Giá trị ròng của Nelly (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Nelly là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 47
Sinh ra: 2 tháng 11 năm 1974
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ / Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nelly là khoảng 8 triệu đô la.

Cornell Iral Haynes Jr., được biết đến với nghệ danh Nelly, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và doanh nhân người Mỹ đến từ Texas. Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với nhóm nhạc hip hop Trung Tây St. Lunatics vào năm 1993.

Album “Country Grammar” là album bán chạy nhất của anh ấy cho đến nay, bán được hơn 8,4 triệu bản tại Mỹ.

Đầu đời

Cornell Iral Haynes Jr sinh ngày 2 tháng 11 năm 1974 tại Austin, Texas. Anh là con trai của Cornell Haynes Sr. và Rhonda Mack, nơi cha anh phục vụ trong lực lượng vũ trang. Cha mẹ anh ly hôn khi anh 7 tuổi, anh sống với mẹ ở St.

Năm 1995, Haynes Jr trở thành thành viên của nhóm hip hop, ‘St Lunatics’. Nhóm trở nên nổi tiếng và đĩa đơn của họ, ‘Gimme What Ya Got’ là một thành công vang dội.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Nelly

Nelly bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2000, khi anh ra mắt album đầu tay, ‘Country Grammar’. Album có các bản hit ‘Country Grammar’, ‘E.I’ và ‘Ride Wit Me’.

Hai năm sau, Nelly bỏ album phòng thu thứ hai “Nellyville”, đây là một trong những album thành công nhất và được hoan nghênh của anh. Album đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc và bán được hàng triệu bản trên toàn cầu.

Năm 2004, Nelly phát hành album phòng thu thứ ba, “Sweat”. Album đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc và nó đạt vị trí cao nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc, ở Mỹ và quốc tế.

Năm sau, anh đóng vai “Earl Megget” trong bộ phim hài “The Longest Yard”. Bộ phim đã thành công rực rỡ tại phòng vé. Cùng năm đó, anh phát hành album phòng thu thứ năm ‘Brass Knuckles’, đây một lần nữa là một thành công đáng kinh ngạc đối với anh.

Năm 2010, anh ra mắt album phòng thu thứ sáu, ‘5.0’, được phát hành dưới nhãn hiệu Universal Motown và Derrty Ent. Đĩa đơn “Just a Dream”, nằm trong album này, là một hit lớn.

Một năm sau, anh ấy đã xuất hiện một số khách mời trên các chương trình truyền hình khác nhau. Các chương trình bao gồm chương trình thực tế, ‘TI and Tiny: The Family Hustle’, và một số tập của ‘90210’.

Anh ấy đã ra mắt băng hỗn hợp có tựa đề, ‘Scorpio Season’, vào năm 2012, đây là băng hỗn hợp thứ hai của anh ấy. Cùng năm đó, anh ấy tự đóng vai chính mình trong chương trình truyền hình thực tế, ‘The Next: Fame Is at Your Doorstep’.

Năm 2013, anh ra mắt đĩa đơn ‘Hey Porsche’, nằm trong album của anh mang tên ‘M.O’. Anh ấy cũng thông báo rằng album sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Chris Brown trong bài hát ‘Marry Go Round’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị ròng của Nelly là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nelly:

  • Tiến thoái lưỡng nan (Bài hát, 2002)
  • Nơi tôi ở (Bài hát, 2004)
  • Grillz (Bài hát, 2005)
  • Just a Dream (Bài hát, 2010)
  • 5.0 (Album, 2010)

Trích dẫn yêu thích từ Nelly

“Thỉnh thoảng tôi chở con gái đi giao dịch. Một vài lần tôi, cô ấy và mẹ em bé của tôi đã ở trong xe và bạn biết chúng tôi sẽ rất bẩn. Vì vậy, như tôi đã nói, một lần nữa, tôi đã rất ngây thơ. ” – Nelly

“Cha tôi lãnh đạo bởi sự sợ hãi. Tôi đã làm những gì cha tôi nói vì tôi sợ bị đánh đập. Giọng anh ấy vang lên thật sống động trong đầu tôi. Đó chỉ là… một nỗi sợ hãi. ” – Nelly

“Rất nhiều người đánh giá cao những gì bạn đã làm, những cánh cửa bạn đã mở ra, nhưng một số người nhận ra rằng họ sẽ không thể kiếm được nhiều tiền như họ nghĩ khi bạn mới bắt đầu.” – Nelly

“Bạn luôn có được năng lượng đó, bạn chỉ muốn được lắng nghe, được ra ngoài, làm việc của mình và cho mọi người thấy rằng chúng tôi có nhiều tài năng ở đây như ở mọi nơi khác”. – Nelly

“Cuộc sống kỳ lạ, thời thế đổi thay, nhưng nghiệp báo luôn tìm đường. Hãy mạnh mẽ lên, cố lên. Đừng để mọi ước mơ của bạn tan biến. Vâng, cuộc sống có thể đánh gục bạn, điều gì xảy đến Không phải là cách bạn chạm đất, mà là bạn đứng dậy nhanh như thế nào. Và đi, tiếp tục, cho đến khi tôi cảm thấy như tôi đang cho đi cuộc sống của mình. – Nelly

“Tôi thích cơ thể của mình hơn rất nhiều kể từ khi có con. Nó chỉ là một loại trao quyền khi bạn trở thành một người mẹ. Bạn chỉ bị choáng ngợp với sự tự tin mới này và bạn cảm thấy thực sự kiểm soát được cuộc sống của mình. Nó thật đẹp. ” – Nelly

3 bài học truyền cảm hứng từ Nelly

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Nelly và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Xây dựng nhiều người nghi ngờ hơn người ủng hộ

Khi bạn trở thành một huyền thoại trong trò chơi, bạn xây dựng nhiều người nghi ngờ hơn là xây dựng những người ủng hộ. Và điều đó tốt. Nelly nghĩ rằng nó đi kèm với bất cứ điều gì thách thức. Anh ấy cũng nghĩ rằng nó thậm chí đi kèm với thể thao. Michael Jordan càng lớn tuổi, anh ấy càng nghi ngờ mình.

2. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn

Vì vậy, nhiều người đánh giá cao những gì bạn đã làm, những cánh cửa bạn đã mở, nhưng một số người nhận ra rằng họ sẽ không thể kiếm được nhiều tiền như họ nghĩ khi bạn mới bắt đầu.

3. Tài năng tồn tại ở mọi nơi

Bạn luôn có được nguồn năng lượng đó, bạn chỉ muốn được lắng nghe, được ra ngoài, làm việc của mình và cho mọi người thấy rằng chúng tôi có rất nhiều tài năng ở đây như mọi nơi khác.

Các câu hỏi thường gặp

Nelly trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Nelly được ước tính là 8 triệu đô la.

Nelly bao nhiêu tuổi?

Nelly sinh ngày 2 tháng 11 năm 1974, tính đến nay 47 tuổi.

Nelly cao bao nhiêu?

Chiều cao của Nelly là 1,73 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Nelly là một trong những ngôi sao lớn nhất của thiên niên kỷ mới và là rapper bốn lần đoạt giải Grammy. Anh ấy đã ra mắt lần đầu tiên với album, ‘Country Grammar’, đã đưa sự nghiệp của anh ấy lên một tầm cao lớn.

Sau khi phát hành album đầu tiên, anh ấy đã trở nên nổi tiếng chưa từng có và bắt đầu tận hưởng thành quả của những album tiếp theo.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nelly là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nelly? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *