Giá trị ròng của Macklemore (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Macklemore là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 39
Sinh ra: Ngày 19 tháng 6 năm 1983
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,82 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Macklemore là khoảng 25 triệu đô la.

Benjamin Hammond Haggerty, được biết đến với nghệ danh “Macklemore”, là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Seattle, Washington.

Macklemore đã hợp tác với nhà sản xuất Ryan Lewis trong vai ‘Macklemore & Ryan Lewis. Tuy nhiên, kể từ năm 2000, Macklemore đã phát hành một mixtape, ba EP và bốn album.

Đầu đời

Benjamin Hammond Haggerty sinh ngày 19 tháng 6 năm 1983. Anh là con trai của Bill Haggerty và Julie Schott. Macklemore là một trong hai cậu bé và được lớn lên cùng với anh trai Tim ở Seattle. Macklemore là người gốc Ailen và anh ấy đến với hip-hop lần đầu tiên khi mới 6 tuổi.

Khi Macklemore 15 tuổi, ông bắt đầu viết lời bài hát của riêng mình. Anh ấy theo học trường trung học Garfield, nơi anh ấy bắt đầu một nhóm hip-hop có tên là Eleised Elements cùng với các học sinh khác. Macklemore sau đó tiếp tục lấy bằng cử nhân của Trường Cao đẳng Bang Evergreen vào năm 2009.

Sự nghiệp

Macklemore bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2000 khi ra mắt với tư cách là Giáo sư Macklemore với EP ‘Open Your Eyes’ do chính tay anh phân phối.

Vài năm sau, vào năm 2005, anh phát hành album đầu tay ‘The Language of My World’, thu về cho anh một lượng lớn người theo dõi tại địa phương. Macklemore đã biểu diễn tại Bumbershoot, một lễ hội âm nhạc và nghệ thuật nổi tiếng ở Seattle vào năm 2008.

Macklemore và người bạn Ryan Lewis bắt đầu hợp tác với nhau vào năm 2009 với tư cách là một bộ đôi. năm sau, họ phát hành đĩa đơn ‘Irish Celebration’.

Năm 2010, bộ đôi đã tạo ra hai bài hát vào tháng Ba. Vào ngày 8 tháng 4 năm 2011, bộ đôi đã biểu diễn bài hát tại Ngày khai mạc Mariners 2011 trước đám đông khoảng 48.000 người tham dự.

Cùng năm, đĩa đơn ‘Thrift Shop’ của Macklemore và Ryan Lewis đạt No.1 trên US Billboard Hot 100. Đĩa đơn này được Billboard công nhận là bài hát đầu tiên kể từ năm 1994 đứng đầu bảng xếp hạng Hot 100 mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ một hãng lớn. .

Vào năm 2015, Macklemore đã phát hành “Growing UP” để tải xuống miễn phí và sau đó vài ngày, anh ấy đã tung ra bài hát ‘Downtown’ mà anh ấy đã biểu diễn tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2015.

Album thứ hai của bộ đôi ‘This Unruly Mess I’m Made’ đã được phát hành vào năm 2016 và đĩa đơn thứ hai của họ là “Can’t Hold Us” đã đạt vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng Hot 100.

Giải quyết nhiều bài rap hơn về chứng nghiện ma túy và nghiện rượu trước đây của mình. Sau cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016, anh ấy đã rap trong bài ‘Buổi sáng thứ tư’ về tương lai chính trị của đất nước.

Năm 2017, anh và người bạn đời lâu năm tạm nghỉ hợp tác để tập trung cho sự nghiệp solo.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Macklemore ước tính là 25 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Macklemore:

  • The Town (Bài hát, 2009)
  • Cửa hàng tiết kiệm (Bài hát, 2012)
  • The Heist (Album, 2012)
  • Không thể giữ chúng tôi (Bài hát, 2013)
  • Giải thưởng âm nhạc video MTV
  • Same Love (Song, 2013)
  • Giải Grammy (Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất, 2014) – Giành được
  • Tình yêu không chiến tranh (Album, 2015)
  • Marmalade (Bài hát, 2017)
  • Gemini (Album, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Macklemore

“Tôi nghĩ rằng việc nhìn vào cộng đồng hip-hop và giữ mình có trách nhiệm trong cộng đồng hip-hop, là điều tôi quan tâm. Đó là cộng đồng của tôi; Đó là người mà tôi thấy đang đàn áp những người đồng tính… Chứng kỳ thị đồng tính vẫn lan tràn trong cộng đồng hip-hop và nó chỉ nhận được dấu hiệu chung. ” – Macklemore

“Nó không mang động cơ chính trị cực kỳ mạnh mẽ hay mang nặng tính chủ đề hoặc định hướng khái niệm. Tôi nghĩ đó chủ yếu là âm nhạc mà tôi muốn nghe. Đó là thứ âm nhạc mà tôi muốn vào trong xe và nghe. Tôi muốn nó được vui vẻ. Rất nhiều người đã hỏi tôi, “Vì vậy, với tất cả những điều này đang diễn ra trên thế giới ngay bây giờ, bạn hẳn đã có rất nhiều điều để viết.” – Macklemore

“Tôi nghĩ rằng Song Tử không nhất thiết phải có một sự tự tin khi Tôi đã tạo ra một sự tự tin không đáng có. Tôi nghĩ rằng với vị trí mà tôi đã đạt được trong sự nghiệp của mình, sau thành công vang dội của The Heist và đi sâu vào một album thực sự có sức nặng. Thực sự, thực sự dày công và cố gắng viết một bài hát dài 9 phút về quyền tối cao của người da trắng, đặc quyền của người da trắng, sự tàn bạo của cảnh sát và phong trào vấn đề mạng sống của người da đen và biến điều đó thành một vở kịch gồm bốn phần. “ – Macklemore

“Tôi nghĩ rằng sẽ luôn có những nghệ sĩ ngoài kia nghĩ rằng họ cần phải ký một hợp đồng với hãng lớn để thành công. Và cỗ máy đó là thứ sẽ làm việc cho họ – có rất nhiều ví dụ về các ngôi sao nhạc pop cần đến cỗ máy đó ”. – Macklemore

“Mua sắm tiết kiệm thực sự chỉ là một phần mở rộng của việc tôi là đứa trẻ đó và đi đến một nơi hoàn toàn độc đáo có khả năng thực sự vô tận về trang phục mà bạn có thể kết hợp với nhau và thực sự chỉ thể hiện bản thân.” – Macklemore

Các câu hỏi thường gặp

Macklemore trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Macklemore ước tính là 25 triệu đô la.

Macklemore bao nhiêu tuổi?

Macklemore sinh ngày 19 tháng 6 năm 1983, tính đến nay đã 39 tuổi.

Macklemore cao bao nhiêu?

Chiều cao của Macklemore là 1,82 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Macklemore được biết đến là một trong những rapper xuất sắc nhất thế giới. Những bài hát đáng kinh ngạc của anh ấy mang đến một thông điệp quan trọng trong mỗi bài hát mà anh ấy biểu diễn. Anh cũng là một biểu tượng của cộng đồng LGBT với bản hit đình đám ‘Same Love’ được anh phát hành vào năm 2013.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Macklemore là khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Macklemore? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.