Giá trị ròng của Kirstie Alley (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kirstie Alley là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 71
Sinh ra: 12 tháng 1 năm 1951
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,71 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Kirstie Alley là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và người mẫu người Mỹ.

Alley được biết đến với vai diễn Rebecca Howe trong bộ phim sitcom ‘Cheers’. Từ năm 1997 đến năm 2000, cô đóng vai chính trong sitcom ‘Veronica’s Closet’, nhận thêm đề cử giải Emmy và Quả cầu vàng.

Cô đã xuất hiện trong các bộ phim như ‘Summer School’, ‘Shoot to Kill’ và ‘Look Who’s Talking’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kirstie Alley được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Kirstie Alley sinh ngày 12 tháng 1 năm 1951 tại Wichita, Kansas.

Alley có hai anh chị em Colette và Craig. Alley theo học trường trung học Wichita Southeast, tốt nghiệp năm 1969. Cô theo học đại học tại Đại học Bang Kansas, bỏ học sau năm thứ hai.

Năm 1980, cô xuất hiện trên game show ‘Password Plus’. Cô mô tả nghề nghiệp của mình là nhà thiết kế nội thất. Năm sau, một vụ tai nạn ô tô liên quan đến một người lái xe say rượu đã giết chết mẹ cô và khiến cha cô bị thương nặng.

Sự nghiệp

Năm 1982, Alley có bộ phim đầu tay trong ‘Star Trek II: The Wrath of Khan’. Trong những năm sau đó, Alley đóng vai chính trong một số bộ phim nhỏ hơn, bao gồm ‘One More Chance’ ‘Blind Date và Runaway.’

Cô đóng vai chính cùng với Mark Harmon trong bộ phim hài ‘Trường học mùa hè’ vào năm 1987. Bộ phim thành công về mặt phòng vé, thu về hơn 35 triệu đô la tại Hoa Kỳ. Cuối năm đó, cô tham gia dàn diễn viên phim sitcom ‘Cheers’ của đài NBC.

Cô đã giành được hai giải Emmy. Cô đã giành được giải thưởng thứ hai cho bộ phim ‘Mẹ của David’ vào năm 1994. Vì những đóng góp của mình cho ngành công nghiệp điện ảnh, Alley đã nhận được một ngôi sao phim điện ảnh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood tại 7000 Đại lộ Hollywood vào năm 1995.

Năm 2011, Alley được công bố là thí sinh của chương trình ‘Dancing with the Stars’. Cô đã hợp tác với Maksim Chmerkovskiy. Điệu nhảy đầu tiên của họ, cha-cha-cha, đã mang về cho họ số điểm cao thứ hai, 23 điểm trên tổng số 30.

Vào tháng 5, Alley và Chmerkovskiy đã biểu diễn điệu nhảy cuối cùng của họ, cũng là điệu cha-cha-cha, giúp họ đạt điểm tuyệt đối 30 trên 30.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kirstie Alley được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kirstie Alley:

  • Cheers (TV-Show, 1982 – 1993)
  • Madhouse (Phim, 1990)
  • It Takes Two (Phim, 1995)
  • Toothless (Phim, 1995)
  • Tội lỗi gia đình (Phim, 2004)
  • Nữ diễn viên béo (TV-Show, 2005)

Trích dẫn yêu thích từ Kirstie Alley

“Tôi đã biết Prince trong nhiều năm – tôi đã làm việc trên video“ Raspberry Beret ”- và Kirstie [Alley] và tôi đã từng đấu tranh về anh ấy. [saying] anh ấy đã viết một bài hát về tôi, tên là “Palomino Pleasure Ride.” Tôi nhớ một lần tôi đã mang tấm thẻ này đi làm và cho Kirstie xem và nói: “Thấy không? Bây giờ ai là bạn tốt hơn? ” Thật là nực cười ”. – Ngõ Kirstie

“Khi bạn là người phát ngôn của một chương trình giảm cân, mọi thứ đều được chứng kiến. Tôi cân mỗi tuần một lần với một nhân chứng. Tôi phải ký vào một bản tuyên thệ nói rằng tôi không thể thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào ”. – Ngõ Kirstie

“Khi xô đẩy đến xô đẩy, nó không phải là khoa học sẽ nâng bạn lên – đó là niềm tin, khía cạnh tinh thần của cuộc sống, sẽ nâng bạn lên, bất kể bạn theo tôn giáo nào.” – Ngõ Kirstie

“Vấn đề của tôi là, tôi không quan tâm bạn theo tôn giáo nào. Nếu ai đó đang tấn công tôn giáo của bạn, tôi sẽ chống lưng cho bạn, và tôi sẽ bảo vệ bạn. Tôi nghĩ đó là điều đáng ghê tởm nhất mà một người có thể làm, tấn công niềm tin của người khác ”. – Ngõ Kirstie

“Khoa học học giúp bạn mất đi sự điên rồ của mình. Một trong những chìa khóa là, họ nói, ‘Bạn đang chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình, buster. Bạn chịu trách nhiệm cho bất kỳ tình trạng nào của bạn. ‘ Nếu tôi nhìn nó theo cách đó, nó sẽ hữu ích ”. – Ngõ Kirstie

“Tôi tin rằng đằng sau cả người nặng 400 pound và người nặng 85 có rất nhiều hành lý, và nó không liên quan gì đến cơ thể của họ.” – Ngõ Kirstie

3 bài học đầy cảm hứng từ Kirstie Alley

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kirstie Alley và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Niềm tin

Khi xô đẩy đến xô đẩy, nó không phải là khoa học sẽ nâng bạn lên – đó là niềm tin, khía cạnh tinh thần của cuộc sống, sẽ nâng bạn lên, bất kể bạn theo tôn giáo nào.

2. Hãy là BẠN

Luôn có ai đó già hơn, giàu hơn, tuyệt vọng hơn bạn.

3. Béo hoặc gầy

Cuộc sống còn nhiều điều hơn là bạn béo hay gầy.

Các câu hỏi thường gặp

Kirstie Alley trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Kirstie Alley ước tính là 40 triệu đô la.

Kirstie Alley bao nhiêu tuổi?

Kirstie Alley sinh ngày 12 tháng 1 năm 1951, tính đến nay đã 71 tuổi.

Kirstie Alley cao bao nhiêu?

Chiều cao của Kirstie Alley là 1,71 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Kirstie Alley là một nữ diễn viên, người mẫu và nhà sản xuất. Cô được biết đến với vai diễn trong bộ phim sitcom ‘Cheers’ của đài NBC.

Alley đã xuất hiện trong các bộ phim như “Shoot to Kill”, “Look Who’s Talking”, “Village of the Damned”, “It Takes Two,” “Deconstruct Harry” và “Drop Dead Gorgeous.”

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Kirstie Alley được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kirstie Alley? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.