Giá trị ròng của Nolan Arenado (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Nolan Arenado là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: 16 tháng 4 năm 1991
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Nolan Arenado là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ.

Anh ấy là cầu thủ thứ ba cho Colorado Rockies của MLB. Arenado có trận ra mắt MLB với Rockies vào năm 2013. Arenado đã được coi là một trong những cầu thủ đứng thứ ba hàng đầu trong giải đấu vì những đóng góp của anh ấy như một người đánh bại sức mạnh và trung bình cũng như phạm vi phòng thủ và sức mạnh cánh tay của anh ấy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nolan Arenado ước tính là 40 triệu đô la.

Đầu đời

Nolan James Arenado sinh ngày 16 tháng 4 năm 1991 tại Newport Beach, California.

Cha của anh, Fernando, mang quốc tịch Cuba, và mẹ anh, Millie, người gốc Queens, New York, có tổ tiên là người Cuba và Puerto Rico.

Anh ấy có một người anh trai, Fernando Jr., và em trai của anh ấy, Jonah, là một tiền vệ góc trong tổ chức Người khổng lồ San Francisco.

Sự nghiệp

Colorado Rockies đã chọn Arenado trong vòng hai với sự lựa chọn tổng thể thứ 59 của Dự thảo Giải bóng chày Major League 2009.

Thay vì tham dự Arizona State, anh ấy đã ký hợp đồng với Rockies và ra mắt chuyên nghiệp với Casper Ghosts của Giải đấu tiên phong cấp độ tân binh.

Trước mùa giải 2011, Baseball America đã vinh danh Arenado là giải đấu có triển vọng tốt nhất và xếp thứ 80 về tổng thể.

Chơi cho Modesto Nuts của Giải hạng A-Advanced California, Arenado và Wilin Rosario đã đại diện cho Rockies tại All-Star Futures Game 2011, sau hiệp một vững chắc, nơi anh có chỉ số đánh bóng trung bình .283 với sáu lần chạy trên sân nhà và 42 RBI. .

Bất chấp một đợt tập huấn căng thẳng vào mùa xuân năm 2013, Rockies đã lựa chọn Arenado thành Colorado Springs Sky Sox của Giải Bờ biển Thái Bình Dương Hạng AAA để bắt đầu mùa giải.

Vào năm 2015, Arenado đã giành được Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tuần thứ hai của mình vào ngày 28 tháng 6, khi đạt giải ba trận chạy nhiều nhà dẫn đầu giải đấu lớn trong sáu trận, bảy trận chạy trên sân nhà và 14 RBI.

Arenado đã giành được Găng tay vàng thứ tư ở cơ sở thứ ba, trở thành vận động viên thứ ba đầu tiên trong lịch sử MLB giành được bốn Găng tay vàng trong bốn mùa giải đầu tiên của anh ấy, cũng như Slugger bạc thứ hai của anh ấy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nolan Arenado được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nolan Arenado:

  • 2 x lãnh đạo NL RBI (2015, 2016)
  • 4 x Giải thưởng Slugger Bạc (2015–2018)
  • 3 x Giải thưởng Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm của Wilson (2015–2017)
  • 3 x Giải thưởng Găng tay bạch kim (2017–2019)

Trích dẫn yêu thích từ Nolan Arenado

“Tôi nghĩ đó là một lời khen, khi biết rằng các đội, bạn nghe thấy tên của bạn, và các đội rất muốn có bạn trong đội của họ. Tôi sẽ không bao giờ quên, khi tôi còn nhỏ, bố tôi sẽ luôn nói rằng, bạn luôn chơi cho 30 đội. Ba mươi đội đang theo dõi. Bây giờ, tôi sẽ ra ngoài đó, và 29 đội đang theo dõi. Đó là một cảm giác tốt. ” – Nolan Arenado

“Tôi không phải là người rút séc và đóng gói. Bây giờ, này, bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Tôi muốn giành chiến thắng ở đây. Nhưng nếu nó không thành công, thì, có lẽ sẽ có một đội khác, người chiến thắng, muốn tôi vào đội của họ. Tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời. Nó giúp tôi bùng nổ trong mùa giải, để ra sân và thi đấu. ” – Nolan Arenado

“Tôi đánh giá cao từng người trong số họ. Tôi đánh giá cao tình yêu và đánh giá cao sự ghét bỏ. Bây giờ tôi đang ở St.Louis, và tôi sẽ cung cấp cho họ tất cả những gì tôi có ”. – Nolan Arenado

“Tôi sẽ nhớ một số cậu con trai của mình ở Colorado, những người mà tôi quan tâm ở đó. Tôi biết họ từ khi tôi 17 tuổi, hoặc khi tôi được gọi lên 22 tuổi. Nhưng khoảnh khắc ngọt ngào đã đến ở đây với một tổ chức vĩ đại với lịch sử vĩ đại và với những cầu thủ tuyệt vời. ” – Nolan Arenado

“Làm thế nào chúng ta cần chạm vào một căn cứ để đi đến căn cứ tiếp theo. Giả sử có tình huống thứ nhất và thứ ba – tôi cần đi như thế nào, ở đâu. Chúng tôi đã xem qua những thứ ở Colorado. Nhưng cách họ giải thích hoặc cách họ muốn bạn làm là khác nhau. Tôi thích nó.– Nolan Arenado

3 bài học cuộc sống từ Nolan Arenado

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Nolan Arenado và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tập trung vào bản thân

Hãy trung thực với công việc của bạn, lời nói của bạn và bạn bè của bạn.

2. Cuộc sống

Cuộc sống có nhiều kế hoạch lớn hơn cho bạn. Hạnh phúc là một phần của kế hoạch đó. Sức khỏe là một phần của kế hoạch đó.

3. Tin vào bản thân

Chỉ cần tin tưởng vào chính mình. Ngay cả khi bạn không, hãy giả vờ rằng bạn làm và đến một lúc nào đó, bạn sẽ làm được.

Các câu hỏi thường gặp

Nolan Arenado trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Nolan Arenado ước tính là 40 triệu đô la.

Nolan Arenado bao nhiêu tuổi?

Nolan Arenado sinh ngày 16 tháng 4 năm 1991, tính đến nay đã 31 tuổi.

Nolan Arenado cao bao nhiêu?

Chiều cao của Nolan Arenado là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Nolan Arenado là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ do Colorado Rockies soạn thảo trong Giải bóng chày Major League 2009. Nolan Arenado có trận ra mắt MLB cho Rockies vào năm 2013.

Anh ấy được vinh danh là All-Star vào các năm 2015, 2016, 2017 và 2018.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nolan Arenado ước tính là 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nolan Arenado? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *