danica Patrick, những người phụ nữ thành công nhất trong giải đua xe bánh hở của Mỹ.

Lần xuất hiện chính đầu tiên của Connie là tại Winternationals của Hiệp hội Hot Rod Hoa Kỳ năm 1967 ở Arizona.

Anh ấy đã hợp tác với Shirley Muldowney và theo phong cách Kalitta đích thực, cặp đôi này đã lái những chiếc Ford Mustang phù hợp.

Năm 1971, Conrad nghỉ việc đua xe để tập trung phát triển hãng hàng không của mình.

Khi trở lại đua xe, Connie đã giành chiến thắng tại NHRA Winternatonals năm 1989 với một màn trình diễn xuất sắc. Một phần lớn thành công của anh ấy là nhờ thành tích trở thành tay đua đầu tiên đạt vận tốc 290 dặm / giờ.

Kể từ đó, Connie đã giành chiến thắng trong tổng số 10 sự kiện quốc gia của NHRA.

Với những đóng góp ấn tượng của mình cho làng đua xe thể thao thế giới, Conrad đã được vinh danh vào “Đại sảnh danh vọng Motorsports Hoa Kỳ” vào năm 1992.

Có một bộ phim tiểu sử về anh ấy có tựa đề Heart Like a Wheel, được phát hành vào năm 1983. Và nằm trong danh sách 50 tài xế hàng đầu của Hiệp hội Hot Rod Quốc gia, Conrad đã được xếp hạng # 21 trong những năm 1951-2000.

Đến năm 2000, Kalitta Air hoạt động tốt, với ba máy bay Boeing 747. Công ty tiếp tục phát triển, với tổng số hiện tại là 24 chuyên cơ vận tải B747-400 và tám chuyên cơ vận tải B767-399.

Chính nhờ số tiền thắng được từ giải đua drag mà anh ấy đã mua chiếc Cessna 310 đầu tiên của mình. Và từ những khởi đầu khiêm tốn đó, anh ấy đã xây dựng nên công việc kinh doanh hàng không thành công của mình. Tài khoản Facebook chính thức của Kalitta có thêm thông tin về công ty vận chuyển hàng hóa và vận chuyển hàng hóa của anh ấy.

Kalitta Motorsports là một điểm nhấn khác trong sự nghiệp của Connie. Kalitta Motorsports là đội đua drag của Hiệp hội Hot Rod hàng đầu Quốc gia. Với thành công trong việc sở hữu đội của mình, Connie sớm được giới thiệu đến Đại sảnh Danh vọng Motorsports vào năm 1992.

Thu nhập nghề nghiệp của Connie Kalitta

Connie Kalitta kiếm được tiền nhờ thành công trên đường đua. Thu nhập của anh ấy được tạo thành từ thu nhập từ hãng hàng không cũng như danh mục đầu tư bất động sản đáng kể và các khoản đầu tư khác của anh ấy.

Với nguồn thu nhập đa dạng của anh ấy, thật khó để đánh giá anh ấy kiếm được bao nhiêu. Nhưng Conrad Kalitta’s kiếm được mức lương ít nhất 20 triệu USD mỗi năm.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập hàng năm của Conrad Kalitta:

 • Mức lương của Connie Kalitta năm 2013 – 10 triệu đô la
 • Mức lương của Connie Kalitta năm 2014 – 12 triệu đô la
 • Mức lương của Connie Kalitta năm 2015 – 15,2 triệu đô la
 • Mức lương của Connie Kalitta năm 2016 – 17 triệu đô la
 • Mức lương của Connie Kalitta năm 2017 – 15 triệu đô la
 • Mức lương của Connie Kalitta năm 2018 – 16 triệu đô la
 • Mức lương của Connie Kalitta năm 2019 – 19 triệu đô la
 • Mức lương của Connie Kalitta năm 2020 – 18,5 triệu USD
 • Mức lương của Connie Kalitta năm 2021 – 20 triệu đô la
 • Mức lương của Connie Kalitta năm 2022 – 20 triệu đô la

Giá trị tài sản ròng của Connie Kalitta hàng năm

Connie đã tích lũy sự giàu có của mình nhờ sự kết hợp giữa tài năng, bản lĩnh thực sự và động lực trở thành người giỏi nhất. Anh ấy cẩn thận với số tiền mình kiếm được, đầu tư nó vào các dự án kinh doanh của mình và đảm bảo rằng anh ấy không bao giờ mở rộng bản thân quá mức.

Phương pháp quản lý tiền bạc lỗi thời của ông chính là điều đã giúp ông trở thành người giàu có như ngày nay.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị tài sản ròng hàng năm của Connie Kalitta:

 • Giá trị tài sản ròng của Connie Kalitta năm 2017 – 130 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Connie Kalitta năm 2018 – 140 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Connie Kalitta năm 2019 – 150 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Connie Kalitta năm 2020 – 170 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Connie Kalitta năm 2021 – 190 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Connie Kalitta năm 2022 – 210 triệu USD

Cuộc sống cá nhân

Connie rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình, điều này có thể hiểu được với tư cách là người nổi tiếng của anh ấy.

Connie kết hôn lần đầu với Mariana McGee, nhưng không có nhiều thông tin về cuộc hôn nhân của họ. Họ có một người con trai, Scott Kalitta, người đã tiếp bước cha mình khi tham gia vào các cuộc đua ô tô.

Một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra vào ngày 21 tháng 6 năm 2008, khi Scott Kalitta tham gia vào một vụ hỏa hoạn tại “Old Bridge Township Raceway Park”. Thật không may, tai nạn này đã cướp đi sinh mạng của Scott Kalitta.

Động cơ của anh ấy phát nổ do phụ gia nhiên liệu bị lỗi, ngay khi Scott đang gần cán đích trong vòng đua cuối cùng của giải Lucas Oil NHRA Super Nationals.

Doug Kalitta nổi tiếng là cháu trai của Connie Kalitta. Doug sở hữu Kalitta Charters và cũng đã giành được nhiều chức vô địch trong các cuộc đua xe mô tô.

Connie hiện đã 84 tuổi và đã tuyên bố rằng ông sẽ không nghỉ hưu sớm. Anh ấy đang dần mất thính giác ở tai trái sau nhiều năm sống xung quanh ô tô và máy bay.

Giải thưởng & Thành tích

Trong 60 năm, Connie Kalitta đã chiến đấu để vươn lên vị trí dẫn đầu trong hai ngành công nghiệp cạnh tranh vô cùng lớn. Mặc dù mất đi đứa con trai của mình cho môn thể thao mà ông vô cùng yêu thích, ông vẫn tiếp tục thi đấu, trở thành một huyền thoại trong cuộc đời của chính mình.

Động lực và tham vọng của anh ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ chiếm vị trí cao nhất trên bục giảng nhiều lần trong suốt cuộc đời chuyên nghiệp của mình.

Dưới đây là một số thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp của Connie Kalitta:

 • Năm 1992, Connie được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Motorsports của Mỹ.
 • Năm 2001, Connie được xếp hạng thứ 21 trong số 50 Tài xế hàng đầu của NHRA được liệt kê từ năm 1951 đến năm 2000.
 • Đó là vào năm 2016, Connie đã nhận được Giải thưởng Thành tựu trọn đời NHRA lần đầu tiên tại Lễ trao giải Mello Yello.
 • Ông đã giành được danh hiệu vô địch IHRA Top Fuel vào năm 1979 và 1982.

Connie Kalitta tiêu tiền như thế nào?

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi Connie thích chi tiền cho những chiếc xe tốc độ cao. Anh ấy có một bộ sưu tập những chiếc xe đắt nhất thế giới với 4 chiếc xe đua của anh ấy trị giá hơn 3 triệu USD mỗi chiếc.

Tuy nhiên, anh ấy cực kỳ cẩn thận với tiền bạc của mình, đầu tư vào công việc kinh doanh của mình và đảm bảo rằng số tiền mình có được sẽ được chi tiêu tốt. Đối với mỗi chiếc xe đua của mình, Connie cũng đầu tư một khoản đáng kể vào thiết bị hỗ trợ. Mỗi giàn vận chuyển có giá hơn 1 triệu USD.

Các khoản đầu tư bất động sản là kho tài sản lớn của Kalitta, và theo báo cáo, ông đã mua một bất động sản ở Chicago trị giá hơn 30 triệu USD. Anh ta còn sở hữu nhiều bất động sản nữa ở Chicago.

Điểm nổi bật

Là một tay đua mô tô, Connie đã đạt đến đỉnh cao của môn đua drag, trở thành huyền thoại trong hàng ngũ những kẻ liều lĩnh này.

Sau khi đổi ghế nóng của một chiếc xe đua để nắm quyền điều hành một hãng hàng không non trẻ, ông đã chứng tỏ rằng mình thừa khả năng để xây dựng một công việc kinh doanh có lãi.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Connie Kalitta:

 • Connie từng có một danh sách những tài xế mà anh muốn đánh bại ngay từ những ngày đầu đời và tiếp tục gạch tên họ ra khỏi danh sách. Anh ấy rất vui vì điều này và với biệt danh “Thợ săn tiền thưởng”.
 • Ông đã giành được tổng cộng 10 sự kiện quốc gia NHRA từ năm 1967 đến năm 1994.
 • Ông bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình vào những năm 1950 và trong vòng một thập kỷ sau cuộc đua đầu tiên, ông đã được xếp hạng là môn thể thao tốt nhất.
 • Năm 1989, anh giành chiến thắng tại NHRA Winternationals, nhưng điểm nhấn lớn nhất trong sự nghiệp của anh là khi anh trở thành tay đua Top Fuel đầu tiên đạt tốc độ 290 dặm / giờ.
 • Connie đã giành được cả Gatornational và US Nationals năm 1994.

Trích dẫn Connie Kalitta yêu thích

Connie Kalitta đã thực hiện mục tiêu và tham vọng trở thành người giỏi nhất, từ việc chạy đua vào ngành hàng không.

Những bài học mà anh ấy học được sau tay lái đã giúp anh ấy rất tốt trong công việc kinh doanh then chốt là xây dựng một hãng hàng không. Bất chấp động lực của mình, anh ấy coi trọng nhân viên của mình và lòng trung thành của họ đối với anh ấy và doanh nghiệp của anh ấy là minh chứng cho khả năng lãnh đạo của anh ấy.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Connie Kalitta:

 • “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc giải nghệ. Tôi là một tay đua. ” – Connie Kalitta
 • “Tôi đang hạnh phúc với cuộc sống của mình, cũng rất may mắn. Tôi dẫn dắt hai cuộc đời – doanh nhân và tay đua – và cảm giác đó là cuộc sống tốt nhất của cả hai thế giới ”. – Connie Kalitta
 • “Nhiều đường đua của chúng tôi được xây dựng vào những năm 60 – không có nhiều bất động sản cho dòng chảy.” – Connie Kalitta
 • “Tôi dễ dãi với nhân viên. Tôi chắc chắn rằng họ nhận được tín dụng cho công việc của họ. Đương nhiên, đôi khi một chàng trai sẽ gặp khó khăn, và tôi sẽ phải áp dụng một số “đào tạo lại”. ” – Connie Kalitta
 • “Những đường đua mới như Las Vegas, địa ngục, bạn có thể lái xe ra khỏi đường đua và tiếp tục đi 20 dặm vào sa mạc. Nhưng không có ngày nào trôi qua mà tôi không nghĩ đến Scott. Nó vẫn còn chấn thương. ” – Connie Kalitta

3 bài học tuyệt vời từ Connie Kalitta

Sống trên bờ vực nguy hiểm có thể tạo ra một thái độ quan tâm đến ma quỷ không kết hợp tốt với công việc kinh doanh. Connie đã kiểm soát được tính liều mạng của mình, biến khả năng chịu đựng căng thẳng và áp lực thành sức mạnh giúp anh trở thành một trong những tay đua giàu nhất thế giới và xây dựng một doanh nghiệp vận tải hàng không rất thành công.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Connie Kalitta, đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Connie Kalitta:

1. Tiếp tục tiến lên

Bất chấp một số thời điểm đau thương trong sự nghiệp của mình, Connie không bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy tiếp tục theo đuổi sự nghiệp đua xe của mình, biết rằng đó là điều mà Scott muốn cho anh ấy.

2. Đừng kéo dài quá mức bản thân

Bạn nên bắt đầu từ quy mô nhỏ và phát triển đam mê của mình theo thời gian. Connie bắt đầu với một chiếc máy bay duy nhất và kết thúc với tổng cộng 35 chiếc trong đội bay của mình.

3. Đừng bao giờ để nỗi sợ ngăn cản bạn

Điều quan trọng nhất sau khi bị ngựa ném là quay lại yên xe. Có những lần Connie bị thương nặng do va chạm khi đua xe, nhưng điều đó không bao giờ ngăn cản anh ta quay trở lại xe.

Bản tóm tắt

Với một sự nghiệp ấn tượng trong lĩnh vực kinh doanh hàng không cũng như đua xe, Connie đã tạo nên một thành công lớn của cuộc đời mình. Anh ấy bắt đầu không có gì nhưng đã có thể đạt được thành công nhờ làm việc chăm chỉ và cống hiến.

Anh bắt đầu tham gia đua xe từ khi còn rất trẻ, khiến cả thế giới ngạc nhiên với khả năng điều khiển xe đua của mình.

Anh ấy đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của cuộc đua vì khả năng đặc biệt của anh ấy và sự chú ý đến từng chi tiết đã giúp anh ấy thành công với tư cách là một doanh nhân. Anh ấy không nghĩ đến việc nghỉ hưu sớm và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Connie Kalitta ước tính là 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Connie Kalitta? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *