Giá trị ròng của Larry Silverstein (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Larry Silverstein là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 tỷ đô la
Tuổi tác: 91
Sinh ra: 30 tháng 5 năm 1931
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,66 m (5 ft 5 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Larry Silverstein là một doanh nhân người Mỹ.

Silverstein là nhà phát triển khu phức hợp Trung tâm Thương mại Thế giới được xây dựng lại ở Lower Manhattan, Thành phố New York, và là một trong những tòa tháp dân cư cao nhất New York tại 30 Park Place, nơi ông sở hữu một ngôi nhà.

Anh ấy đã tham gia vào lĩnh vực bất động sản, cùng với cha mình, thành lập Silverstein Properties.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein được ước tính là khoảng 4 tỷ đô la.

Đầu đời

Larry A. Silverstein sinh ngày 30 tháng 5 năm 1931 tại Bedford-Stuyvesant, Brooklyn.

Silverstein theo học Trường Trung học Âm nhạc và Nghệ thuật ở New York và sau đó là Đại học New York, tốt nghiệp năm 1952. Trong thời gian học đại học, Silverstein làm việc tại một trại hè, nơi ông gặp vợ mình, Klara.

Năm 1957, cùng với cha ông, họ thành lập Silverstein Properties, với tên gọi Harry G. Silverstein & Sons, và mua tòa nhà đầu tiên của họ ở Manhattan.

Sự nghiệp

Silverstein tốt nghiệp Đại học New York năm 1952. Cùng với cha và anh rể, Larry thành lập Silverstein Properties và mua một tòa nhà ở Manhattan.

Anh mua thêm bất động sản ở Midtown và Lower Manhattan sau khi ra riêng. Ông đã bán một tòa nhà cho Coca-Cola vào năm 1983 với giá 57,6 triệu đô la, thu về lợi nhuận hơn 46 triệu đô la.

Các tòa nhà của ông đã thu hút những người thuê như National Urban League và Illumination Engineering Society of North America.

Silverstein đã thắng thầu xây dựng Trung tâm Thương mại Thế giới số 7 vào năm 1980. Công ty của ông đã thắng thầu trong việc thuê Trung tâm Thương mại Thế giới vào năm 2001.

Vụ tấn công 11/9 đã dẫn đến một cuộc tranh cãi với công ty bảo hiểm của anh ta về ý định xây dựng lại. Anh ta giữ quyền đối với 150, 175 và 200 Phố Greenwich, nhưng Trung tâm Thương mại Một Thế giới sẽ tiếp tục thuộc sở hữu của Cơ quan Cảng.

Vài năm sau, ông xuất hiện tại một cuộc mít tinh đoàn kết với các công nhân xây dựng và nhiều nhân viên công quyền khác để phản đối các công ty bảo hiểm Allianz & Royal và Sun Alliance.

Điều này là do những gì ông cho là họ đã không bồi thường đầy đủ 800 triệu đô la được bảo hiểm trong vô số yêu cầu bảo hiểm liên quan đến các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein được ước tính là khoảng 4 tỷ đô la.

Larry Silverstein tiêu tiền như thế nào?

Silverstein dành một số tiền của mình để quyên góp.

Các khoản quyên góp của Larry Silverstein

Larry và vợ Klara Silverstein là những nhà từ thiện tích cực. Họ đã quyên góp 5 triệu đô la cho Đại học Hunter để tạo ra Trung tâm Thành công cho Sinh viên Klara và Larry Silverstein tại Thư viện Đại học Hunter

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Larry Silverstein:

  • Ông đã bán một tòa nhà cho Coca-Cola (1983)
  • Mua Trung tâm Thương mại Thế giới (2001)

Trích dẫn yêu thích của Larry Silverstein

“Khi chúng tôi ngồi vào bàn đàm phán ngày hôm qua, chúng tôi đã chuẩn bị để làm những gì thống đốc đã yêu cầu ở chúng tôi – ở lại miễn là đạt được một thỏa thuận cho phép chúng tôi làm những gì tất cả người dân New York muốn – xây dựng lại Thế giới Trung tâm thương mại. Thật không may, có vẻ như chúng tôi là những người duy nhất đồng ý với cam kết đó. ” – Larry Silverstein

“Điều rất ngoạn mục là cơ hội chúng tôi có được trong vài ngày qua để xây dựng lại Trung tâm Thương mại Thế giới. Nó có ý nghĩa to lớn đối với tôi và tất cả người dân New York ”. – Larry Silverstein

“Tôi không thể nói cho bạn biết tại sao chính phủ lại làm những gì nó làm. Trong khu vực tư nhân, điều này không xảy ra. Nếu họ thành thật trong việc thực hiện một thỏa thuận, không có gì ngăn cản chúng ta quay trở lại bàn và hoàn thành công việc. Nó chỉ đơn giản vậy thôi. Và chúng tôi đã sẵn sàng để làm điều đó ngay hôm nay ”. – Larry Silverstein

“Thị trưởng đã thường xuyên thúc giục chúng tôi tiến hành càng nhanh càng tốt,… Tôi tin rằng người dân New York muốn thấy quá trình xây dựng lại nhanh chóng và chưa có một cuộc thực hiện nào khác trong việc lập kế hoạch và quy hoạch lại.” – Larry Silverstein

“Rõ ràng, có một số vấn đề cần được giải quyết. Nhưng hôm nay, trọng tâm của tôi, cũng như của tất cả người dân New York, là xây dựng Tháp Tự do. ” – Larry Silverstein

“Tôi rất vui mừng với chiến thắng ngày hôm nay. Nhưng đây là một chiến thắng cho tất cả người dân New York. Quyết định hôm nay có nghĩa là sẽ có thêm một tỷ đô la tiền bảo hiểm nữa ”. – Larry Silverstein

3 bài học cuộc sống từ Larry Silverstein

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Những người cứng rắn

Giai đoạn khó khăn không tồn tại mãi mãi nhưng người khó tính thì luôn ở đó.

2. Thở

Khi bạn muốn thành công tồi tệ như bạn muốn thở, thì bạn sẽ thành công.

3. Đừng dừng lại

Đừng dừng lại khi bạn mệt mỏi. DỪNG LẠI khi bạn HOÀN THÀNH.

Các câu hỏi thường gặp

Larry Silverstein trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein ước tính là 4 tỷ đô la.

Larry Silverstein bao nhiêu tuổi?

Larry Silverstein sinh ngày 30 tháng 5 năm 1931, hưởng thọ 91 tuổi.

Larry Silverstein cao bao nhiêu?

Chiều cao của Larry Silverstein là 1,66 m, tương đương với 5 ft 5 in.

Bản tóm tắt

Larry Silverstein là một doanh nhân người Mỹ.

Silverstein được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà phát triển đã mua Trung tâm Thương mại Thế giới vào năm 2001. Một tháng rưỡi trước khi khu phức hợp này bị phá hủy trong vụ tấn công 11/9.

Ông cũng là nhà phát triển một số bất động sản khác ở New York và Quận Columbia.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein được ước tính là khoảng 4 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *