Giá trị ròng của Dave Attell (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dave Attell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi tác: 57
Sinh ra: 18 tháng 1, 1965
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Dave Attell là một diễn viên hài, diễn viên và nhà văn nổi tiếng người Mỹ.

Attell được biết đến nhiều nhất với tư cách là người dẫn chương trình ‘Insomniac with Dave Attell’ của Comedy Central. Chương trình đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi sùng bái. Tác phẩm của ông đã thu hút sự ngưỡng mộ từ những người bạn cùng truyện tranh như Patton Oswalt và Bill Burr.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dave Attell được ước tính là khoảng 6 triệu đô la.

Đầu đời

Dave Attell sinh ngày 18 tháng 1 năm 1965 tại New York.

Attell sinh ra trong một gia đình Do Thái. Ông lớn lên ở Trung tâm Rockville, New York.

Attell tốt nghiệp trường trung học South Sife. Sau khi tốt nghiệp Đại học New York với bằng truyền thông, Attell bắt đầu biểu diễn tại các đêm có mic mở rộng.

Sự nghiệp

Attell đã có buổi biểu diễn đầu tiên tại Thống đốc ở Levittown. Lần xuất hiện đầu tiên trên truyền hình của anh là vào năm 1988 trên Stand-Up Spotlight của VH1, với sự góp mặt của Lewis Black, Margaret Cho, Jeff Garlin, Jay Mohr và Wanda Sykes.

Năm 1993, Attell xuất hiện lần đầu tiên trên ‘The Late Show with David Letterman.’ Năm 1995, anh được giới thiệu trên hai chương trình đặc biệt của HBO: cùng với Louis CK, Anthony Clark, Eric Tunney và Dave Chappelle. Anh ấy là một nghệ sĩ nổi bật trong chương trình Đặc biệt dành cho các diễn viên hài trẻ năm 1995 do Garry Shandling tổ chức.

Attell xuất hiện trong ‘Dr. Katz, Chuyên gia trị liệu ‘vào năm 1995. Năm 1999, mạng lưới đã phát hành Attell một phần trong loạt phim Comedy Central Presents của họ. Cùng năm, mạng lưới đã ký hợp đồng với anh ta làm bình luận viên thường xuyên cho loạt tin tức trào phúng ‘The Daily Show with Jon Stewart’.

Anh ấy đã nhận được 60 phút đặc biệt của riêng mình trên HBO Comedy Showcase. Anh ấy đã được phát một tập phim hài HBO Half-Hour vào năm 1997.

Attell đã có chuyến lưu diễn với Jeff Ross trong chuyến lưu diễn Bumping Mics vào năm 2018. Trong ba ngày cuối cùng của chuyến lưu diễn, họ đã ghi hình một loạt phim tài liệu ba phần cho Netflix.

‘Insomniac with Dave Attell’ là một bộ phim truyền hình được mô tả là “Wild on E! cho Người xấu xí ”. Nó có cảnh Atell đi dạo trên đường phố nước Mỹ, gặp gỡ mọi người trong một làn khói say ngây ngất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dave Attell được ước tính là khoảng 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dave Attell:

  • Enchiladas (Phim, 1999)
  • Insomniac với Dave Attell (Comedy Show, 2001 – 2004)
  • Chuyến tham quan Insomniac của Dave Attell (2006)
  • Ông đồng tổ chức Giải thưởng AVN (2010)
  • Trainwreck (Phim, 2015)
  • Bumping Mics với Jeff Ross & Dave Attell (2018)

Trích dẫn yêu thích của Dave Attell

“Phòng tập của tôi có tạ hai cân. Nếu bạn đang sử dụng tạ hai pound, làm thế nào bạn thậm chí mở cửa phòng tập thể dục? Ước mơ của bạn là gì? Để bơm và mở thư của bạn? ” – Dave Attell

“Bạn càng xem nhiều kênh Discovery, bạn càng có ít cơ hội gặp gỡ phụ nữ. Bởi vì nó lấp đầy đầu bạn với những sự thật kỳ quặc có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. “Xin chào. Bạn có biết Hitler bị nhột không? Rái cá biển đó có bốn núm vú? Chờ đã – đừng chạy trốn! ” – Dave Attell

“Có một cảnh đêm khuya ở mọi thị trấn, và mọi người đều có chuyện gì đó đang diễn ra,… Tôi đã nghe những câu chuyện hay về (Syracuse); đây là một thị trấn tiệc tùng rất tốt, một nơi uống rượu ngon. Tôi chắc chắn muốn quay lại và kiểm tra nó thêm. Hãy thực hiện thêm một số nghiên cứu, như tôi gọi. ” – Dave Attell

“Anh chàng này, anh chàng tệ hơn trong âm nhạc. Người đàn ông Yanni. Bạn biết Yanni? Đầu tiên, ai giống ảo thuật gia mà không làm ảo thuật thì tôi không thích. Tôi thậm chí không thích phép thuật, tôi ghét nó. Nhưng tôi thích từ, “Ta-da”! Tôi không cần phải nói điều đó, phải không? Tôi không bao giờ làm phép thuật nào cả ”. – Dave Attell

“Trong một thời gian dài, những người tại các buổi biểu diễn của tôi đều là những anh chàng lái xe tải có hình xăm Pantera, những anh chàng thực sự tuyệt vời, nhưng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với họ. Đó là đám mà tôi thích, những đám không đến nỗi chỉ bị xúc phạm ”. – Dave Attell

“Tôi đã chơi cả thị trấn. Họ từng có một câu lạc bộ Downtown, nhưng tôi không nghĩ nó ở đó nữa. Nhưng tôi đã ở sòng bạc cách đây một năm. Nhưng tôi không thể nói rằng tôi đã ở Downtown trong hai năm qua ”. – Dave Attell

3 bài học cuộc sống từ Dave Attell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Dave Attell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Giao dịch thực sự

Không quan trọng những gì bạn nói hoặc làm; mọi người luôn có thể tìm ra cách để gọi bạn là một con ranh.

2. Nam và Nữ

Sự quyến rũ có nghĩa là đàn ông và phụ nữ rất giống nhau trong một số tình huống nhất định. Giống như khi cả hai cùng bốc cháy – chúng hoàn toàn giống nhau.

3. Hài kịch có thể khó

Đôi khi thật khó để biết một trò đùa có hiệu quả hay không trong vài phút đầu tiên.

Các câu hỏi thường gặp

Dave Attell trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Dave Attell ước tính là 6 triệu đô la.

Dave Attell bao nhiêu tuổi?

Dave Attell sinh ngày 18 tháng 1 năm 1965, tính đến nay đã 57 tuổi.

Dave Attell cao bao nhiêu?

Chiều cao của Dave Attell là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Dave Attell là một diễn viên hài, nhà văn và diễn viên nổi tiếng người Mỹ.

Attell được biết đến nhiều nhất với tư cách là người dẫn chương trình ‘Insomniac with Dave Attell’ của Comedy Central. Anh ấy đã viết cho “Saturday Night Live” và “The Jon Stewart Show”.

Những lần xuất hiện trên phim và truyền hình của anh bao gồm ‘Phát triển bị bắt,’ Những người vui nhộn ‘,’ Tàu hỏa, ” Chương trình Jim Gaffigan ‘và’ Đâm lao. ‘ Anh ấy đã góp giọng cho nhiều dự án, bao gồm cả ‘Dr. Katz, Chuyên gia trị liệu ‘, Bob’s Burgers’ và The Simpsons ‘.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dave Attell được ước tính là khoảng 6 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dave Attell? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.