Giá trị ròng của Peggy Gou (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Peggy Gou là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: Ngày 3 tháng 7 năm 1991
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: Nam Triều Tiên
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Peggy Gou là một DJ, nhà sản xuất thu âm và nhà thiết kế thời trang người Hàn Quốc tại Berlin.

Gou đã phát hành bảy EP trên các hãng thu âm, bao gồm cả Ninja Tune và Phonica.

Năm 2019, cô ra mắt hãng thu âm độc lập của riêng mình, Gudu Records. Cô được giới thiệu trên ‘Jigoo’, ca khúc chính từ Earth EP do Maurice Fulton phát hành, Gudu, vào năm 2020. Năm sau, Gou phát hành đĩa đơn downtempo ‘Nabi.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peggy Gou được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Kim Min-Ji sinh ngày 3 tháng 7 năm 1991 tại Incheon, Hàn Quốc.

Min-Ji bắt đầu học piano cổ điển ở tuổi 8. Năm 14 tuổi, cha mẹ cô gửi cô đến London, Anh, để học tiếng Anh.

Cô chuyển về Hàn Quốc năm 18 tuổi, nhưng sáu tháng sau, cô quay lại London để theo học ngành thời trang tại Đại học Thời trang London.

Sự nghiệp

Gou đã được dạy DJ vào năm 2009 bởi một người bạn của cô ấy đến từ Hàn Quốc.

Cô có buổi biểu diễn đầu tiên tại Cirque Le Soir, Soho, và sau đó biểu diễn hàng tuần tại The Book Club, East London. Năm 2013, cô học cách sử dụng Ableton và bắt đầu tạo ra các bản nhạc của riêng mình. Ca khúc đầu tiên của cô, ‘Hungboo’ được hoàn thành vào năm 2014.

Cô đã thu âm lần đầu tiên vào năm 2016 trên nhãn Rekids của Radio Slave với The Art of War Phần 1, có bản phối lại từ Galcher Lustwerk. Tiếp theo, cô phát hành bốn EP, bao gồm ‘Seek for Maktoop’, với ca khúc hit ‘It Makes You Forget (Itgehane)’.

Năm 2018, Gou phát hành âm nhạc của mình trên các hãng thu âm Ninja Tune và Phonica. Vào tháng 9 năm 2018, cô đã giành được Ca khúc hay nhất cho ‘It Makes You Forget (Itgehane)’ tại Giải thưởng Âm nhạc Độc lập AIM.

Năm sau, Forbes vinh danh Gou là một trong những nhà lãnh đạo, người tiên phong và doanh nhân châu Á dưới 30 tuổi. Vào tháng 2 năm 2019, Gou ra mắt nhãn hiệu thời trang KIRIN của riêng mình, được hỗ trợ bởi Virgil Abloh, thuộc New Guards Group.

Cùng năm, Gou phát hành video âm nhạc đầu tiên cho ca khúc hit ‘Starry Night’ độc quyền trên Apple Music, do Jonas Lindstroem làm đạo diễn. Một lần nữa có sự góp mặt của Yoo Ah-in, nam diễn viên chính trong bộ phim Hàn Quốc từng đoạt giải thưởng ‘Burning’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peggy Gou được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Peggy Gou tiêu tiền như thế nào?

Peggy Gou chi một số tiền cho ngôi nhà của mình ở Berlin.

Nhà của Peggy Gou

Gou sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Berlin, Đức.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Peggy Gou:

  • Ha Jan (Song, 2018)
  • It Makes You Forget (Song, 2018)
  • Starry Night (Song, 2019)
  • Forbes vinh danh Gou là một trong những nhà lãnh đạo châu Á (2019)

Trích dẫn yêu thích từ Peggy Gou

“Tôi sẽ không nói rằng Hàn Quốc thực sự ảnh hưởng đến tôi, khi tôi lớn lên và lắng nghe những gì mà mọi đứa trẻ ở Hàn Quốc đang nghe. Nhưng anh trai tôi luôn là người nghe nhạc mà những đứa trẻ bình thường không nghe. Anh ấy đã nghe nhạc cổ điển khi anh ấy 12 tuổi, và tôi đã học piano vào thời điểm đó ”. – Peggy Gou

“Lời bài hát rất khó dịch bằng tiếng Anh, và một số từ khó có nghĩa bằng tiếng Hàn. Nhưng những gì họ đang cố gắng nói là tất cả chúng ta đều giống nhau, và chúng ta đều có điều gì đó muốn quên đi. Nó khá sến, nhưng lời bài hát rất đáng yêu. ” – Peggy Gou

“Tôi vẫn chưa nghĩ rằng mình đã đạt đến điểm đó, nhưng tôi nghĩ điều cần thiết là phải thử nghiệm. Chơi một set chỉ có nhịp từ bốn nhịp đến sàn là khá dễ dàng – nhiều người có thể làm được điều đó. Đôi khi, tôi bị áp lực khi chơi ở các lễ hội và bắt đầu nghĩ rằng mình nên làm những thứ khác, nhưng tôi sẽ không biết điều đó cho đến khi tôi cố gắng ”. – Peggy Gou

“Tôi thích đến các phòng trưng bày và triển lãm. Một trong những điều mà tôi nhớ nhất ở London là các phòng trưng bày và bảo tàng của họ vì họ có những cuộc triển lãm tuyệt vời ”. – Peggy Gou

“Vì tôi đi du lịch nhiều nên Berlin đối với tôi chủ yếu là nơi tôi ngủ và sáng tác âm nhạc. Nó khiến tôi thư thái, và một trong những điều tuyệt vời nhất khi ở đây là những ngày hè dài. Ở Châu Á, mặt trời không thức đến khuya như ở đây — trời luôn tối vào lúc 6 giờ chiều. ” – Peggy Gou

3 bài học cuộc sống từ Peggy Gou

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Peggy Gou và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy là chính mình

Peggy Gou đã theo đuổi ước mơ của mình kể từ khi cô còn nhỏ. Ngày nay, cô là một trong những nữ DJ xuất sắc nhất thế giới. Cô ấy cũng có thương hiệu quần áo của riêng mình và cô ấy đã cho chúng ta thấy rằng bạn phải là chính mình.

2. Vui chơi

Âm nhạc ở khắp mọi nơi, đó là một nghệ thuật, nhưng bạn cũng nên thưởng thức nó trong khi nó tồn tại lâu dài.

3. Là bạn

Có rất nhiều người ngoài kia đang cố gắng trở thành một người mà họ không phải như vậy, hãy là con người thật của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Peggy Gou trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Peggy Gou ước tính là 2 triệu đô la.

Peggy Gou bao nhiêu tuổi?

Peggy Gou sinh ngày 3 tháng 7 năm 1991, tính đến nay đã 31 tuổi.

Peggy Gou cao bao nhiêu?

Chiều cao của Peggy Gou là không xác định.

Bản tóm tắt

Peggy Gou là một DJ tuyệt vời, người đã chơi ở khắp nơi trên thế giới. Cô đã chơi cùng với DJ nổi tiếng The Black Madonna tại các câu lạc bộ như Sub Club và Panorama Bar.

Vào năm 2019, Gou đã phát hành hai bài hát ‘Moment EP’ trên Gudu Records của chính cô ấy, cũng như CD mix đầu tiên của cô ấy, một tập của loạt DJ-Kicks dài tập của! K7.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peggy Gou ước tính là 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Peggy Gou? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *