Giá trị ròng của Julian Jordan (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Julian Jordan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Tuổi tác: 26
Sinh ra: 20 tháng 8 năm 1995
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Hà Lan
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Julian Jordan là một nhạc sĩ, DJ và nhà sản xuất thu âm người Hà Lan đến từ Apeldoorn.

Jordan được biết đến với các bài hát “Kangaroo” với Sander van Doorn và “BFAM” với Martin Garrix. Lớn lên, anh phát triển niềm đam mê âm nhạc. Khi lên 5 tuổi, anh theo học tại một trường âm nhạc và quan tâm đến nhiều loại nhạc cụ gõ.

Năm 14 tuổi, anh đã sản xuất bài hát đầu tiên ‘Yxalag’ và xuất bản nó trên internet.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Julian Jordan là khoảng 1,5 triệu đô la.

Đầu đời

Julian Dobbenberg sinh ngày 20 tháng 8 năm 1995 tại Apeldoorn, Hà Lan.

Khi còn nhỏ, Dobbenberg đã phát triển niềm đam mê âm nhạc. Năm tuổi, anh theo học tại một trường âm nhạc và quan tâm đến nhiều loại nhạc cụ gõ.

Năm 14 tuổi, anh đã sản xuất bài hát đầu tiên ‘Yxalag’ và xuất bản nó trên Internet. Bài hát đã thu hút sự chú ý của một số hãng thu âm.

Sự nghiệp

Jordan đã ký hợp đồng với hãng thu âm độc lập lúc bấy giờ của Hà Lan là Spinnin ‘Records, trước khi tốt nghiệp ra trường. Trong thời kỳ này, âm nhạc của anh ấy được đặc trưng như điện và nhà tiến bộ.

Năm 2012, anh hợp tác với Sander van Doorn để phát hành đĩa đơn ‘Kangaroo’. Năm đó vào tháng 11, anh phát hành đĩa đơn ‘BFAM’ với Garrix. Tên bài hát là từ viết tắt của “anh trai từ một người mẹ khác”.

Vào ngày 16 tháng 2 năm 2015, bài hát ‘Rage’ được phát hành dưới dạng đĩa đơn. Đó là sự hợp tác với Van Doorn và bộ đôi DJ người Hà Lan Firebeatz. Vào tháng 5 năm 2015, đĩa đơn ‘Blinded By the Light’ được phát hành.

Năm 2017, anh đã phát hành các ca khúc ‘Always’ và ‘Say Love’. Jordan cũng thiết kế lại hãng thu âm “Goldkit” của mình và phát hành “Saint” và “Chinook” dưới dạng đĩa đơn.

Jordan phát hành bài hát ‘Night of the Crowd’ dưới dạng hợp tác với Steff Da Campo. Một đĩa đơn khác được phát hành vào năm đó có tựa đề “Light Years Away”, được thu âm với TYMEN. Anh đã đứng thứ 94 trong cuộc bình chọn Top 100 DJs của DJ Mag năm 2017.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Julian Jordan được ước tính là khoảng 1,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Julian Jordan:

  • Angels x Demons (Bài hát, 2014)
  • Rage (Bài hát, 2005)
  • A Thousand Miles (Bài hát, 2016)
  • Đó là Julian Jordan (Mixtape, 2016)
  • Glitch (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Julian Jordan

“Tôi bắt đầu đánh trống khi tôi 5 tuổi và bắt đầu sản xuất âm nhạc khi tôi 12 tuổi! Tôi chỉ thích tạo ra các bản nhạc của riêng mình. Tất cả các bản nhạc của tôi trên SoundCloud bởi vì tôi chưa có nhãn hiệu nào để phát hành chúng ”. – Julian Jordan

“Chúng tôi bắt đầu chia sẻ âm nhạc trên cùng một diễn đàn và chúng tôi thực sự thích các sản phẩm của nhau. Vì vậy, một ngày Martijn nhắn tin cho tôi nói rằng “Chúng ta nên đi chơi trong phòng thu.” Vì vậy, chúng tôi đã làm. Tôi đã đến studio phòng ngủ tại nhà của anh ấy và chúng tôi đã trở thành những người bạn tuyệt vời kể từ đó ”. – Julian Jordan

“Luôn luôn khó khăn khi kết hợp công việc kinh doanh với cuộc sống cá nhân của bạn, nhưng sự hợp tác này thực sự diễn ra rất tự nhiên. Tôi đang tìm kiếm giọng nói phù hợp cho bản nhạc này và tôi đã cho Kim xem bản nhạc và kiểu như, “Tại sao bạn không thử nó?” Vì vậy, chúng tôi chỉ thử nó, và cả hai chúng tôi đều rất hài lòng với kết quả. ” – Julian Jordan

“Đúng! Tôi muốn cho người hâm mộ cái nhìn sâu hơn về cuộc sống cá nhân của mình. Tôi nghĩ rằng với mạng xã hội ngày nay, tất cả đều nhằm thể hiện khía cạnh tốt nhất của bản thân và với tư cách là một nghệ sĩ, bạn luôn phải nghĩ về mọi thứ khi bạn đăng một bức ảnh – loại ảnh nào để đăng và chú thích nào để sử dụng. ” – Julian Jordan

“Tôi rất thích chơi ở Coachella. Tôi chỉ xem video và hình ảnh và nó luôn trông rất tệ. Tôi nghĩ rằng đám đông cũng thuộc rất nhiều thể loại khác nhau và tôi thực sự thích chơi cho một đám đông đa dạng. “ – Julian Jordan

3 bài học cuộc sống từ Julian Jordan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Julian Jordan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy xem một trong những bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành công là về sự chăm chỉ

Thành công không phải lúc nào cũng là về sự vĩ đại. Làm việc chăm chỉ liên tục dẫn đến thành công. Sự vĩ đại sẽ luôn đến với bạn, hãy kiên nhẫn.

2. Học tập

Bạn không bao giờ được ngừng học hỏi trong cuộc sống – giáo dục là chìa khóa của nhiều điều trong cuộc sống.

3. Chiến đấu

Chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm trong đời. Có đủ can đảm để đứng lên vì những gì bạn tin tưởng không phải lúc nào cũng dễ dàng,

Các câu hỏi thường gặp

Julian Jordan trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Julian Jordan ước tính là 1,5 triệu đô la.

Julian Jordan bao nhiêu tuổi?

Julian Jordan sinh ngày 20 tháng 8 năm 1995, tính đến nay 27 tuổi.

Julian Jordan cao bao nhiêu?

Chiều cao của Julian Jordan là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Julian Jordan là một nhà sản xuất âm nhạc khiêu vũ siêu tài năng đến từ Hà Lan.

Và Sander van Doorn, Nicky Romero, Hardwell, Thomas Gold, và Diplo chỉ là một số ít DJ hiện đang phá kỷ lục của Julian Jordan trong các câu lạc bộ. Với sự náo động đang được khuấy động này, chúng ta nhìn thấy một tương lai tươi sáng ở phía trước và nghi ngờ rằng sẽ không lâu nữa Julian Jordan là một cái tên quen thuộc.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Julian Jordan được ước tính là khoảng 1,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Julian Jordan? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *